Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Miền Bắc Vài dự đoán mới nhất về thị trường cho thuê văn phòng 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi nangthang12, 5/11/2016.

 1. nangthang12

  nangthang12 Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Vấn đề cho thuê văn phòng là từ khóa khá hot với những người mở rộng kinh doanh bất động sản nói chung và ngành nghề cho thuê văn phòng nói riêng, giá cả văn phòng cho thuê được nhiều doanh nghiệp kinh doanh để ý nhất bởi nếu chọn cho thuê đúng thời điểm giá rẻ ký kết được hợp đồng bạn sẽ có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí ban đầu để tập trung vào mở rộng kinh doanh cốt lõi nghiệp vụ của mình. Dưới đây là những dự đoán của chuyên gia về tình hình mức giá thuê và vấn đề xoay quanh thị trường văn phòng cho thuê năm 2017.
  [​IMG]
  Về giá văn phòng cho thuê tại TPHCM sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm

  Kinh tế Việt Nam đang trên đà hồi phục khi tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) tăng mạnh, tác động tích cực lên nhu cầu văn phòng cho thuê. Trong điều kiện mặt bằng trống còn ít và các điều kiện kinh tế vĩ mô ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM) được cải thiện, một số chủ đầu tư đã tăng giá thuê của các tòa nhà văn phòng công ty hạng A và B. Trong khi đó, tại Hà Nội, thị trường được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục ổn định trong thời gian tới.

  Tình hình hoạt động của thị trường cho thuê văn phòng hiện nay

  Ở Hà Nội, giá thuê của văn phòng đại diện hạng A và B trong Q3/2015 là 21USD/m2/tháng, giảm -0,2% theo năm. Nhu cầu thuê vẫn đang hồi phục, công suất trung bình đạt 81%, tăng 9 điểm phần trăm theo năm. Kinh tế vĩ mô hồi phục đã góp phần thúc đẩy nguồn cầu văn phòng đại diện hạng A và B trong thời gian qua và cả những quý sắp tới. Ngành tài chính, ngân hàng và bảo hiểm Khảo sát khách thuê vào tháng 09 năm 2015 cho thấy nhu cầu văn phòng hạng A và B ở cả hai trung tâm thành phố phần lớn đến từ các công ty nước ngoài. Ở Tp.HCM, các công ty nước ngoài chiếm 76% diện tích thuê, trong khi tỷ lệ này ở Hà Nội là 66%. Nếu phân theo ngành thì các công ty tài chính, ngân hàng và bảo hiểm lại là khách cho thuê chủ yếu văn phòng đại diện hạng A và B ở cả hai thành phố, chiếm 28% ở Tp.HCM và 30% ở Hà Nội.

  Tính đến năm 2017, sẽ có khoảng 190.000 m2 sàn văn phòng công ty hạng A và B mới ở Tp.HCM. Gần 77% nguồn cung này nằm ở địa phận trung tâm. Trong khi nguồn cung hạng A vẫn hạn chế, các căn nhà hạng B mới sẽ có cơ hội phát triển nhờ vào vị trí ưu đãi, dịch vụ quản lý tiêu chuẩn và các thuận lợi chất lượng, bao gồm cả công suất thang máy phù hợp. quận 1 vẫn là tại được ưa chuộng nhất và mức độ cạnh tranh dự kiến sẽ tăng lên. địa phận 3 và 7 là lựa chọn thay thế cho khách thuê cần cho thuê văn phòng diện tích lớn với mức giá cho thuê thấp hơn. Các vị trí quan trọng như Thủ Thiêm hiện đang được xây dựng bởi các nhà đầu tư có tiềm lực trong nước và quốc tế. Quá trình xây dựng sẽ thay đổi tích cực cảnh quan, kết nối hạ tầng thuận tiện, nâng cao môi trường sống và làm việc tại thành phố.Hà Nội: Tính đến cuối năm 2017, sẽ có thêm khoảng 460.000 m² diện tích văn phòng hạng A và B, tập trung chủ yếu ở khu vực nội thành và phía Tây thành phố. Chủ đầu tư sẽ phải tiếp tục cạnh tranh với nhau để thu hút khách cho thuê.
  Với những chia sẻ trên của Nhật An Group - công ty chuyên văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Hi vọng các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích cho mình để đầu tư kinh doanh cũng như lựa chọn thuê văn phòng công ty siêu hot và chất lượng nhất. Xin cảm ơn đã đọc bài viết của chúng tôi. Và chân trọng được phục vụ.
  Nguồn: dailychangagoidemdep.wordpress.com/2016/11/05/du-bao-thi-truong-van-phong-cho-thue
   

Chia sẻ trang này