Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Tư vấn đầu tư cho khách hàng có nhu cầu đầu tư vào Phú Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi bdshacinco, 4/11/2017.

 1. bdshacinco

  bdshacinco Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chuẩn bị cho Phú Quốc chính thức trở thành một trong ba đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước cùng với Vân Đồn và Bắc Vân Phong theo phê duyệt của chính phủ , vì thế nhu cầu đầu tư tại Phú Quốc đang nóng theo từng ngày.

  Với tâm lý đón đầu rất nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại đầu tư vào Phú Quốc hàng tỷ đồng cho những kế hoạch đầu tư dài hạn cũng như ngắn hạn của mình. Có người đầu tư đất Phú Quốc để kinh doanh kiếm lời, có người đầu tư đất làm du lịch và nhiều lĩnh vực khác.

  Tuy nhiên, với quỹ đất hạn hẹp nên Phú Quốc được Chính phủ quy hoạch rất kĩ để có thể phát triển Phú Quốc thành một viên Ngọc sáng trong tương lai, vươn tầm với những Singapore, Phuket hay Bali ...

  Vấn đề với những người đã và đang ở Phú Quốc lâu, đã có kinh nghiệm thì không sao, nhưng với những cá nhân mới muốn tìm hiểu về Phú Quốc cũng như bắt đầu đầu tư kinh doanh thì nên tham khảo những tư vấn đầu tư đất Phú Quốc dưới đây:

  [​IMG]

  Đầu tư vào đâu ở Phú Quốc ?

  Bạn mang tiền vào Phú Quốc, bạn định đầu tư bằng đây tiền, nhưng vấn đề bạn phải xem mình sẽ đầu tư vào đâu để có thể có lợi nhuận tốt nhưng an toàn ? Các lĩnh vực đầu tư tại Phú Quốc thì có nhiều và nhiều cơ hội như: Du lịch, mua đất đầu cơ, kinh doanh vật liệu xây dựng ... Và vấn đề của bạn là bạn sẽ đầu tư cái gì ? Nên đầu tư ở Dương Đông, An Thới, Gành Dầu hay Bãi Thơm ... ?

  Đầu tư bao nhiêu vào Phú Quốc?

  Điều này tưởng trừng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng đâu bạn nhé. Bởi hiện Phú Quốc như 1 đại công trường với rất nhiều công trình đang thi công đủ để bạn hiểu có những đại gia nghìn tỷ như: Vingruop, Sun Gruop, CEO Gruop ... những đại gia trăm tỉ và những cá nhân vài chục tỷ. Bạn phải xác định thật tốt túi tiền cũng như khả năng tài chính của bạn để bạn có thể lựa chọn được hướng đi đầu, phù hợp và có lãi.

  Đầu tư ở Phú Quốc như thế nào ?

  Bạn nên đầu tư dài hạn hay ngắn hạn? đầu tư dàn trải hay tập trung, đầu tư cái nào trọng điểm hay không trọng điểm. Ở đây tôi xin ví dụ: đầu tư đất nên ngắn hạn - vì quỹ đất Phú quốc là hạn chế, đầu tư du lịch là dài hạn - vì Phú quốc đẹp nên phát triển du lịch là lợi thế ...

  Để trả lời cho những câu hỏi trên có rất nhiều câu trả lời và cần bàn. Nhưng theo chúng tôi bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin về Phú Quốc: con người, thiên nhiên, chính sách phát triển ... cùng với sự nhanh nhạy bạn chắc chắn sẽ thành công ở Phú Quốc mà thôi.

  Mọi thông tin về Phú Quốc xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0988.110.100

  Datphuquoc.org - Là đơn vị số 1 về tư vấn đầu tư mua bán nhà đất tại Phú Quốc.
   
: phú quốc

Chia sẻ trang này