Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Phần mềm điều khiển màn hình Led được phân loại ra sao?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Nga1989, 22/8/2018.

 1. Nga1989

  Nga1989 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  226
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Theo nguyên lý vận hành, các module sẽ kết nối lại với nhau hình thành màn hình led dáng cong, dáng tròn, khối cầu, hình thoi, thậm chí là hình lượn sóng... Bạn nên tham khảo với dịch vụ thiết kế, thi công màn hình led để được tư vấn ngay phần mềm điều khiển màn hình led p2 cho phù hợp với diện tích, mục đích sử dụng và chi phí.

  Phần mềm điều khiển màn hình led p2 hay còn gọi là card điều khiển. Đây là một trong ba bộ phận không thể thiếu nếu muốn màn hình led hoạt động. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu card điều khiển của loại màn hình led p2 có gì đặc biệt và nó được vận hành như thế nào.

  >> Bạn có thể biết: display

  Kiến thức về phần mềm điều khiển màn hình led p2 hữu ích

  Phần mềm điều khiển màn hình Led là bộ phận tiếp nhận - xử lý dữ liệu từ thiết bị ngoại vi như laptop, đầu thu K+...Sau đó chính nó cũng sẽ truyền dữ liệu hiển thị cho modul để xuất ra màn hình trình chiếu.

  [​IMG]

  Card điều khiển màn hình led

  Có 2 loại phần mềm điều khiển màn hình led là phương pháp offline và phương pháp online. Tùy vào mục đích sử dụng, kích thước màn hình led và điều kiện trang thiết bị máy móc bạn nên chọn cho mình loại thật phù hợp. Ở mỗi phương thức điều khiển sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Cùng tìm hiểu 2 phương thức điều khiển qua nội dung sau:

  Phần mềm điều khiển offline: Loại phần mềm điều khiển này sử dụng bộ nhớ trong. Toàn bộ dữ liệu sử dụng được lấy từ bộ nhớ trong, và dung lượng của bộ nhớ tùy vào từng loại card. Ví dụ card A8 thì có bộ nhớ trong là 2Gb, A30+ thì có bộ nhớ 4Gb…Tên những loại card chạy offline là HD A30, HD A30 plus, MC100, HD 603…..

  Phần mềm điều khiển card online: Phần mềm điều khiển màn hình led p2 này không có bộ nhớ trong, nó trình chiếu trực tiếp dữ liệu từ các thiết bị ngoại vi như Pc, Camera, Laptop..

  Sử dụng card điều khiển này cần phải có đầy đủ tbộ thu phát tín hiệu, hoạt động tốt, tránh trục trặc - gián đoạn trong quá trình trình chiếu màn hình led. Tên một số loại card online thường được sử dụng là LINSN RV908, LINSN TS802….

  Theo nguyên lý vận hành, các module sẽ kết nối lại với nhau hình thành màn hình led dáng cong, dáng tròn, khối cầu, hình thoi, thậm chí là hình lượn sóng... Bạn nên tham khảo với dịch vụ thiết kế, thi công màn hình led để được tư vấn ngay phần mềm điều khiển màn hình led p2 cho phù hợp với diện tích, mục đích sử dụng và chi phí.

  >> Xem thêm: http://display.vn/

  Việt Tin là đơn vị thiết kế, thi công các thiết bị màn hình led công nghệ cao mà bạn không nên bỏ qua. Mọi yêu cầu về sử dụng màn hình led của bạn đều được chúng tôi đáp ứng trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ để được tư vấn rõ hơn về cơ chế hoạt động của phần mềm điều khiển màn hình led p2 nhé!
   

Chia sẻ trang này