Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Sơ lược về sự ra đời phần mềm kế toán

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi NMTT90, 17/9/2017.

 1. NMTT90

  NMTT90 Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay, kế toán là hoạt động thường xuyên liên tiếp tại bất kỳ tổ chức nào trên toàn cầu, công tác kế toán được hình thành các chuẩn mực nghề nghiệp, theo cùng đó là sự tăng trưởng và áp dụng đa dạng của phần mềm kế toán.

  Từ việc chỉ dừng lại ở vài chức năng căn bản của kế toán như khoản phải thu, khoản phải trả, sổ cái, tính lương, bảng cân bằng thử... phần mềm kế toán dần lớn mạnh nhiều hơn và tích hợp thêm tính năng khác như CRM, POS... giúp nó trở nên toàn vẹn và thích hợp với rộng rãi người dùng khác biệt.

  Thậm chí, có lúc người ta còn dùng định nghĩa "phần mềm kế toán" để diễn tả hoặc để thay thế cho khái niệm rộng hơn là ERP (phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) dù rằng chúng hoàn toàn khác nhau về mặt kỹ thuật và phạm vi áp dụng.

  Ứng dụng kế toán gắn liền với hoạt động của doanh nghiệp ở bất kì tuổi đời, quy mô và khuôn khổ áp dụng nào. Càng ngày càng có nhiều nhà cung cấp được xây dựng, với các đối tượng phục vụ khác nhau từ tư nhân, cho tới công ty vừa và nhỏ hoặc các tập đoàn lớn.

  Về mặt kỹ thuật, ban đầu, phần mềm kế toán chỉ là những bảng tính đơn giản, sau đó được phát triển sang chế độ đóng gói, setup và tuỳ biến theo từng nhu cầu cụ thể của người dùng. Còn hiện giờ, phần mềm kế toán đã lớn mạnh lên 1 mức độ cao hơn là điện toán đám mây, đem lại trải nghiệm toàn vẹn mới trong việc vận dụng tiến bộ công nghệ vào công việc kế toán. Và ngày mai sẽ còn đi xa hơn thế.

  Phần nhiều chúng ta mặc định việc dùng phần mềm kế toán như 1 thực tế phải có của đơn vị nhưng mà ít người nào biết được rằng đằng sau ứng dụng được coi là ‘nhàm chán’ đó lại là một giai đoạn phát triển gắn liền với xã hội con người từ lúc còn sơ khai, đi qua nhiều thời kỳ phát triển cho tới lúc đạt được những thành tựu kỹ thuật mạnh mẽ như hiện giờ (máy điện toán và khoa học điện toán đám mây)

  Lịch sử của phần mềm kế toán được bắt đầu cách đây hơn 60 năm, chuẩn xác là vào năm 1955 khi mẫu máy điện toán Univac I đầu tiên, nặng gần 30 tấn được sở hữu bởi tổ chức cá nhân khi đó là General Electric sử dụng chính yếu cho mục đích kế toán và tính lương.

  [​IMG]
  Hệ thống máy tính Univac

  Thông tin của fts.com.vn/

  Phần mềm kế toán miễn phí: http://1b.yt/e6CsM

  Phần mềm kế toán excel: http://1b.yt/eMdOo
   

Chia sẻ trang này