Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HN Tăng cường chất lượng “tinh binh” nhờ… khéo chọn quần

Thảo luận trong 'Rao vặt sức khỏe và đời sống' bắt đầu bởi muabantk, 7/9/2018.

 1. muabantk

  muabantk Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bí quyết sức khỏe sắc đẹp az - Theo nghiên cứu của trường Đại học Harvard (Mỹ), kết quả cho thấy người đàn ông có thể cải thiện số lượng và chất lượng tinh binh nhờ một chiếc quần lót thoải mái.

  Theo đó kết quả soát sức khỏe của 656 người đàn ông tự nguyện cho thấy người chọn những loại quần lót, quần xà lỏn boxer có nồng độ tinh trùng cao hơn 25%, tổng số lượng tinh trùng tới hơn 17%, số tinh trùng di động hơn 33% so với người mặc những loại quần xà lỏn bó sát.

  Nghiên cứu này được công bố trên tạp trí khoa học Human Reproduction.

  [​IMG]

  Chọn đúng nội y giúp cho cánh đàn ông cải thiện rõ rệt sức khỏe của dịch hoàn và chất lượng tinh trùng

  Nghiên cứu còn cho thấy rằng sức khỏe tinh hoàn của những người đàn ông mặc quần lót thoải mái cũng tốt hơn rất nhiều, quần bó xát khiến cho vùng kín ngay bị nóng bức. tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh trùng và các hormone sinh dục nên điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe dục tình tổng thể. Điều đáng chú ý nhất là loại hormone kích thích sản sinh ra tinh trùng được ghi nhận là sút giảm đáng kể ở những người thích mặc quần lót bó sát.

  Những người tự nguyện viên này được chọn từ những cặp đôi đã đến bệnh viện Đa khoa Massachusetts kể từ năm 2000 đến 2017 để cỡ biện pháp tương trợ sản xuất, họ có độ tuổi từ 18 đến 56.

  Mặc dù những người này đến điều trị để tăng khả năng sản xuất nhưng nhóm được chọn, nhất là nhóm hay mặc những loại quần đùi boxer là những người có chất lượng tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới WHO đưa ra, nên những kết luận này sẽ đúng với những người đàn ông đang khỏe mạnh khác.

  Theo tiến sĩ Lidia Mínguez-Alarcón, nhà nghiên cứu từ trường Harvard TH Chan thuộc Đại học Harvard cho biết: Vì đàn ông có thể dễ dàng đổi thay loại đồ lót đang mặc, kết quả này mở ra phương pháp hữu dụng để cải thiện chức năng của dịch hoàn ở nam giới.

  Bình luận về nghiên cứu này, giáo sư Allan Pacey – một chuyên gia về sản xuất tại Đại học Sheffield của Anh cho biết: các kết quả khẳng định rằng những người đàn ông có chất lượng tinh trùng kém có thể cải thiện điều này một cách rất đơn giản là đổi thay loại quần lót đang mặc. Tuy nhiên vẫn cần thêm những nghiên cứu khác để khẳng định việc đổi thay quần lót sẽ làm tăng khả năng có con, nhưng đó là một cách rất đơn giản bạn nên thử bởi nó rất rẻ tiền và dễ làm.
   

Chia sẻ trang này