Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Siêu âm mối hàn là gì ? Các bước tiến hành

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 9/1/2019.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  doanh nghiệp Quốc Huy kiêu hãnh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực không phá hủy NDT, chúng tôi cung cấp nhiều loại máy đời mới trong lĩnh vực này như máy quang phổ, máy siêu âm mối hàn hay máy phân tích thép,... Đặc biệt, chúng tôi hiện nay cung cấp máy siêu âm mối hàn giá rẻ và ưu đãi cho các khách hàng khu vực tại TPHCM, ngoài ra chúng tôi cũng triển khai thực hành siêu âm mối hàn cho những khách hàng có nhu cầu cần thuê mà không cần phải mua máy. Bài viết bữa nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách nguyên lý hoạt động cũng như môt số ứng dụng thực tiễn từ máy siêu âm mối hàn, xin mời Các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

  [​IMG]

  Nguyên lý hoạt động cùng một số áp dụng của máy siêu âm mối hàn
  - trước nhất, xin giới thiệu đôi nét về nguyên lý hoạt động của máy:

  + Thứ nhất, với dòng sóng siêu âm được phát ra từ máy có tần số cao, khi truyền vào vật liệu kiểm tra, phản xạ lại từ các bề mặt hoặc khuyết tật.

  + Thứ hai, dòng năng lượng âm phản xạ sẽ được hiển thị tương ứng với thời gian lan truyền và kích thước bề mặt, từ đó tạo nên sự phản xạ để biết sự tồn tại, kích thước cũng như vị trí của khuyết tật hàn.

  + Thứ ba, đây cũng là vấn đề cuối cùng, các kỹ thuật viên có kinh nghiệm siêu âm sẽ từ đó phân tích và giải đoán chính xác nhất để có đầy đủ thông tin về đối tượng cần kiểm tra.

  - Trên đó là nguyên lý hoạt động của máy siêu âm mối hàn, để bạn biết thêm về vận dụng, hãy xem tiếp sau đây:

  + vận dụng chính và thực tiễn nhất của máy siêu âm mối hàn đó là dùng để phát hiện các khuyết tật trên mối hàn.

  + Máy còn có thể dùng để xác định cơ tính cùng cấu trúc hạt của vật liệu đánh giá

  + Máy có thể kiểm tra quá trình biến đổi của vật liệu siêu âm.

  Một số bước cơ bản thực hành việc siêu âm mối hàn bây giờ
  Với việc thực hiện siêu âm phải có sự hợp tác giữa công ty thuê cũng như đơn vị thực hiện, cụ thể trải qua 3 bước sau:

  - Bước 1: các vấn đề phải chuẩn bị trước khi siêu âm:

  + trước hết, Quốc Huy (là doanh nghiệp thực hiện siêu âm) sẽ đề nghị doanh nghiệp thuê thiết lập các biện pháp an toàn để khi thực hiển thi công sẽ không xảy ra tai nạn, đặc biệt cần phải lưu ý an toàn với các mối hàn trên cao.

  + Vấn đề thứ hai, Quốc Huy sẽ bố trí nhân viên, kỹ thuật viên thực hành siêu âm có tay nghề cao cùng kỹ thuật siêu âm tốt nhất để tiến hành thực hành cho khách hàng.

  + Vấn đề thứ ba, chúng tôi cam kết sẽ trang bị đầy đủ trang thiết bị hành nghề để bảo đảm an toàn cho quá trình thi công, giảm thiểu tối đa tai nạn có thể xảy ra.

  + Vấn đề thứ tư, đơn vị thuê chúng tôi thực hành phải tiến hành kiểm tra bề mặt mối hàn, không để thiết bị cản trở quá trình đánh giá siêu âm.

  + Vấn đề thứ năm, doanh nghiệp thuê cần khoanh vùng đánh giá, đặt biển cảnh báo không để quấy nhiễu quá trình thực thi siêu âm.

  + Vấn đề cuối cùng, công ty thuê tốt nhất cử người quản lý để tiện việc theo dõi quá trình thi công, bố trí thợ hàn sửa lại các mối hàn khuyết tật sau khi đánh giá siêu âm hoàn thành.

  - Bước thứ 2: đến bước này sẽ do công ty Quốc Huy chúng tôi cáng đáng thực hành, chúng tôi sẽ tiến hành việc kiểm tra và thăm dò mối hàn, xong việc chúng tôi sẽ kiểm tra tổng quan và xử lý kết quả siêu âm để lập báo cáo chính xác cho khách hàng.

  - Bước cuối cùng: bước này sẽ là việc xử lý kết quả siêu âm, chúng tôi sẽ báo cáo cho khách hàng đầy đủ và chi tiết nhất về kết quả siêu âm mối hàn, chí ít 3 ngày kể từ ngày hoàn thành công tác.

  Qua những thông tin trên bạn có thể thấy quá trình siêu âm mối hàn không hề dễ dàng, chưa kể đến việc máy siêu âm mối hàn tốn chi phí khá cao, tốt nhất là bạn nên thuê công ty thi công siêu âm mối hàn khi không có kinh nghiệm siêu âm. Mọi thông tin về dịch vụ của Quốc Huy Anh chị có thể gọi qua hotline sau đây: +84. 28.3 894 0623. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

  >> Xem thêm: may quang pho
   

Chia sẻ trang này