Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp và các rủi ro thường gặp

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi phucthinhlv, 26/12/2016.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8


  Hiện nay trên thị trường tài chính cung cấp hàng loạt sản phẩm vay tiền ngân hàng, vay tín chấp với các mức lãi suất vô cùng cạnh tranh, cũng như đa dạng về mục đích sử dụng. Chỉ cần bước vào 1 cửa hàng điện thoại, chỗ bán xe máy hoặc siêu thị, bạn đã có thể tiếp cận được với các gói dịch vụ vay trả góp thủ tục cực kì nhanh và đơn giản ( vay chỉ với CMND, bằng lái ... ). Tuy nhiên ở đó tiềm tàng bao nhiêu là rủi ro, và nếu thiếu hiểu biết hoặc thiếu cẩn thận, các khách hàng có thể bị lợi dụng để dùng vào các mục đích xấu khác. [​IMG]

  1. Treo đầu dê bán thịt chó:
   Đa phần các khách hàng khi đi vay luôn mong muốn được cung cấp sản phẩm từ các ngân hàng có tiếng và uy tín trong nước, hoặc các ngân hàng nước ngoài. Và từ đó các kẻ gian cũng thường xuyên đánh vào điểm yếu nay để đưa ra các thông tin giả mạo vô cùng tinh vi, đến khi khách hàng đặt bút kí vào giấy hoặc đã nhận tiền mới vỡ lẽ ra đó không phải là tổ chức tài chính mà họ muốn hướng tới. Với công sức và thời gian đã bỏ ra để làm thủ tục và trải qua quá trình thẩm định, đa phần khách hàng tới lúc nay đành cắn răng chấp nhận thay vì đi tìm 1 nơi vay tiền ngân hàng khác có uy tín và ưu đãi hơn về lãi suất.
   Vậy để khắc phục và giảm thiểu khả năng có thể xảy ra trường hợp nay, chúng ta phải làm như thế nào ? Đầu tiên các khách hàng cần tìm hiểu rõ tổ chức tài chính mà họ muốn nhắm đến, từ đó tìm ra các kênh bán hàng của họ, cũng như các phương tiện truyền thông mà tổ chức tài chính nay đưa ra để tiếp cận đến khách hàng. Cách tốt nhất đó là liên hệ trực tiếp đến tổ chức tài chính đó hơn là thông qua các trung gian khác, những người cung cấp các dịch vụ về vay tiền ngân hàng thường là những người làm việc cho nhiều tổ chức, họ sẽ nhắm đến lợi nhuận trước mắt hơn là lợi ích của khách hàng. Khi gặp các trung gian này ta có thể chú ý đến các đặc điểm nhận dạng, cách ăn mặc có lịch sự hay không, thẻ nhân viên hoặc các chứng từ khi làm thủ tục thuộc về tổ chức tài chính nào ( mỗi ngân hàng sẽ có các ràng buộc với khách hàng về điều khoản cũng như lợi ích thông qua văn bản, các văn bản này bắt buộc phải có tên tổ chức tài chính, con dấu mộc có đăng kí với nhà nước của tổ chức này và tên của người đại diện pháp lý ).
  2. Nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sai lệch so với thực tế khi tư vấn:
   Với mong muốn được đáp ứng đủ nhu cầu khi cần cũng như đạt được mức vay lãi suất thấp nhất, đây chính là điểm mà các nhà cung cấp dịch vụ vay tiền ngân hàng nhắm đến nhằm thuyết phục khách hàng. Điểm đặc biệt mà các khách hàng cần lưu ý, đó chính là tại 1 tổ chức tài chính không bao giờ có chuyện áp dụng 2 mức lãi suất khác nhau hay duyệt 2 khoản vay khác nhau cho 1 khách hàng ( ví dụ: 1 KH tối đa chỉ được duyệt 1 khoản vay nhất định và 1 lãi suất nhất định ). Các tổ chức tài chính uy tín sẽ có các niêm yết lãi suất cụ thể dành cho từng trường hợp phân khúc khách hàng khác nhau lên ngân hàng nhà nước theo đúng luật pháp hiện hành, để tránh việc cạnh tranh cũng như không công bằng cho các nhân viên, bên cạnh đó là sự uy tín và thương hiệu.
   Khi được tư vấn KH sẽ gặp 2 trường hợp:
   - Biết về lãi suất và khoản vay có thể duyệt nhưng cố tình nói sai lệch ( tăng thêm khoản vay và giảm lãi suất thực tế )
   - Tư vấn đúng về khoản vay và lãi suất
   Với 1 nhân viên tư vấn làm việc có tâm, quan tâm tới lợi ích của khách hàng, họ sẽ không bao giờ tư vấn sai lệch về các thông tin sản phẩm, đồng thời sẽ hướng dẫn khách hàng 1 cách cụ thể về thủ tục cần chuẩn bị cũng như quá trình thẩm định dài ngắn ra sao. Tuy nhiên điểm bất cập ở đây là các khách hàng lại làm việc với những nhân viên tư vấn sai, hứa hẹn các khoản vay cao hơn so với thực tế và lãi suất hấp dẫn hơn, để rồi cuối cùng bỏ mặc người tốt và mang lại lợi ích cho kẻ xấu. Các khách hàng khi gặp trường hợp này cần phải quyết tâm bài trừ, báo cáo các sai phạm với tổ chức để răn đe và mang đến môi trường làm việc minh bạch, sự công tâm và lợi ích cho các nhân viên tư vấn tốt, im lặng không chỉ là đối xử bất công mà còn dung túng và nuôi dưỡng cho sự sai phạm. Khi được tư vấn các khách hàng cũng cần đặt câu hỏi 1 cách cụ thể, yêu cầu các con số chính xác về số tiền và lãi suất, tham khảo nhiều nơi để có được thông tin đúng.
  3. Làm việc với nhiều nhân viên vay tiền ngân hàng lãi suất thấp cùng lúc:
   Các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tài chính thường có tâm lý bồn chồn, lo lắng, mong muốn sớm được cấp tín dụng ( cấp khoản vay ). Từ đó họ có thể cùng 1 lúc gửi thủ tục cho nhiều tổ thức, nhiều trung gian tín dụng mà không nhận thức được rằng việc làm này dễ dàng mang đến cho kẻ xấu điều kiện để trục lợi cho bản thân. Nếu cả 2 bộ thủ tục của 1 khách hàng được gửi đến cho cùng 1 tổ chức tín dụng, điều đó sẽ làm cho bộ phận xử lý hồ sơ và thẩm định của tổ chức đó gặp trục trặc trong việc quản lý và phân công công việc, từ đó làm chậm quá trình thẩm định cũng như dẫn đến việc đánh giá tư cách khách hàng, tổ chức tài chính tín dụng đó có thể hiểu khách hàng đang muốn vay nhiều khoản vay cùng 1 lúc ( điều này vượt quá khả năng chi trả của KH theo như đánh giá của các tổ chức, đa phần các khách hàng khi vay cùng lúc nhiều tổ chức đều có khả năng vỡ nợ và mất khả năng chi trả cao ). Từ đó yêu cầu cấp tín dụng của khách hàng đó sẽ bị từ chối. Trường hợp khác là thủ tục của khách hàng sẽ được đưa đến cho các tổ chức thiếu minh bạch, lãi suất cao và dễ được duyệt khoản vay, đến 1 lúc nào đó khi biết được chuyện này khách hàng mới hoang mang vì mình hoàn toàn không có làm thủ tục vay, nhưng thực tế chính việc làm của khách hàng đã dẫn đến kết quả đó. Khi vay tiền ngân hàng khách hàng cần phải cân nhắc 1 nơi duy nhất đáp ứng đủ các nhu cầu của mình, từ đó chỉ chọn làm việc với 1 kênh hoặc 1 nhân viên tư vấn duy nhất, điều này đảm bảo sẽ không có rủi ro cho khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể.
  4. Mọi chi phí khi vay tiền ngân hàng đều là miễn phí:
   Khi sử dụng các dịch vụ tài chính, các khách hàng sẽ nghĩ mình cần phải chi trả 1 khoản tiền để có thể vay tín chấp, vì không dễ gì mà đi vay được. Đó là 1 suy nghĩ sai, vì hiện nay trên thị trường tài chính mọi sản phẩm tín dụng ( trừ thẻ tín dụng ) đều miễn phí, khách hàng không cần phải chi trả bất kì loại chi phí nào cho việc tư vấn, làm hồ sơ thủ tục hay duyệt khoản vay, trừ khi họ không đủ điều kiện và muốn làm thủ tục giả, bắt tay với các nhân viên tư vấn xấu và tổ chức làm chứng từ giả. Các tổ chức tài chính luôn chi trả lương đầy đủ cho các nhân viên tư vấn cũng như nghiêm khắc trừng trị và nghiêm cấm các hành vi nhận tiền từ khách hàng nên các bạn cần chú ý điểm này để tránh mất các khoản tiền không cần thiết.
  Với các phân tích trên chúng tôi mong giúp được các bạn trong việc sử dụng các dịch vụ vay tiền ngân hàng tái chính, tìm được tổ chức phù hợp và đáp ứng các như cầu của các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các khách hàng khi tham gia chương trình vay sẽ được tư vấn cụ thể để chuẩn bị thủ tục nhanh và đơn giản nhất có thể, thời gian giải ngân chỉ trong 24h từ lúc nhận đầy đủ hồ sơ, miễn phí tư vấn và làm thủ tục.

  Chuyên viên Tín Dụng
  Đoàn Duy Dương
  Phone: 0902 333 950
  Email: btf.duongdd@gmail.com
  Address: Saigon Trade Centre, 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này