Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Tăng hiệu quả khi quảng cáo trên tạp chí cần làm những điều sau

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Nga1989, 3/10/2016.

 1. Nga1989

  Nga1989 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn cũng hoàn toàn có thể quảng cáo những nhãn hiệu, sản phẩm cao cấp tại đây. Bởi có một lượng độc giả của tạp chí thuộc thành phần kinh tế khá giả, có điều kiện, là những thương nhân, giám đốc, doanh nghiệp lớn. Vì thế điều kiện mua sắm của họ cũng rất tốt nhưng sản phẩm của bạn phải thật sự chất lượng và khác biệt.

  Hiện nay lĩnh vực kinh doanh ôtô, xe máy tại Việt Nam đang ngày một phát triển không ngừng. Nhằm giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng Việt Nam về các sản phẩm, thiết bị thuộc lĩnh vực ôtô và xe máy , đồng thời tạo ra cầu nối để trao đổi thông tin giữa khách hàng với các nhà sản xuất trong và ngoài nước. Trung Tâm Nghiên Cứu Thị Trường và Phát Triển Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam đã cho ra mắt tạp chí “Ôtô Xe Máy Việt Nam” ( Vietnam Automobile Magazine)

  =>>>> Bạn muốn biết: tạp chí làm đẹp

  Với định hướng là một tạp chí cao cấp, một kênh thông tin thật sự bổ ích cho độc giả, đặc biệt chuyên sâu về thị trường ôtô, xe máy ở Việt Nam. Tạp chí Ô tô, xe máy Việt Nam luôn luôn cập nhật và cung cấp cho độc giả những sản phẩm mới nhất với những bài viết độc đáo đi kèm hình ảnh minh hoạ sắc nét đạt chất lượng cao.

  [​IMG]

  Bạn cho rằng quảng cáo trên tạp chí Ô tô, xe máy thì chỉ có thể quảng bá những sản phẩm liên quan tới phụ tùng, thiết kế mới, kỹ thuật liên quan tới ô tô và xe máy ? Vậy thì bạn lại chưa biết tận dụng hết hiệu quả của loại tạp chí này rồi !

  =>>>tham khảo thêm: tạp chí nhà đẹp

  Quảng cáo trên tạp chí Ô tô, xe máy có thể phù hợp với nhiều sản phẩm, lĩnh vực dịch vụ khác nhau. Tạp chí này thì có tỉ lệ độc giả là nam giới cao hơn. Nhưng bạn đừng nghĩ rằng đàn ông thì ít mua sắm nhé ! Một khi họ đã mua sắm thì còn hơn cả chị em phụ nữ đấy và điều quan trọng là họ thường không tiếc khi chi ra những khoản tiền lớn.

  Bạn cũng hoàn toàn có thể quảng cáo những nhãn hiệu, sản phẩm cao cấp tại đây. Bởi có một lượng độc giả của tạp chí thuộc thành phần kinh tế khá giả, có điều kiện, là những thương nhân, giám đốc, doanh nghiệp lớn. Vì thế điều kiện mua sắm của họ cũng rất tốt nhưng sản phẩm của bạn phải thật sự chất lượng và khác biệt.

  Muốn làm được điều đó, quảng cáo trên tạp chí Ô tô, xe máy của bạn cần được đầu tư, chỉnh chu kỹ lưỡng và đừng quên là phải sáng tạo, cho khách hàng thấy sự khác biệt, nổi trội của bạn !

  =>>>> Bạn muốn biết: cẩm nang mua sắm cho người sắp làm mẹ
   

Chia sẻ trang này