Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Tòa tháp Lotte còn dư khoảng 75% diện tích văn phòng

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi nangthang12, 13/12/2016.

 1. nangthang12

  nangthang12 Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Tổng diện tích mặt sàn văn phòng của Lotte Center là 45.000m2, thế nhưng cho tới hiện tại mới chỉ cho thuê được 25% diện tích...
  Chiều 4-12, chuyên gia CBRE, với tư cách là đơn vị trả lời và tiếp cận cho thuê văn phòng tại công trình Lotte Center Hà Nội, nhận xét sau 3 tháng khai trương và đi trong chính thức gia nhập thị trường, khu văn phòng của Lotte Center đạt tỉ lệ lấp đầy là 25%.
  Theo ông William Badger, Phó tổng giám đốc khối thương mại văn phòng của CBRE, tổng diện tích sàn văn đơn vị của Lotte Center là 45.000m2, thế nhưng cho tới hiện tại mới chỉ cho thuê được 25% diện tích. Điều này đồng nghĩa với việc tổ hợp còn trống tiếp theo ba hai.750m2 sàn văn phòng, tương ứng với 75% diện tích.
  tuy nhiên, theo đại diện của CBRE thì tỉ lệ lấp đầy đến nay của block văn phòng hạng A Lotte Center đạt 25% là thống kê khá thành công đối với 1 tòa tháp văn phòng vừa đi trong hoạt động.

  [​IMG]
  Cũng theo CBRE, giá thuê văn phòng công tác cho Lotte Center Hà Nội là 37 USD/m2/tháng. Mức giá thuê này nằm trong mức giá thuê trung bình của tầng lớp văn bộ phận hạng A.
  Với tổng mức đầu tư khoảng 400 tr USD, Lotte Center Hà Nội đi ở chính thức gia nhập thị trường trong khoảng 2-9 không lâu cách đây và trở thành “hiện tượng” trong ngành bán lẻ, TTTM, văn phòng công tác cho Hà Nội ngay sau khi khai trương.
  tuy nhiên, tổ hợp thương mại này đã vướng mắc vào việc duy trì sự sầm uất và thu hút bạn. Không một vài thế, chỉ sau khi khai trương không lâu, toà nhà đã gặp phải sự cố thang máy trong khu khách sạn, đã ít một vài ảnh hưởng đến tâm lý bạn khi có ý định lui tới đó.
  Theo nhìn vào, không chỉ khu văn phòng, khách sạn, ngay cả Trung tâm mua sắm của tổ hợp Lotte Center cũng khởi động thưa vắng khách mặc dù sự tiếp đón của đội ngũ nhân viên làm việc đó vẫn giữ được nét lịch thiệp như ngày khai trương.
  Tags: van phong cho thue

  Theo nguồn: news.zing.vn
   

Chia sẻ trang này