Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

  1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
    Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
    Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
    Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
  2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
    - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
    - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
    - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Vào bếp làm bánh gato Atisô cùng xốt xoài và hải sản

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi linhtran1292, 18/7/2016.

  1. linhtran1292

    linhtran1292 Hơn mem thường Quyền rao vặt

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Món ăn bổ dưỡng được chế biến từ biển sẽ cung cấp sức khỏe và tăng sức đề kháng để cơ thể trong các ngày hè. Cùng học cách làm bánh bông lan hoa Atisô sau đây nhé

    [​IMG]
    Xem thêm về cách chế biến thân Atiso

    Nguyên liệu

    ■ 150g hoa Atisô
    ▫ 5g lá bạc hà
    ▫ 25ml giấm đen Ý
    □ 120g tôm sú tươi
    ▪ 1 trứng gà
    ▪ 100ml sữa tươi
    □ 50mil kem tươi
    □ 10g gelatin
    ▫ 2gram muối Thái
    ■ 2g tiêu đen
    □ 1/4 củ hành tây
    ■ 1 củ tỏi
    ▪ 50ml sốt xoài
    ▪ Dầu ăn
    ▫ Dầu ô-liu

    Cách làm bánh bông lan hoa Atisô

    ◊ Xào hành tây với tỏi cho thơm, sau đó bỏ bông Atisô Đà Lạt vào chiên hơi cháy cạnh, đổ sữa tươi và kem tươi vào khuấy đều, để nguội rồi cho vào máy xay nhuyễn.
    ● Gelatin ngâm nước cho nở, vắt ráo.
    ◌ Đánh tan trứng gà rồi cho vào gelatin, hòa vào hỗn hợp bông Atiso Đà Lạt vừa xay, cho vào khuôn tròn, đặt vào lò nướng 12' với nhiệt độ 1200C, để nguôi.
    ○ Tôm sú hấp chín, bóc vỏ, ướp một chút muối và dầu ô-liu.
    ● Trình bày trên đĩa: Đặt khuôn bánh bông lan bông Atiso Đà Lạt vào giữa đĩa, xếp tôm sú lên phía trên, rưới nước sốt xoài (có thể dùng những loại nước sốt hoa quả khác), trang trí thêm rau, lá bạc hà, hạt tiêu đen, giấm đen, và muối Thái.

    MÁCH BẠN BÍ QUYẾT:

    − Giữ trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ để bánh đông trước khi dùng.
    – Cách làm bánh bông lan Atiso này sẽ giúp các bạn tiếp thêm sức sống và tăng sức đề kháng cho cơ thể trong các ngày hè.

    Xem thêm về cách sử dụng rễ Atiso
     
  2. thinhcuong

    thinhcuong Thành viên

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nhìn ngon thật đấy chắc phải làm món ăn này cho gia đình của mình mới được nhỉ rất thích hợp trong mùa hè nóng bực này
     
: bánh gato, atiso

Chia sẻ trang này