Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 về mẹ và người thân yêu

Thảo luận trong 'Những câu nói tiếng Anh hay' bắt đầu bởi evergreen, 7/3/2016.

 1. evergreen

  evergreen Học tiếng Anh giao tiếp Thành viên BQT Trảm phong chân nhân

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  8
  Chắc ai cũng biết sắp đến một ngày vô cùng đặc biệt rồi phải không. Ngày này có lẽ là một trong những ngày đáng mong chờ nhất của chị em phụ nữ. Họ sẽ trở thành trung tâm của thế giới và được nâng niu chiều chuộng. Vậy sao không ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị những lời chúc ngọt ngào đến nửa kia của thế giới nào!

  Xem thêm:

  [​IMG]
  Những câu nói hay bằng tiếng Anh về phụ nữ nhân ngày mùng 8 tháng 3​

  Những câu nói tiếng Anh hay về mẹ

  01. Thank you, Mother, for your love, your sweet smiles, your faint and trust Thank you for making me valuable.
  Dịch nghĩa: Con cảm ơn Mẹ yêu, cảm ơn vì tình yêu thương, vì nụ cười ngọt ngào và vì niềm tin mẹ dành cho con. Con cảm ơn vì mẹ đã làm cho cuộc sống của con thêm nhiều ý nghĩa..

  02. For all the the loving things you have done to help the family day by day, for guidance and for tender care you have given us along the way, Mum, you deserve our warm thanks and special love.
  Dịch nghĩa: Vì những gì mẹ đã và đang làm cho gia đình, vì sự dìu dắt và chăm sóc ân cần mà mẹ đã dành cho con suốt đoạn đường đời, Mẹ Yêu, mẹ xứng đáng được nhận lời cảm ơn và tình yêu thương chân thành của con.

  03. The years have changed us, but brought us closer. Mothers's love is the fuel that enables a normal human being to do the impossible. Mother and child are friends for life.
  Dịch nghĩa: Năm tháng đã đổi thay chúng ta và mạng chúng ta lại gần nhau hơn. Tình yêu thương của mẹ là động lực khiến người bình thường làm được những việc tưởng chừng như không thể. Mẹ và con sẽ mãi là bạn tốt của nhau trong suốt cuộc đời.

  04. Words can say so little when you care us so much. Mother, you teach us plain and purity, and give us the patterns.
  Dịch nghĩa: Từ ngữ chỉ có thể diễn tả một phần rất ít sự chăm sóc của mẹ dành cho con. Mẹ yêu, mẹ đã dạy cho chúng con sống thật trong sạch, giản dị và mẹ chính là tấm gương sáng cho chúng con noi theo.

  Những câu nói tiếng Anh hay về phụ nữ và người yêu

  05. Thank you for you made me what I am when I am nothing. You have cried with me when I cried, while you also smiled when I smiled. You are truly a perfect companion for me and I remember you today because it's your day, happy women's day!
  Dịch nghĩa: Cảm ơn em đã đến bên anh khi anh chẳng có gì cả. Em rơi lệ cùng anh khi anh khóc, khi anh vui em cũng cười tỏa nắng. Em thực sự là người bạn đồng hành của anh và anh nhớ em hôm nay bởi đây là ngay của em. Chúc em có ngày phụ nữ hạnh phúc!

  06. The willingness to listen , patience to understand, the strength to support, the heart to care and just to be there.
  Dịch nghĩa: Luôn sẵn sàng lắng nghe, luôn kiên nhẫn thấu hiểu, luôn mạnh mẽ hỗ trợ, một trái tim cần được chăm sóc và cô ấy đang ở đây.

  07. A woman is just like a tea bag. You will never know how strong she is until she gets dipped into a hot water.
  Dịch nghĩa: Người phụ nữ giống như một túi trà. Bạn sẽ không bao giờ biết được cô ấy mạnh mẽ như thế nào cho đến khi nhúng túi trà vào trong nước nóng.

  08. Women have always been the strong ones of the world. The men are always seeking from women a little pillow to put their heads down on. They are always longing for the mother who held them as infants.
  Dịch nghĩa: Phụ nữ là một trong những sinh vật mạnh mẽ trên thế giới. Người đàn ông vẫn luôn tìm kiếm người phụ nữ như 1 nơi nhẹ nhàng nhất để dựa đầu vào. Họ vẫn luôn khao khát một người mẹ mà chăm sóc họ như những đứa trẻ.

  Đừng chần chừ gì nữa, hãy học thuộc càng nhiều càng tốt để gửi những lời yêu thương chân thành đến các chị em nha! Học tiếng Anh giao tiếp bằng trải nghiệm tại trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội Evergreen sẽ luôn chia sẻ đến bạn những câu nói tiếng Anh hay nhất!

  Chi tiết: Những câu nói tiếng Anh hay về mẹ
   

Chia sẻ trang này