Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Quang phổ UV-Vis - Tìm hiểu một số ứng dụng thực tiễn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 7/3/2019.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  May quang pho UV-Vis là một trong những thiết bị ứng dụng công nghệ đánh giá không phá hủy NDT, đây là một loại máy áp dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp điện - điện tử, các phòng thí nghiệm,... Bởi nó có rất rất nhiều tính năng như phân tích, đo đạc, đánh giá không phá hủy,... Tóm lại, để tìm hiểu thêm về loại máy này, xin mời Các bạn theo dõi trong nội dung bài viết sau nhé.

  [​IMG]

  Máy quang phổ UV-Vis là gì ? Một số thông tin cần biết
  Máy quang phổ UV-VIS hay còn có cái tên đầy đủ hơn đó là máy quang phổ hấp thụ phân tử ngoải khả kiến UV-Vis, đây là một loại máy dùng để thu, phân li và ghi lại phổ của một vùng quang học nhất thiết. Hiện nay có 2 loại UV-Vis chính đó là loại máy 2 chùm tia và loại máy quang phổ UV-Vis 1 chùm tia. Máy 1 chùm tia sẽ có thiết kế đơn giản hơn, có giá thành thấp, lượng bức xa5 đi qua cao và có độ nhạy cao. Còn loại máy 2 chùm tia thì hiện đại hơn, khắc phục mọi nhược điểm của máy 1 chùm tia, bên cạnh đó máy này có giá thành cao và độ nhạy thấp hơn do cấu trúc quang học phức tạp hơn.

  Tìm hiểu một số thông tin căn bản về máy quang phổ UV - Vis
  Máy quang phổ UV-Vis (tên đầy đủ là máy quang phổ tiếp thu phân tử ngoại khả kiến UV-Vis), máy có chức năng dùng để thu, phân li hoặc có thể ghi lại phổ của một vùng quang học một mực nào đó khi chiều vào chùm tia. Hiện giờ quang phổ UV-Vis có 2 loại máy đó là máy 2 chùm tia và máy 1 chùm tia.

  - Máy 1 chùm tia có thiết kế đơn giản, giá thành thấp, đồng thời lượng bức xạ đi qua cao và có độ nhạy tương đối cao.

  - Máy 2 chùm tia là bản cải tiến của máy 1 chùm tia, hiện đại hơn rất nhiều, khắc phục được nhiều ưu điểm của máy 1 chùm tia nhưng qua đó thì giá thành cũng cao hơn, độ nhạy thấp hơn bởi cấu trúc quang học phức tạp hơn máy 1 chùm tia rất nhiều.

  Vậy máy có vận dụng như thế nào ? Xem tiếp phần tiếp theo đây để hiểu hơn nhé.

  Tìm hiểu một số áp dụng thực tế khi dùng máy quang phổ UV-Vis
  bây giờ, máy quang phổ có thể dùng để ứng dụng thực hiện những vấn đề sau:

  1. Tái chế tài nguyên: để có thể tái chế tài nguyên một cách hiệu quả nhất thì điều trước nhất đó là phải phân loại các rác thải thu gom, khi sử dụng máy quang phổ, bạn sẽ không cần phải xử lý hóa học mẫu trước khi phân tích mà máy quang phổ sẽ dùng để thực hiện phân loại này mà không cần gia công mẫu.

  2. Phục hồi các tác phẩm nghệ thuật: một bức tranh nào đó khi bạn cần phục chế lại thì ít ra phải cần loại bột màu tương ứng với bột màu nguyên bản. Việc lựa chọn bột màu không thể dùng mắt thường có thể nhận diện được mà cần phải dùng máy quang phổ để phân tích, khảo sát các loại bột màu để tìm ra bột màu giống với nguyên bản nhất nhằm cải thiện việc phục chế tạo phẩm nghệ thuật theo hoàn hảo.

  3. Đánh giá các yếu tố độc hại: để bảo đảm nguyên liệu khi sử dụng trên các thiết bị điện, điện tử không chứa các yếu tố độc hại vượt mức tiêu chuẩn cho phép thì nhất định phải sử dụng máy quang phổ để kiểm tra, xác định có phải hay không hàm lượng nguyên tố vượt mức cho phép, từ đó sẽ xem xét nên mua vật liệu hay linh kiện thay thế lắp ráp hay không. Tuy nhiên, máy quang phổ còn có thể sử dụng để kiểm tra các nguyên tố độc hại có trong trò chơi.

  Cảm ơn Các bạn đã theo dõi bài viết, Quốc Huy chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị áp dụng công nghệ đánh giá không phá hủy NDT, chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề và đã tập huấn được số lượng đông đảo nhân viên có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp. Bây giờ chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị NDT như các loại máy quang phổ, máy sieu am moi han, máy phân tích thép,... Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

  doanh nghiệp TNHH KỸ THUẬT QUỐC HUY

  - hội sở chính: 23 Nguyễn Thái Sơn (số mới là 209 Bạch Đằng), P.3, Quận Gò Vấp, thành thị Hồ Chí Minh

  - Điện thoại: +84. 28.3 894 0623 - Fax +84.28. 3 985 3579

  - Email: info@quochuy.com

  - Website: quochuy.com

  >> Tìm hiểu thêm về máy sieu am moi han
   

Chia sẻ trang này