Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Miền Nam Phòng khám tai mũi họng Cần Thơ

Thảo luận trong 'Rao vặt sức khỏe và đời sống' bắt đầu bởi tynatran9291, 3/3/2018.

 1. tynatran9291

  tynatran9291 Thành viên

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Viêm tai giữa mủ chủ yếu thường xuất hiện ở trẻ lứa tuổi nhà trẻ, loại giáo vì ở tuổi này tần suất viêm V.A cao. Số lượng trẻ mắc mủ trong tai giữa ngày càng nâng cao. Tại sao mủ lại xuất hiện trong tai giữa? Làm cho thế nào để chữa bệnh dứt điểm căn bệnh viêm tai giữa ở trẻ nhỏ? Các thắc mắc đó được rất nhiều ông bà, bố mẹ quan tâm.
  quá trình tạo thành mủ tai giữa
  nguyên nhân chính để hình thành mủ trong tai giữa là viêm tai giữa mủ. Mủ xuất hiện trong tai giữa là do niêm mạc tai giữa bị viêm, nâng cao tiết dịch. Môi trường này của tai giữa sẽ tạo cơ hội cho tạp khuẩn có sẵn trong tai giữa hoặc từ mũi họng tấn công vào tai giữa phát triển hình thành mủ hoặc mủ sẵn có từ mũi họng đi thông qua vòi tai vào tai giữa khi xì mũi không đúng cách.
  Viêm tai giữa mủ xuất hiện khi trẻ mắc viêm mũi họng tuyệt đối không điều trị. Tần suất viêm tai giữa hoặc xuất hiện vào một số khi thời tiết thay đổi, nhất là nhiệt độ chuyển từ nóng sang lạnh. Viêm tai giữa mủ là giai đoạn 2 của viêm tai giữa cấp sau thời kỳ xung huyết.
  >>> Phòng khám tai mũi họng Cần Thơ : Phòng khám tai mũi họng Cần Thơ chữa dứt điểm căn bệnh tai mũi họng .
  [​IMG]
  làm thế nào để tìm ra viêm tai giữa mủ?
  Viêm tai giữa mủ thường đi sau viêm mũi họng. Trẻ đang chảy mũi vàng xanh, ngạt tắc mũi đột nhiên xuất hiện đau nhói trong tai, đau lan từ tai lên thái dương hoặc xuống họng. Có khả năng sốt hay không sốt căn cứ phản ứng của cơ thể trẻ (với trẻ suy dinh dưỡng thường không có sốt). Trẻ kêu trong tai có tiếng ù, sức nghe giảm. Đây chính là thời kỳ xung huyết đã nói, ở thời kỳ này nếu như được trị bệnh ngay, mủ trong tai giữa chưa kịp hình thành thì việc điều trị bệnh sẽ dễ dàng hơn. Nếu như thời kỳ này bị bỏ thông qua, mủ bắt đầu xuất hiện. Khi này dấu hiệu đau nhức nâng cao lên đi cùng với sốt tăng. Màng nhĩ bị đẩy phồng do mủ đọng, có khả năng vỡ, mủ tai được giải phóng thoát ra bên ngoài. Nếu màng nhĩ không vỡ, mủ đọng trong tai giữa có khả năng hậu quả vào não dẫn tới viêm màng não, liệt mặt... Nếu mủ trong tai giữa không điều trị kịp thời ra khỏi hòm nhĩ sẽ để lại di chứng như viêm tai giữa thanh dịch làm dính chuỗi xương con nằm trong hòm nhĩ để lại tác hại là sức nghe giảm dần, màng nhĩ bị co kéo, có thể tạo ra chất gọi là cholesteatoma, một mẫu chất có thể phá hủy xương, gây ra tác hại nguy hiểm đến tính mạng...
  Giải phóng mủ khỏi tai giữa bằng cách nào?
  Mủ tồn đọng trong tai giữa muốn giải phóng ra bên ngoài chỉ có hai con đường: đầu tiên, khiến cho thông thoáng vòi tai để mủ chảy từ hòm tai ra mũi họng. Thứ hai là bắt buộc trích rạch màng nhĩ đưa lưu mủ trong tai giữa. Trong hiện tượng viêm tai giữa mủ để lại di chứng thành viêm tai giữa thanh dịch, người ta cần thực hiện thủ thuật đặt một ống thông ở màng nhĩ với mục đích cân bằng áp lực giữa tai giữa và môi trường bên ngoài nhằm bảo đảm cho niêm mạc tai giữa được sống trong môi trường thông thường. Sau ít nhất khoảng 6 tháng, mủ trong tai giữa được hấp thu dần dần tới hết.
  >>> Phòng khám tai mũi họng Cần Thơ : phongkhamtaimuihonguytinsg.blogspot.com/2018/02/phong-kham-viem-mui-di-ung-o-can-tho.html

  [​IMG]
  Mủ trong tai giữa phải được xử lý nhanh chóng cũng như đúng cách với mong muốn trả lại chức năng sinh lý cũng như sức nghe thông thường cho trẻ. Nếu mủ tồn đọng trong tai giữa, sức nghe trẻ sẽ giảm, đặc biệt một số tần số trầm, trẻ không nói được các âm trầm như u, m, n, ng... Làm cho trẻ sẽ thành nói ngọng. Nếu như mủ viêm tai giữa cấp tự vỡ, lỗ thủng trên màng nhĩ thường nhỏ, ít khi đủ đưa lưu được mủ trong tai giữa, lúc này buộc phải chỉ định trích rạch rộng thêm lỗ thủng, dẫn lưu mủ trong tai giữa. Một số hiện tượng này cần chữa bệnh viêm tai giữa một cách tận gốc, sau khi sức nghe được phục hồi, trẻ sẽ được huấn luyện nói lại cho trẻ từng âm, từng vần mà trẻ mắc lỗi. Việc điều trị bệnh mang tính kiên trì, do vậy phải thuyết phục và giải thích để bố mẹ trẻ kết hợp chữa trị bệnh với chuyên gia mới có hiệu quả.
  chữa bệnh dứt điểm mủ tai giữa
  điều trị bệnh nội khoa đi kèm với các thủ thuật mới có kết quả tuyệt đối. Kháng sinh toàn thân kết hợp giảm viêm, tiêu mủ. Tại chỗ có thể làm thuốc tai trong 5 - 7 ngày, thuốc nhỏ tai kháng sinh (thuốc dùng cho tai thủng - otofa, effexine), chống viêm...
  nhưng cách tốt nhất là đừng để mủ hình thành trong tai giữa bằng cách điều trị bệnh tận gốc các viêm nhiễm có thể dẫn tới biến chứng viêm tai như viêm V.A, viêm mũi xoang, viêm amiđan... Nếu đã xác định được là có mủ trong tai giữa phải tới cơ sở chuyên khoa tai mũi họng để điều trị.
   

Chia sẻ trang này