Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Quảng cáo Thổi hồn vào những căn nhà xinh cũ kỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi gingarilla, 20/6/2016.

 1. gingarilla

  gingarilla Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Chủ nhân chính là người thổi linh hồn để nó là ngôi nhà chứ không phải là xác nhà. Ngôi nhà thì dành cho mọi người, chứ xác nhà thì chỉ là đối tượng của ve chai. Ngôi nhà phản ánh toàn bộ cá tính chủ nhân, ngay thẳng, ấm áp, cẩu thả, toan tính,... tất cả đều lộ ra hết. Một đoạn ngắn của đường Âu cơ, khúc qua Bàu Cát, đang có chục dự án thành hình.

  Mỗi lần qua đó tôi lại ao ước sỡ hữu một căn nha xinh. Sở hữu 1 căn nhà tốt mọi mặt, nói thật là 10 người hết 10 người đều ước mơ, có khi đó là 1 điều quá sức xa vời, nhất là dân tỉnh như tôi mà muốn mua nhà Sài Gòn. Tản mạn về nhà cũ nhà mới tôi cho rằng, nhà mới thì ai cũng thích, bởi nó chưa hư hao, chưa long tróc thứ gì. Nhưng có cái gì mới mẻ hoài được đâu. Ba năm rằng gọi là mới chứ năm năm, sáu năm thì còn gọi được mới nữa không, chẵng lẽ lại đổi nhà. Sự chăm sóc, để ý giữ gìn cho ngôi nhà luôn trong trạng thái tinh tươm mới là điều quý hơn cả.

  [​IMG]

  Bạn thử để ý đi, nhà mới xây thì tươi mới đẹp đẽ khỏi phải bàn. Nhưng cũng có rất nhiều căn nhà, dù là nền gạch bông thậm chí là xi măng vẫn khiến bạn mê đắm. Sự say đắm ấy trong một ngôi nhà có vẻ cũ kỹ ấy, chính nhờ chủ nhân nó mà ra. Giống như câu nói không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp, tôi nghĩ rằng nhà ở cũng vậy. Không có căn nhà nào xấu cả, mà vì nó chưa được làm đẹp mà thôi. Mới cũ không quan trọng nhiều, quan trọng là chủ nhân của nó yêu nó bao nhiêu. Và nhiều khi mơ màng tôi nghĩ, từng lời thì thầm, từng tiếng cười khúc khích, cả những tiếng cằn nhằn hay mắng nhiếc nhau sẽ ngắm vào từng viên gạch, từng thớ gôc và khiến nó bền chắc hơn hay mục rỗng theo thời gian.

  Mấy năm gần đi, từ thành phố đi ra ngoại thành, đi về các tỉnh, hướng nào cũng thấy mọc lên nhiều những doanh nghiệp mua bán xác nhà cũ. Một nhánh, họ mua nhà bê tông ở những khu giải tỏa để phá dỡ, bán sắt thép và gạch cũ. Một nhánh họ đi sau vào làng quê để mua khung nhà gỗ, thường là tài sản của người xưa. Gom lại hai ba xác nhà cũ, người ta có thể xây dựng được một ngôi nhà mới hoàn chỉnh, và giá của nó chỉ dành cho đại gia. Cái cũ vẫn được săn lung và mua bán hằng ngày. Nhưng dù cũ hay mới chúng cũng chỉ mới là xác nhà. Cái xác ấy, đang chờ bạn rót vào một hồn vía, thật riêng và thật đời. Mới đây nhà tôi sơn lại tường sau bao nhiêu năm để cho thời gian mặc tình tô trát lên nó toàn màu thời gian cũ kỹ. Mảnh tường bao quanh nhà gắn liền với tuổi thơ nơi đó là những ký ức đẹp nhất của tuổi trẻ sống bên gia đình đó là những năm tháng không bao giờ quên trong ký ức của mỗi người.

  Mời xem thêm dịch vụ bọc nệm ghế sofa uy tín
   

Chia sẻ trang này