Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Tư vấn doanh nghiệp lập đề án bảo vệ môi trường giá rẻ

Thảo luận trong 'Diễn đàn môi trường' bắt đầu bởi itseo1994, 14/3/2016.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Đề án bảo vệ môi trường hiện nay đang là hồ sơ môi trường rất quan trọng, rất được nhiều người hay là các doanh nghiệp quan tâm, mục đích chính là lập để ràng buộc phần nào trách nhiệm đối với việc bảo vệ môi trường của doanh nghiệp, trên hết đó là khắc phục việc doanh nghiệp chưa tiến hành đánh giá tác động môi trường ĐTM hoặc đề án bảo vệ môi trường chi tiết. Cách lập và quy trình lập như thế nào ? thì đây Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh sẽ giúp các bạn hiểu rõ điều đó.
  [​IMG]
  Đề án bảo vệ môi trường là gì ? Vì sao phải lập ?
  Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm cũng như là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp cần phải biết.
  Đề án bảo vệ môi trường thực chất là một loại thủ tục pháp lý mà các doanh nghiệp cần phải lập bổ sung khi đã lỡ đi vào hoạt động sản xuất mà chưa có báo cáo đtm hoặc kế hoạch bảo vệ môi trường theo quy định của Pháp luật.
  Thế tại sao phải lập đề án bảo vệ môi trường ?
  Điều đầu tiên là để theo dõi diễn biến của môi trường xung quanh khu vực dự án. Đồng thời đánh giá được mức độ tác động của nguồn ô nhiễm đối với môi trường sau đó giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng có những biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn được những vấn đề ô nhiễm và đưa ra các biện pháp xử lý môi trường thích hợp.
  Tại sao phải chọn công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh thực hiện lập đề án môi trường
  Công ty tư vấn môi trường
  Cao Nguyên Xanh chúng tôi là doanh nghiệp đã trải qua bề dày lịch sử hơn 6 năm, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án về đề án môi trường và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0938395254 để chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.
  Đối tượng cần lập Đề án bảo vệ môi trường.
  Các đối tượng cần phải lập Đề án bảo vệ môi trường theo Nghị định số 18/2015/NĐ-CP gồm các nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đã đi vào hoạt động nhưng chưa có quyết định phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM hoặc giấy xác nhận đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật, trước thời điểm Nghị định này có hiệu lực thì trong thời hạn tối đa là (36) tháng kể từ ngày Nghị định này có hiệu lực thi hành phải thực hiện một trong hai biện pháp khắc phục hậu quả vi phạm sau đây:
  - Lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết: đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, tính chất tương đương với đối tượng phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường quy định tại Nghị định này gửi cơ quan có thẩm quyền quy định tại Khoản 1 Điều 14 Nghị định này để tổ chức thẩm định, phê duyệt đề án bảo vệ môi trường chi tiết.
  - Lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản: đối với các cơ sở có quy mô vừa và nhỏ, tính chất tương đương với đối tượng phải đăng ký bản kế hoạch bảo vệ môi trường quy định tại Khoản 1 Điều 18 Nghị định này gửi cơ quan có thẩm quyền quy định tại Khoản 1 Điều 19 nghị định 18/2015/NĐ-CP để đăng ký.
  Thời gian bắt đầu thi hành và các căn cứ pháp lý lập đề án bảo vệ môi trường
  - Theo khoản 1 điều 23 nghị định 18/2015/NĐ-CP có nêu rõ rằng cho phép doanh nghiệp thực hiện lập hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường kể từ ngày 01/04/2015.
  - Bên cạnh đó theo khoản 2 điều 23 của nghị định này nêu rõ Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 01 tháng 4 năm 2015 của Chính phủ quy định về đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường, kế hoạch bảo vệ môi trường , Đề án bảo vệ môi trường hết hiệu lực thi hành kể từ ngày Nghị định 18/2015/NĐ-CP có hiệu lực.
  - Thông tư 26/2015/TT-BTNMT quy định về đề án bảo vệ môi trường chi tiết, đề án bảo vệ môi trường đơn giản
  Các bước lập đề án bảo vệ môi trường
  - Khảo sát, thu thập số liệu về hiện trạng hoạt động cũng như môi trường xung quanh của dự án, khảo sát điều kiện tự nhiên, điều kiện KT-XH liên quan đến hoạt động của công ty.
  - Xác định nguồn ô nhiễm của dự án như: khí thải, nước thải, chất thải rắn, tiếng ồn, xác định các chất thải phát sinh ra trong quá trình hoạt động của dự án.
  - Thu thập mẫu nước thải, chất thải rắn, khí thải tại nguồn và khí thải xung quanh, sau đó phân tích tại phòng thí nghiệm.
  - Đánh giá mức độ tác động của các nguồn ô nhiễm đối với môi trường.
  - Xây dựng các biện pháp phòng ngừa giảm thiểu ô nhiễm môi trường đối với dự án
  - Đề xuất các phương án xử lý nước thải, khí thải, thu gom chất thải từ các hoạt động sản xuất của dự án.
  - Xây dựng và phát triển chương trình giám sát môi trường.
  - Soạn thảo công văn, hồ sơ đề nghị phê duyệt dự án
  - Thành lập đoàn kiểm tra thực tế về việc bảo vệ môi trường ở Công ty.
  - Thẩm định và quyết định phê duyệt Đề án bảo vệ môi trường.
  Thẩm quyền thẩm định và phê duyệt đề án bảo vệ môi trường
  Bao gồm:
  - Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh đối với đề án bảo vệ môi trường chi tiết tương ứng đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh có quy mô, công suất lập báo cáo đánh giá tác động môi trường.
  - Phòng tài nguyên môi trường cấp huyện đối với đề án bảo vệ môi trường đơn giản tương đương đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh có quy mô, công suất lập kế hoạch bảo vệ môi trường
   

Chia sẻ trang này