Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Thuê chú rể

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi csonnguyen, 30/8/2016.

 1. csonnguyen

  csonnguyen Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thuê chú rể nhiều người hiện nay còn chưa tin có dịch vụ thuê chú rể và họ càng bất ngờ hơn khi mà thuê chú rể cưới chạy bầu vớ được chồng xịn, câu chuyện nghe thật bất ngờ thế nhưng đó lại là sự thật. Trên xã hội này có lắm chuyện éo le, các cô gái đến với Vinamost họ đều có những nỗi khổ riêng gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong chuyện tình duyên, không tin vào cuộc sống nữa lên họ muốn sống cuộc sống độc thân. Và họ đã quyết định thuê chú rể để tổ chức đám cưới giả che mắt mọi người, họ sẵn sáng bỏ ra một số tiền để đổi lại cuộc sống cho họ.

  [​IMG]
  Vinamost công ty cho thuê chú rể và tổ chức đám cưới giả đã tổ chức thành công cho hàng nghìn cô gái, theo lẽ thường thì đám cưới xong mọi việc đều chấm dứt nhưng lại có một trường hợp xảy ra chính vinamost cũng không thể lường trước được sau vụ việc thuê chú rể cưới chạy bầu lại vớ được chồng xịn chuyện giả lại hóa thật, niềm vui nhân lên gấp bội cả 2 bên đều tìm được hạnh phúc của đời mình và Vinamost lại đóng vai ông tơ, bà nguyệt xe duyên cho 2 người.

  Câu chuyện đó là Lan một cô gái quê Hải Phòng mang lòng yêu một anh kĩ sư nhưng sau khi yêu nhau và có thai thì anh ta lại mất hút Lan không biết làm gì với cái bụng bây giờ vì Lan không muốn bỏ đứa con, khi Lan đến Vinamost thì Lan đã được các chuyên gia tư vấn bày cách thuê chú rể để tổ chức lễ cưới để che mắt mọi người. Lan đồng ý nghe theo và đám cưới được diễn ra tốt đẹp. Tình duyên nảy nở với Lan khi đám cưới tổ chức xong chú rể lại đem lòng yêu Lan, bằng sự cảm thông, kiên trì của chú rể Lan đã bằng lòng chung sống cùng chú rể.Lan từ một cô gái đến công ty để thuê chú rể cưới chạy bầu giờ lại vớ được chồng xịn, đây là hạnh phúc quá lớn cho hai người và cũng là sự bất ngờ cũng như thành công lớn đối với Vinamost khi tổ chức cho thuê chú rể cưới chạy bầu vớ được chồng xịn.
   

Chia sẻ trang này