Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Việc người đàn ông nên làm khi sắp thành bố

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Hardion1995, 5/4/2016.

 1. Hardion1995

  Hardion1995 Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Khi đang trong quá trình chuyển dạ, việc rặn đẻ và sinh con sẽ khiến vợ bạn mất rất nhiều sức lực. Để giúp cô ấy có thêm sức mạnh, bạn hãy tiếp tục ở bên cạnh dỗ dành và cổ vũ cô ấy (một lời thì thầm rằng bạn yêu cô ấy có thể có ích với vợ bạn trong giai đoạn này hơn bất cứ lúc nào khác), nhưng đừng cảm thấy buồn nếu cô ấy còn chẳng mảy may để ý đến sự có mặt của bạn ở đó, bởi vì vợ bạn đang cần để dành toàn bộ năng lượng tập trung vào việc vượt cạn.

  Ngoài ra, với vai trò là người hỗ trợ khi vợ sinh con, bạn cũng có thể giúp cô ấy thư giãn giữa các cơn co thắt – hãy nói những lời dịu dàng, lấy khăn mát đắp lên trán, cổ, vai cô ấy, và nếu có thể, bạn hãy massage hoặc day ấn lưng để giúp cô ấy giảm đau lưng.

  Có khả năng cô ấy sẽ bị khát vì phải nỗ lực lúc rặn đẻ, đây là lúc phát huy những bài học mà bạn đã được học trước đấy, bạn có thể mang đá vụn hoặc đồ uống đến để cô ấy không bị khô miệng. Nếu cần thiết bạn có thể đỡ lưng giúp vợ trong thời gian rặn đẻ, nắm tay, lau mồ hôi hoặc làm bất cứ điều gì khác có thể có ích với cô ấy. Nếu vợ bạn bị trượt khỏi vị trí, hãy giúp cô ấy về lại vị trí cũ.

  [​IMG]
  Thỉnh thoảng, bạn hãy cho cô ấy biết mọi việc đã tiến triển đến đâu. Khi em bé bắt đầu nhô ra, bạn có thể nhắc vợ bạn nhìn vào gương để có thể quan sát được thành quả của công việc mà cô ấy đang thực hiện. Khi cô ấy không quan sát, hoặc nếu không có gương, bạn có thể giúp bằng cách mô tả chi tiết những gì đang diễn ra. Cầm tay vợ cùng chạm vào đầu bé sẽ giúp cô ấy có nguồn cảm hứng mới để tiếp tục cố gắng hơn.

  Nếu bạn được đề nghị cơ hội đưa tay đỡ con khi bé chào đời hoặc cắt dây rốn cho con sau đó, đừng e ngại nhé. Cả hai việc này đều tương đối dễ, không chỉ với vai trò là người hỗ trợ khi vợ sinh con , mà còn là một người mới lên chức bố, chắc hẳn bạn sẽ rất muốn được tự tay làm điều này đúng không nè. Bạn sẽ nhận được các hướng dẫn cụ thể cũng như sự hỗ trợ của các nhân viên y tế đang ở đó nữa. Tuy nhiên, nên biết rằng, bạn không thể cắt dây rốn như cắt một sợi dây. Nó khó cắt hơn bạn nghĩ đấy!
   
: mẹ và bé

Chia sẻ trang này