Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Những điều mẹ trẻ cần biết trong quá trình sinh con

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Hardion1995, 6/4/2016.

 1. Hardion1995

  Hardion1995 Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nếu mẹ thuộc tuýp người muốn kiểm soát mọi việc thì ý nghĩ giao quyền điều khiển quá trình chuyển dạ và sinh con của mình cho một nhóm nhân viên y tế có thể làm mẹ cảm thấy hơi bất lực. Tất nhiên mẹ muốn các bác sĩ, y tá và bà đỡ có thể chăm sóc tốt nhất cho mẹ và bé con của mình. Nhưng mẹ vẫn thích kiểm soát quá trình sinh con càng nhiều càng tốt (bao gồm cả việc liệu mẹ có thể điều khiển được hay không). Và cơ hội cao là mẹ có thể, đặc biệt nếu mẹ đã chuẩn bị cẩn thận cho quá trình đau đẻ và sinh con với những bài tập chuẩn bị cho sự sinh con, mẹ đã quen thuộc với quy trình sinh con, và phát triển một mối quan hệ cởi mở, tâm đầu ý hợp với bác sĩ của mình. Hãy lên một kế hoạch sinh con cụ thể với những việc mẹ muốn và không muốn xảy ra suốt một quá trình đau đẻ và sinh con bình thường, điều này cũng giúp khả năng kiểm soát của mẹ tốt hơn.

  Nhưng với những gì đã được nói, được làm và được viết ra, thì một điều rất quan trọng mẹ phải hiểu rằng mẹ không cần thiết phải chịu trách nhiệm mọi thứ một mình trong suốt quá trình chuyển dạ, cho dù mẹ có chuẩn bị tốt như thế nào hay bác sĩ chuyên môn của mẹ là ai. Những kế hoạch được sắp xếp một cách kỹ lưỡng nhất của các sản phụ và bác sĩ của họ có thể bị sụp đổ bởi vô số các tình huống khác nhau và không thể đoán trước được, vì vậy mẹ nên chuẩn bị cho cả việc có khả năng những kế hoạch của mẹ sẽ hoàn toàn không như mong muốn. Ví dụ, mẹ đã quyết định sẽ vượt cạn mà không nhờ bất kỳ sự trợ giúp y khoa nào, nhưng mẹ đã phải mất quá lâu và cố gắng quá nhiều để mở rộng tử cung và việc này đã làm mẹ thật sự kiệt sức. Hoặc mẹ lên kế hoạch sẽ sử dụng phương pháp gây tê ngoài màng cứng, nhưng việc sinh con của mẹ xảy ra quá nhanh và bác sĩ gây tê đã không đến kịp lúc.

  [​IMG]

  Nếu mẹ nghĩ rằng mẹ có thể kiểm soát nỗi sợ hãi của mình bằng một kế hoạch sinh tỉ mỉ. Mẹ hãy suy nghĩ lại, vì chắc chắn bác sĩ của mẹ sẽ nói, chỉ có một người duy nhất có thể kiểm soát quá trình sinh con, đó chính là bé con của mẹ, đôi khi có thể sẽ cần một chút giúp đỡ từ bác sĩ sản phụ khoa. Cho dù kế hoạch của mẹ có chi tiết và sâu sắc cỡ nào thì mọi việc có thể sẽ diễn ra hoàn toàn không giống như vậy.

  Dù muốn kiểm soát quá trình sinh con của mình, nhưng mẹ hãy học cách từ bỏ sự kiểm soát này khi cần thiết và trở nên linh hoạt hơn – đây là quyền lợi lớn nhất của mẹ và con mình. Điều này cũng là một phần quan trọng mẹ được học trong các lớp về giáo dục sinh sản.
   
: mẹ và bé

Chia sẻ trang này