Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Phương pháp mổ trĩ không đau

Thảo luận trong 'Rao vặt sức khỏe và đời sống' bắt đầu bởi tynatran9291, 25/11/2017.

 1. tynatran9291

  tynatran9291 Thành viên

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Muốn điều trị bệnh trĩ thì trước hết bắt buộc hiểu lý do tạo ra búi trĩ. Tuy nhiên vấn đề này lại vẫn còn gây tranh cãi cho tới nay. Trước đây, nguyên nhân tạo bắt buộc búi trĩ được cho là do ứ huyết, tắc mạch, nên việc chữa trị bệnh chủ yếu là tìm cách phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn búi trĩ. Nguyên lý này được áp dụng rộng rãi trong Đông y để điều trị, cùng với sự xuất hiện đầy rẫy các quảng cáo “điều trị trĩ, mạch lươn” dán ở những gốc cây. Việc mỗ bỏ này nghe thì đơn giản tuy nhiên lại khá đau đớn đối với bệnh nhân, thời gian phục hồi khá lâu và việc đại tiện sau mổ thực sự là cơn “ác mộng” vì vùng phẫu thuật cắt bỏ đầy rẫy các dây thần kinh cảm giác.
  >>> Bệnh viện phòng khám chữa trị bệnh trĩ : Đa khoa nguyễn trãi
  [​IMG]

  Hiện nay với hiểu biết về sinh bệnh học căn bệnh trĩ, một số nhà khoa học đã chứng minh là một số đám rối tĩnh mạch trĩ là trạng thái sinh lý bình thường, tạo cần lớp đệm ở ống vùng hậu môn, giúp kiểm soát sự tự chủ của đại tiện. Từ tìm ra này, quan niệm mới về trị bệnh trĩ là cố gắng bảo tồn lớp đệm này cũng như khiến thể tích búi trĩ nhỏ lại theo sinh lý bình thường cũng như dẫn về đúng vị trí giải phẫu của nó. Với một số phát hiện ra về sinh căn bệnh học cũng như giải phẫu học, từ thập niên 90, các phương pháp phẫu thuật mới tùy thuộc trên nguyên tắc bảo tồn lớp đệm vùng hậu môn, giảm lưu lượng máu đến búi trĩ cũng như cố định mô trĩ vào ống tại vùng hậu môn.
  >>> Điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại đâu tphcm: Phong Kham Nguyen Trai
  [​IMG]

  Phẫu thuật bệnh trĩ có đau không?
  căn bệnh trĩ nếu đã vào đến giai đoạn muộn khi đó những búi trĩ đã sa xuống mà không còn có chức năng tự co lên được nữa, khi đó người bị bệnh sẽ được chỉ định phẫu thuật để mỗ đi các búi trĩ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh hoạt của người bênh. Những biện pháp phẫu thuật được dùng đến như: khâu treo trĩ, phẫu thuật Longo, khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler. Một số biện pháp phẫu thuật trĩ mới này căn cứ trên nguyên tắc bảo tồn lớp đệm tại vùng hậu môn, giảm lưu lượng máu tới búi trĩ và cố định mô trĩ vào ống tại vùng hậu môn. Với những kỹ thuật phẫu thuật sau này, ở vùng phẫu thuật nằm.
  Nguyên tắc của biện pháp phẫu thuật này là phẫu thuật viên sử dụng dụng cụ để mỗ và khâu một khoanh niêm mạc khoảng 3-4cm trên đường lược: đầu tiên là mỗ khoanh niêm mạc để triệt mạch các mạch máu đến búi trĩ để giảm lưu lượng máu tới đám rối tĩnh mạch trĩ, đạt mục tiêu thu nhỏ thể tích trĩ. Thứ hai là khâu nối hai đầu niêm mạc đã phẫu thuật cắt dài khoảng 2-3cm để treo được đệm vùng hậu môn vào ống tại vùng hậu môn. Hai động tác mỗ và khâu này làm cho búi trĩ không còn có chảy máu và không sa ra bên ngoài hậu môn, đây là hai biểu hiện chính của bệnh trĩ đưa người bệnh đến thăm khám căn bệnh.
  [​IMG]

  biện pháp này được ưa chuộng vì không đau do các thao tác được thực hiện ở tại vùng không phải cảm giác đau. Cũng như do không đau buộc phải thời gian nằm viện rất ngắn, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày và trở lại làm việc thông thường sau 1-2 ngày. Do đây là kỹ thuật phẫu thuật được đánh giá là ít tấn công bắt buộc có khả năng áp dụng cho mọi đối tượng, hầu như không để lại dư chứng trầm trọng và sẹo sau mổ cũng không to và xấu như mổ mỗ ngang. Trên thế giới Ngày nay, các biện pháp không tấn công (non-invasive) và ít xâm nhập (minimally invasive) là biện pháp được những chuyên gia cũng như bệnh nhân lựa chọn tốt nhất, do những phương pháp này không tác động trực tiếp trên những cơ quan của cơ thể và khiến các bộ phận này không hồi phục được. Ở các phòng khám chuyên khoa tiên tiến đều có các khoa chữa bệnh không tiến công.
   
: bệnh trĩ

Chia sẻ trang này