Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HCM Tìm hiểu tàu đánh cá vỏ Composite

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi kidnotkid, 21/4/2017.

 1. kidnotkid

  kidnotkid Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Vấn đề an toàn và năng suất sử dụng đang là những vấn đề được ngư dân và cả xã hội quan tâm. Sau hàng loạt những sự cố như chìm tàu gần đây thì vẫn đề an toàn càng được đề cao với những tàu cá. Để tăng tính an toàn các nhà khoa học ngoài tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện về mặt kĩ thuật thì chọn vật liệu đóng tàu tốt cũng là giải pháp.
  Hiện này tàu Composite đang ngày càng chứng minh được tính ưu việt của nó. Từ năm 1990 tàu Composite đánh bắt cá đã bắt đầu được đưa vào sản xuất ở nước ta. Tàu Composite có nhiều ưu điểm vượt trội. Vật liệu Composite là loại vật liệu không bị ăn mòn bởi kim loại, hóa chất và môi trường biển nên tàu Composite rất bền với môi trường biển nhất là môi trường có độ mặn cao ngoài biển xa. Mặt khác tàu Composite có độ trơn nên chóng bám hà, sò rất tốt làm giảm chi phí vệ sinh cũng như tăng tuổi thọ của tàu. Vỏ Composite cũng không bị thấm hút nước, không bị mục rữa nên tăn tuổi thọ cho tau. Nhưng điều mà nhiều ngư dân quan tâm là độ an toàn trên biển thì tàu Composite có nhiều ưu thế. Làm bằng vật liệu Composite nên tàu có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với tàu vỏ thép hay gỗ. Trong trường họp tau gặp sự cố thì khả năng chìm vẫn thấp hơn so với các loại tàu khác mặt khác nó còn có thể trở thành phao cứu sinh cho ngu dân hạn chế thiệt hại về người. Hơn nữa vì là nhựa đúc khuôn khối nên độ kín nước rất đảm bảo. Giả sử gặp mưa bão tàu chẳng may bị thủng một khoang thì các khoang còn lại vẫn an toàn, tàu và ngư dân vẫn an toàn.
  [​IMG]
  Nếu tính về hiệu quả kinh tế thì tàu Composite trong đánh bắt thủy hải sản cũng không phải dạng vừa. Vì trọng lượng nhẹ nên nó tăng được công suất đánh bắt, các khoang chứa có thể chứa được nhiều hơn thủy hải sản cũng như ngư cụ. Hơn nữa vỏ tàu Composite không bị hà bám, nhẹ nên tốc độ nhanh có thể lợi dụng thêm nhiều sức gió hạn chế tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm được tiền xăng dầu. Ưu điểm nữa của tàu Composite là tuổi thọ cao, chi phí bào trì, bảo dũng thấp nên cũng tiết kiệm được nhiều chi phí cho bà con ngư dân.
  Hiện nay có nhiều công ty ở Việt Nam đủ năng lực sản xuất tàu cá vỏ Composite trong đó có công ty Tân Viễn Đông. Tân Viễn Đông ngoài đóng tàu cá bằng Composite còn sản xuất các loại tàu du lịch, tàu cứu hộ...và nhận đóng tàu Composite theo bản vẽ và yêu cầu thiết kế riêng của khác hàng. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ số điện thoại (84-8) 3877 6251 chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này