Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Xu hướng đóng tau composite

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi kidnotkid, 7/4/2017.

 1. kidnotkid

  kidnotkid Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  tàu composite có lợi thế là nhẹ, chắc bền, hiệu quả kinh tế cao bởi thế mà công nghệ đóng tàu dựa trên chất liệu Composite đang ngày càng được ưu chuộng. Có cung ắt có cầu, nhiều công ty đóng tàu composite ra đời mang đến cho người tiêu dùng các chiếc tàu composite không chỉ nhẹ, bền, chắc mà con đẹp và thuận lợi.
  Việc áp dụng công nghệ Composite ở việc đóng tàu lần trước nhất được áp dụng tại Nha Trang từ những năm 1990 với việc cho ra đời chiếc tàu cá vỏ Composite thì đến nay tàu composite không chỉ được áp dụng đóng tàu cá mà còn ứng dụng rộng rãi như tàu cao tốc, xuồng cao tốc hay là các chiếc tàu vận tải cỡ nhỏ. Sừng sững tại những năm gần đây kiểu tàu du lịch, xuồng cứu hộ, xuồng tuần tra… bằng chất liệu Composite đang nở rộ.
  [​IMG]
  Trên thị trường Hiện tại nhiều tổ chức có năng lực thực hiện các sản phẩm đóng tau composite. Ngoài các trung tâm đóng tàu của cả nước như biển xinh đẹp, Hải Phòng thì trong TP.Hồ Chí Minh cũng có nhiều đơn vị nhận những đơn hàng đóng tau composite. Nếu như ở biển xinh đẹp hay Hải Phòng các đơn vị thiên về đóng tàu cá, tàu công suất đông đảo thì những đơn vị Tp.HCM chủ yếu thiên về đóng tàu du lịch, tàu thể thao, tàu cứu hộ cỡ nhỏ.
  Kiên Long Trung là một tổ chức chuyên cung cấp vật liệu Composite trước nhất VN. Chúng tôi đã có sự hợp tác với đơn vị Tân Viễn Đông để mở bán đến bạn những dự án tàu composite và các trang trang bị cho tàu thuyền. Công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông là công ty chuyên sản xuất những sản phẩm từ vật liệu Composite lý tưởng là tau composite. Hiện tại đơn vị Tân Viễn Đông có thể cho xuất xưởng 100 – 150 sản phẩm tàu thuyền mỗi năm để đáp ứng nội địa và xuất khẩu. Từ năm 2007 đến nay công ty đã tham gia cung cấp tau composite cho các sản phẩm đông đảo của Bộ Công an, Hải Quan, công an đường thủy những tỉnh thành, quân khu 7 và bộ chỉ huy các tỉnh thành…Công ty còn xuất khẩu cho hải quan Ấn Độ, Hải quân Sigapo, cảnh sát đường thủy Malayxia, Bruei, bảo bệ bờ biển Bangladesh…. Từ năm 2016 công ty đã mở rộng xưởng sản xuất, tăng thêm công nhân, xuất hiện thêm trang trang bị đẹp mắt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị phần. Với năng lực sản xuất như vậy du khách yên tâm khi muốn có chiếc tau composite chất lượng, mẫu mã đẹp, đáp ứng đỉnh cao nhất cho mục đích sử dụng. không những thế doanh nghiệp Tân Viễn Đông còn nhận đóng tàu theo yêu cầu của khác hàng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số (84-8) 3877 6251
   

Chia sẻ trang này