Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Tại sao chọn phương thức vận tải hàng hoá Bắc Nam bằng đường sắt?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi thelasaoht, 11/7/2017.

 1. thelasaoht

  thelasaoht Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cước vận tải hàng hoá Bắc Nam bằng đường bộ không ngừng tăng khiến cho các doanh nghiệp phải chuyển sang sử dụng hình thức vận chuyển đường sắt để giảm thiểu chi phí đến mức tối thiểu.

  Ngoài việc tiết kiệm chi phí, vận chuyển hàng hoá đường sắt còn giúp giảm thiểu tối đa khả năng hàng hoá bị hư hỏng và giá cước luôn ổn định. Chính 3 lý do đó đã làm cho nhiều doanh nghiệp chuyển hướng sang sử dụng dịch vụ vận tải chuyển bằng đường sắt. Vậy cùng làm rõ 3 lý do trong bài viết dưới đây.

  Tiết kiệm chi phí: Thực tế giá cước vận tải Bắc Nam bằng đường bộ cao gần gấp đôi đường sắt. Do đó, doanh nghiệp chọn đường sắt sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

  Đặc biệt, một số mặt hàng công kềnh, khối lượng lớn, hàng quá khổ đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt.

  Giá cước ít dao động: Vận tải đường bộ luôn luôn phải chịu sự chi phối của giá xăng. Ngoài ra, chúng còn có nhiều chị phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Còn vận tải đường sắt không bị ảnh hưởng nhiều khi giá tăng và các chi phí dọc đường hấu như không có.

  Giảm thiếu tối đa tình trạng hàng hoá bị hư hỏng: Vận chuyển hàng hoá bằng bắc các toa tàu chuyên dụng nên có giảm được tình trạng hàng hư hỏng hay vỡ nát. Bên cạnh đó, tàu hoả có một con đường đi riêng, cố định nên ít khi xẩy ra tai nạn hay ùn tắc và có thể vận hành dưới mọi điều kiện thời tiết. Do đó, vận tải nội địa bằng đường sắt đảm bảo hàng hoá còn nguyên vẹn và đến đúng địa điểm giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

  Qua 3 lý do cụ thể ở trên, chúng ta cũng dễ dàng hiểu được vì sao các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đang chuyển dần sang sử dụng phương thức vận chuyển bằng đường sắt.
   

Chia sẻ trang này