Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

  1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
    Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
    Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
    Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
  2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
    - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
    - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
    - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Thịt chưng bông Atisô Đà Lạt đơn giản mà lại đẹp mắt

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi linhtran1292, 13/7/2016.

  1. linhtran1292

    linhtran1292 Hơn mem thường Quyền rao vặt

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Có các món ăn thật quen thuộc nhưng nếu biết cách kết hợp, sẽ tạo nên một thực đơn vừa hấp dẫn vừa ngon mà lạ miệng. Ngoài ra khi kết hợp với Atiso lại còn có chức năng thanh nhiệt, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ giải độc gan tốt nhất… Đầu bếp nhà hàng Magnolia sẽ giúp bạn tự biến tấu tại nhà ngày cuối tuần với món thịt chưng hoa Atiso giản dị mà vẫn sang.
    [​IMG]

    Nguyên liệu
    ◄ 1 bông hoa Atiso Đà Lạt vừa
    ► 100 gram nạc xay
    ♪ 50 gram giò sống
    ♪ Tiêu, hành, hạt nêm, bột ngọt, đường
    ▲ Nấm mèo: 2 tai
    ◄ 1 trứng bắc thảo, 1 trứng vịt muối, 1 quả trứng gà

    Cách làm
    quả trứng bắc thảo cắt hạt lựu. Nấm mèo ngâm nở cắt nhỏ. Trộn nạc xay + giò sống + lòng trắng vịt muối + trứng bắc thảo + hành hương + nấm mèo băm nhuyễn, nêm tiêu, hạt nêm vừa miệng. Bóp trộn đều lòng đỏ hột vịt muối trét lên mặt hỗn hợp trên.
    ♪ bông Atiso Đà Lạt khoét hết phần ruột, cho viên chả đã trộn đều vào trong. Mang hấp cách thủy trong vòng 30 phút. Khi gần chín, đánh tan tròng đỏ quả trứng gà quết lên trên cho đẹp.
    ▲ Vị ngọt, thơm từ bông Atiso thấm vào phần thịt chưng sẽ khiến món ăn thật khác biệt.
    Xem thêm >> Món ăn chế biến từ rễ atiso
     

Chia sẻ trang này