Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HN Sự khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi muabantk, 16/11/2018.

 1. muabantk

  muabantk Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi nhắc tới các sản phẩm đồ họa của hàng Adobe chúng ta đều biết đến 2 dòng sản phẩm của hãng là Adobe CS và Adobe CC. Nhiều bạn không khỏi thắc mắc sự dị biệt giữa CC và CS là gì? Tại sao lại có sự khác biệt đó? bữa nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  >> Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 Full Crack


  [​IMG]

  PHIÊN BẢN ADOBE CS

  Adobe CS là viết tắt của hạng Adobe Creative Suite được dịch nôm na là bộ sáng tạo, được ra mắt lần trước tiên năm 2003 và phiên bản cao cấp nhất được ra mắt tháng 5/2012. trong 9 năm Adobe đã lần lượt cho ra mắt 6 phiển bản được gọi tên theo số trật tự từ CS1 tới CS6. Đây cũng là khoảng thời gian định hình và phát triển của công ty Adobe trên con đường trở nên công ty cung cấp phần mềm đồ họa số một thế giới.

  Sự đa dạng của Adobe CS được bổ sung và cải thiện theo suốt chiều dài lịch sử phát triển của công ty. trong 9 năm phát triển dòng sản phẩm CS, đã có sờ soạng 15 phần mềm được tung ra thị trường phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau và đều là những phần mềm trứ danh như Adobe Photoshop trong chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế véc tơ với Adobe Illustrator hay Adobe Premiere Pro trong lĩnh vực điện ảnh và dựng video có nội dung phức tạp…


  Adobe Photoshop CS6


  Xem thêm: Download Photoshop CS6 miễn phí và chỉ dẫn cài đặt

  Andobe CS6 là phiên bản sau hết mà Adobe tung ra thị trường và cũng là phiên bản đến ngày nay còn được sử dụng rộng rãi nhất của dòng CS, tiêu biểu như Photoshop CS6. Để sở hữu bộ phần mềm CS6, Adobe không bán hẳn cả phần mềm cho người dùng mà thay vào đó người sử dụng phải trả tiền sử dụng sản phẩm theo từng tháng. 15 sản phẩm của Adobe CS6 đến nay dù không ra thêm phiên bản mới nào nhưng vẫn được update sửa lỗi bằng cách cập nhật trực tuyến cho người sử dụng.

  PHIÊN BẢN ADOBE CC


  Các phần mềm trong gói Adobe CC

  Adobe CC là viết tắt của ngữ Adode Creative Cloud được hiểu đơn giản là đám mây sáng tạo. Sự ra đời của Adobe CC là thành tựu của quá trình nghiên cứu dài hơi và tốn kém từ Adobe, là phương pháp để Adobe chống lại nạn vi phạm bản quyền sử dụng phần mềm của hãng và có thể update các phiên bản mới dễ dàng hơn. Ra mắt đầu tiên vào tháng 7/2013 với mức giá không hề “dễ chịu” là 20$/tháng cho từng phầm mềm lẻ hoặc mua trọn gói cả bộ với 50$/tháng. Adobe CC mang lại nhiều lợi. lớn lao như:
  Một gói “all in one” với 15 phần mềm tích hợp
  Dễ sàng update liên tục và hỗ trợ trực tiếp từ Adobe
  Sync dễ dàng giữa các PC cá nhân chủ nghĩa nhờ công nghệ điện toán đám mây.
  Dung lượng lưu trữ trên Cloud an toàn và có dung lượng lên tới 100GB
  tương trợ làm việc và san sớt tập tin tới bất kỳ đâu trên thế giới, miễn là có kết nối mạng internet
  Tự động chỉnh sửa giao diện hiển thị trên web PC, trên điện thoại và các thiết bị máy tính bảng cho ăn nhập với người đọc
  Creative Cloud Learn tương trợ cho Newbie với hơn 200 bài giảng chất lượng

  Bên cạnh những thế mạnh của Adobe CC thì vẫn còn đó những chướng ngại khiến người dùng khó tiếp tận tới công cụ tiệt này. trở ngại lớn nhất có lẽ là giá bán, khi mà Adobe không bán mà chỉ cho thuê theo từng tháng với giá đắt đỏ, nếu dùng lâu dài thì đó thật sự là một vấn đề cực kỳ lớn và đáng cân nhắc. Máy tính dùng Adobe CC cũng phải kết nối mạng internet trực tính để công nhận sự tồn tại của account với hãng. Bạn cũng chẳng thể “phó mặc” cho data của mình trên mây được vì sẽ có lúc hệ thống lưu trữ của gã đồ sộ này quá tải. Cần có những giải pháp phòng ngừa để bảo đảm an toàn cho kho dữ liệu cá nhân chủ nghĩa.
   

Chia sẻ trang này