Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Vì sao bạn nên vay tiền tại OCB?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Nga1989, 11/9/2018.

 1. Nga1989

  Nga1989 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Tìm hiểu lãi suất ngân hàng ở OCB bạn có thể nắm một số thông tin quan trọng sau. Ngân hàng OCB có 2 đối tượng là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp - tổ chức, mức lãi suất cho mỗi đối tượng này sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, mức lãi suất ở từng đối tượng cũng có sự chênh lệch nhau tùy vào kỳ hạn cũng như lãnh lãi cuối kỳ hoặc mức lãnh lãi nhận hằng tháng mà tỉ lệ % lãi suất ngân hàng sẽ khác nhau. Hầu hết chúng ta đều muốn tìm hiểu về lãi suất ngân hàng để khoản tiền tiết kiệm của mình có được khả năng sinh lời cao nhất. Cùng OCB phân tích về lãi suất ngân hàng qua các mốc kỳ hạn để an tâm hơn khi gởi nhé!

  Lãi suất ngân hàng là gì?

  Lãi suất được hiểu một cách đơn giản là tỷ lệ phần trăm giữa số tiền vốn gởi vào hoặc số tiền cho vay với mức lãi trong một thời hạn nhất định. Mức lãi này do ngân hàng quy định hoặc thỏa thuận phù hợp với hệ thống ngân hàng. Tóm lại, lãi suất ngân hàng là tỉ lệ phần trăm của số tiền gốc trong thời gian thường là 12 tháng.

  >> Tìm hiểu về: vay tien


  Muốn tìm hiểu về lãi suất ngân hàng OCB bạn có thể liên hệ đến số tổng đài để được tư vấn nhanh chóng

  Lãi suất ở ngân hàng Phương Đông OCB

  Ngân hàng OCB hay còn gọi là ngân hàng Phương Đông. Đây là một trong những ngân hàng thượng mại cổ phần có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng tìm đến OCB ngày càng nhiều vì tốc độ tăng trưởng và thương hiệu ngày càng được quảng bá rộng rãi.

  [​IMG]

  Sở dĩ khách hàng tin tưởng và trung thành với ngân hàng OCB là vì lãi suất ngân hàng ở đây cao hơn so với các ngân hàng khác. Theo khảo sát, ngân hàng OCB lọt vào Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Có thể nói, điều này đã khiến ngân hàng OCB ngày càng tự tin hơn trong lộ trình khẳng định mình là một trong số những ngân hàng có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Với người tiêu dùng, lãi suất ngân hàng cao thực sự là yếu tố rất thu hút và khiến họ quyết định chọn gởi tiền tại đây, thay vì phải tìm kiếm những ngân ngân hàng kém uy tín khác.

  Tìm hiểu lãi suất ngân hàng ở OCB bạn có thể nắm một số thông tin quan trọng sau. Ngân hàng OCB có 2 đối tượng là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp - tổ chức, mức lãi suất cho mỗi đối tượng này sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, mức lãi suất ở từng đối tượng cũng có sự chênh lệch nhau tùy vào kỳ hạn cũng như lãnh lãi cuối kỳ hoặc mức lãnh lãi nhận hằng tháng mà tỉ lệ % lãi suất ngân hàng sẽ khác nhau. Chúng tôi cho rằng, tốt nhất bạn nên đến ngay một chi nhánh ngân hàng OCB gần nhất để được các chuyên viên tư vấn và tiến hành làm thủ tục hướng dẫn bạn gởi, vay tiền một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

  >> Bạn có biết: lãi suất ngân hàng

  Nếu bạn muốn biết rõ hơn về quy định và mức lãi suất hiện hành của ngân hàng Phương Đông OCB thì hãy đến ngay chi nhánh giao dịch gần nhất hoặc liên hệ đến số tổng đài có cập nhật trên trang web để được nhân viên tư vấn.
   

Chia sẻ trang này