Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Vay tín chấp lãi suất thấp dễ hay khó ?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi phucthinhlv, 21/11/2016.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8


  Trong thị trường tài chính hiện tại, có rất nhiều tổ chức tài chính hướng đến các phân khúc khách hàng có nhu cầu vay tín chấp. Tùy vào từng đặc điểm của phân khúc, các gói sản phẩm vay ( vay theo lương, vay mua nhà, vay tiêu dùng, vay kinh doanh ...) sẽ được điều chỉnh để phù hợp và mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Vậy vay tín chấp lãi suất thấp có dễ hay không, các điều kiện và thủ tục cần thiết là gì, câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.
  1. Nhu cầu của khách hàng
  Như đã nói ở trên, việc nhắm tới nhu cầu của khách hàng sẽ quyết định đặc điểm của từng sản phẩm vay vốn. Nếu bạn cần vốn để mua nhà, ngân hàng không thể nào áp dụng 1 mức lãi trung bình hoặc cao, vì sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng về lâu dài dẫn đến thay đổi về quyết định vay cũng như tìm đến các tổ chức tín dụng khác cùng hỗ trợ 1 sản phẩm nhưng có lãi suất thấp hơn. Ngoài ra nếu áp dụng 1 sản phẩm vay có thời hạn vay 5 năm ( 60 tháng ) dành cho khách hàng có nhu cầu vay để mua vật dụng gia đình chỉ với 10 – 20 triệu cũng là điều không khả thi, nhiều khách hàng trong 1 thời điểm nhất định chỉ cần vốn trong vòng 1 tháng, việc ràng buộc thời hạn vay dài cũng ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý mua hàng của họ. Giới hạn khoản vay của từng sản phẩm cũng là 1 vấn đề nan giải, nếu khách hàng chỉ có nhu cầu vay khoảng 50 triệu để mua xe nhưng gói sản phẩm mà ngân hàng đưa ra lại có mức vay tối thiểu là 100 triệu, vậy 50 triệu dư ra sẽ được dùng để làm gì ? Kết luận, việc đầu tiên mà các bạn cần nghĩ tới khi có nhu cầu về vốn đó là quyết định về nhu cầu của mình, khoản vay cần thiết và thời gian chi trả phù hợp.
  1. Đặc điểm phân khúc khách hàng
  Khi quyết định cấp vốn, ngân hàng sẽ xem xét cụ thể từng đặc điểm thông tin của khách hàng, cụ thể là địa điểm cư trú, công việc, nguồn thu nhập, nhu cầu, khả năng chi trả cũng như lịch sử tín dụng ( CIC ). Ví dụ nếu bạn ở Hà Nội, không thể nào bạn lại yêu cầu 1 tổ chức tín dụng ở TP. HCM tiến hành làm hồ sơ vay, ngân hàng cụ thể đó sẽ không bỏ chi phí cho nhân viên của mình tiến hành thẩm định ở Hà Nội, không kể đến sau này về hậu mãi, thu hồi nợ sẽ rất khó khăn. Kế đến, 1 khách hàng với nguồn thu nhập hàng tháng trung bình dưới 10 triệu sẽ được các tổ chức tín dụng xem xét cụ thể với các thuật toán của mình nhầm tính ra khoản vay tối đa có thể cấp, nhằm đảm bảo khả năng thanh toán hàng tháng của khách hàng cũng như chi trả các khoản chi phí sinh hoạt; nếu lương bạn 10 triệu mà mỗi tháng bạn phải chi trả đến 7 8 triệu tiền cho ngân hàng thì không thể nào đảm bảo được sinh hoạt, không có tiền ăn thì tiền đâu mà trả nợ. Ngoài ra nếu bạn đã từng vay ở 1 tổ chức tín dụng khác, lịch sử thanh toán của bạn sẽ được chia sẽ và cập nhật lên ngân hàng nhà nước, việc bạn thanh toán trễ hoặc không thanh toán ở 1 ngân hàng sẽ ảnh hưởng đến khả năng vay vốn của bạn cho tương lai. Vì vậy, việc quyết định vay vốn dễ hay không nằm ở thông tin cá nhân của từng người, việc tự ý thức được khả năng cũng như thu nhập của mình sẽ giúp bạn dễ tìm đến gói sản phẩm với mức lãi suất thấp phù hợp.
  1. Các hồ sơ thủ tục cần thiết khi vay vốn
  Đa phần các thủ tục của các tổ chức tín dụng đều có sự tương đồng nhất định, tuy nhiên tùy vào từng sản phẩm vay và thông tin của khách hàng, các tổ chức tín dụng sẽ có các yêu cầu thêm về thủ tục để dễ dành đánh giá và cấp khoản vay. Sau đây là 3 giấy tờ thủ tục cơ bản khi vay:

  - Chứng minh nhân dân ( căn cước )

  - Hộ khẩu và giấy tờ chứng minh cư trú ( sổ hồng, sổ đỏ, giấy xác nhận cư trú )

  - Giấy tờ chứng minh công việc ( hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, giấy phép kinh doanh …)

  - GIấy tờ chứng minh thu nhập ( sao kê tài khoản lương, xác nhận thu nhập, bảng lương …)

  Mong các thông tin trên sẽ có ích cho các bạn khi có nhu cầu vay vốn, hiện tại chúng tôi có cung cấp gói vay vốn với lãi suất chỉ từ 0.75% tháng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Chuyên viên Tín Dụng
  Đoàn Duy Dương
  Phone: 0902 333 950
  Email: btf.duongdd@gmail.com
  Address:
  Saigon Trade Centre, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này