Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Thời gian xét visa du học Canada mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi igeduhoc, 20/6/2018.

 1. igeduhoc

  igeduhoc Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dù bạn đến xứ sở lá phong với bất kì mục đích nào (học tập, làm việc, thăm thân,..) thì bắt buộc bạn phải xin được visa – thủ tục được xem là rắc rối nhất. Sẽ có rất nhiều thắc mắc về việc chuẩn bị hồ sơ hay vấn đề về việc chờ thời gian xét visa mất bao lâu. Tuy nhiên thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng, bài viết chỉa sẻ kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc chờ visa du học Canada có lâu không.
  Đa phần khi bạn nộp visa du học tại bất kì nước nào, thì đầu tiện bạn phải chuẩn bị hồ sơ để nộp lên Lãnh sự quán hay Đại sứ quán trước một thời gian để chờ xét duyệt. Nếu là lần đầu tiên làm visa Canada thì bạn nên tìm hiểu trước và thật kĩ về thủ tục và quy trình làm hồ sơ xin visa Canada cho đúng với trường hợp của mình. Bạn sẽ mất khoảng 3-4 tuần để hoàn thành việc này, nếu gặp khó khăn hay để tiết kiệm thời gian thì bạn cũng nên tìm đến các trung tâm tư vấn để được hỗ trợ giúp đỡ nhanh nhất.
  Thông thường khi nộp visa du học Canada, Lãnh sự quán sẽ trả cho bạn 1 giấy hẹn và trong giấy hẹn này sẽ có ghi thời gian trả lời là khoảng 3 tháng. Tuy nhiên thời gian thực tế chỉ rơi vào khoảng 2 tháng thôi.
  Cũng không khẳng định được chắc chắn thời gian được cấp visa vì còn tùy thuộc vào nhiều trường hợp mà sẽ bị kéo dài thời gian hơn như: mùa du lịch, nhập học, nhu cầu xin visa nhiều,…Và tổng thời gian từ lúc chuẩn bị hồ sơ xin nhập học đến khi có kết quả visa sẽ mất khoảng 5-6 tháng.
  Các bạn phải đảm bảo chuẩn bị thật đầy đủ hồ sơ với cái giấy tờ cần thiết vì nếu không đủ sẽ bị trả lại và lại mất thêm thời gian để xét duyệt.
  Nếu đã đầy đủ giấy tờ khi bạn sẽ được đánh giá có đạt yêu cầu không thông qua: Medical Exam, Police Certificate và Interview. Quá trình đánh giá sẽ diễn ra vài tuần, phụ thuộc vào việc bạn có hoàn thành đủ các bước hay không. Bạn sẽ được trả lại các giấy tờ gốc và hộ chiếu sau khi được kiểm duyệt, nếu các giấy tờ hay bản kê tài chính là giả thì bạn sẽ không được nhận lại. Visa sẽ được đính kèm trong hộ chiếu khi các bạn nhận được.
  Vậy thì nên nộp hồ sơ xin visa du học Canada vào thời điểm nào thì thích hợp?
  Hồ sơ xin visa Canada sẽ được xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng trươc khi thông báo kết quả cho các bạn. Vì vậy các bạn nên nộp hồ sơ xin visa càng sớm càng tốt, trước thời hạn 3 tháng theo quy định. Hay bạn dự định nhập học vào kì học nào? Thì bạn phải chuẩn bị hồ sơ trươc ít nhất 6 tháng khi kì học bắt đầu. Việc nộp hồ sơ xin visa sớm sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian chuẩn bị, bổ sung kịp thời các giấy tờ nếu còn thiếu tranh trường hợp đã nhập học mà visa vẫn chưa được phê duyệt.
  Nếu bị rơi vào trường hợp do lượng hồ sơ xin visa nhiều hay quá trình kiêm duyệt visa của các bạn bị kéo dài hơn so với dự kiến thì các bạn nên chủ đông liên lạc trươc với nhà trường về tình trạng hồ sơ và xin nhà trường gia hạn thêm thời gian nhập học. Ngoài ra bạn cũng nên liên lạc với Lãnh sự quán Canada về tình hình của mình đễ họ có động thái hồi âm kết quả của bạn.
   

Chia sẻ trang này