Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Phong phú các mô hình bất động sản văn phòng hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi nangthang12, 17/12/2016.

 1. nangthang12

  nangthang12 Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Chưa khi nào mà thị trường văn phòng phong phú và đa dạng như ngày nay, một vài mô hình luôn thể hiện sự sáng tạo tiện dụng và thông minh để nâng cao nhất kết quả công việc mà không phải bó hẹp ở bất kỳ 1 khuôn khổ nào.
  [​IMG]
  Phong phú mô hình văn phòng cho thuê hiện nay
  Đó là các tìm hiểu mới nhất của một vài chuyên gia về văn phòng cho thuê về kiểu của bất động sản văn phòng hiện nay và điều này đã tạo nên nguồn sáng hút khách thuê.
  Một đại diện chuyên gia cho thuê văn phòng làm việc TP hồ chí minh nhận xét, kiểu văn phòng kinh doanh “Co-working Space” (văn phòng chia sẻ- cho thuê chỗ ngồi làm việc) có sự gia tăng mạnh trong thời gian gần đây.
  Đặc tính của hình thức văn phòng này là tính cộng đồng rất cao và doanh nghiệp có thể thuê phòng làm việc riêng nếu họ muốn có sự riêng tư hoặc có thể lựa chọn chia sẻ dùng cơ sở vật chất khu làm việc chung, wifi, điện, nước, trang thiết bị văn phòng… Tính mở của kiểu này đã phá sự gò bò của văn phòng truyền thống.
  Đi kèm với mô hình văn phòng này là định kiến tâm lý mỗi đơn vị, mỗi phòng ban là một văn phòng tách biệt và khép kín.
  Đó cũng chính là xu hướng chung của tất cả các nước và nó cũng đang được các nước ở khu vực châu Mỹ đón chờ và Việt Nam cũng không nằm ngoài tầm tác động.
  Sự tăng trưởng đa dạng của môi trường làm việc, từ đó làm tăng thêm diện tích cho thuê, thể loại văn phòng cùng các kinh doanh ích lợi kèm theo.
  Cùng với sự phát triển của kiểu văn đơn vị “Co-working Space” , một số chuyên gia kinh doanh cho thuê văn đơn vị đã dần chuyển từ mô hình cho thuê văn phòng truyền thống khép kín sang mô hình thiết kế năng động.
  Điều này không những giúp một vài công ty bắt kịp xu hướng phát triển của tất cả quốc gia mà cũng chính yếu tố giúp họ giữ chân nhân tài.
  Theo một số khảo sát cho thấy, mô hình văn phòng dựa trên thiết kế năng động cho phép mang đến sự linh động về giờ giấc và số lượng ngày trong tuần.

  [​IMG]
  Theo các chuyên gia đánh giá, tuỳ theo lĩnh vực mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn mô hình văn phòng khác nhau, ví dụ như “HUB” là kiểu văn phòng truyền thống, những nhân viên ở công ty ngồi làm việc ở một không gian và cùng 1 giờ làm việc.
  Còn với “HOME”, không phải làm việc tại công ty, có thể làm việc tại nhà, quán cafe, khách sạn hay bất cứ nơi nào để nhân viên sự tập trung cao độ nhất để hoàn thiện công việc.
  Với mô hình “ROAM” , đây là kiểu chia sẻ nơi làm việc, là nơi những công ty chuyên cung cấp văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc theo giờ, theo tháng.
  Cuối cùng là kiểu “CLUB”, nơi mà một vài nhân viên vào công ty có thể lựa chọn chỗ ngồi để có thể hoàn thiện công việc tốt nhất và đây chính là tiền đề tăng trưởng cho mô hình thiết kế năng động.
  Nếu bạn muốn mang lại được một số hiệu quả cao từ kiểu này cần phải có được 1 mặt bằng đẹp và không gian rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên và đảm bảo cung cấp đầy đủ thương mại của một block văn phòng đạt tiêu chuẩn cao.


  Theo nguồn: Tri thức trẻ
   

Chia sẻ trang này