Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Những điều cần biết khi trẻ em đi máy bay

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch' bắt đầu bởi levannha, 26/5/2016.

 1. levannha

  levannha Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vào một thời điểm nào đó bạn có nhu cầu di chuyển bằng máy bay nhưng lại gặp chúc rắc rối là có con trẻ đi theo và điều khiến bạn lo lắng chính là chưa nắm rõ những quy định trẻ em khi đi máy bay. Hiểu được điều này chúng tôi xin gửi các bật phụ huynh có con trẻ đi theo bài viết chia sẻ những điều cần biết khi trẻ em đi máy bay.

  [​IMG]

  Trẻ em bao nhiêu tuổi thì được đi máy bay


  Không phải trẻ em nào cũng được hãng chấp nhận trung chuyển. Hiện nay các hãng hàng không cho phép nhận chuyên chở trẻ em có độ tuổi từ 2 tuần trở lên.

  Một lời khuyên chân thành từ các chuyên gia y tế các bậc phụ huynh chỉ nên cho trẻ em đi máy bay khi đặt từ 2 - 3 tháng tuổi trở lên. Lúc này hệ miễn dịch cũng như sức khỏe của trẻ đã ổn định, có thể thích nghi với sự thay đổi đột ngột từ máy bay.

  [​IMG]


  Lưu ý khi cho trẻ em đi máy bay


  Không phải trẻ em nào trên 2 tuần tuổi trở lên là có thể đi máy bay. Các trường hợp một số bé bị các bệnh bẩm sinh hoặc sinh non, thiếu cân vẫn có thể đi máy bay bay được những bạn sẽ không được mua vé hạng thường. Đặc biệt bạn phải thông báo với hãng hàng không để thỏa thuận đảm bảo nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  Khi mua vé tại đại lý vé máy bay jesstar bạn phải thông báo ngay cho nhân viên là có trẻ em đi cùng cũng như có mặc bệnh đặc biệt gì không để nhân viên hướng dẫn cho bạn.

  Trẻ em có đi máy bay một mình được hay không ?

  Không phải lúc nào phụ huynh cũng có thời gian rảnh cũng đi cùng với các bé. Sẽ có lúc bạn tự hỏi mình muốn cho trẻ tự đi máy bay được không, trên hãng có hỗ trợ như thế nào, trẻ em khi đi máy bay một mình có an toàn hay không.

  Theo phòng vé jetstar được biết hiện nay chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines là có dịch vụ hỗ trợ trẻ em đi máy bay một mình. Dịch vụ này được áp dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên đến trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay trong trường hợp từ 12 tuổi trở lên đến dưới 15 tuổi nếu có yêu cầu dịch vụ thì quy định như đối với trẻ nằm trong khoảng 2 đến 12 tuổi.

  • Trẻ em đi máy bay từ 2 đến 6 tuổi
  Nếu phụ huynh có yêu cầu dịch vụ này khi đặt vé máy bay bạn sẽ phải trả thêm phí dịch vụ cho tiếp viên đi kèm để hỗ trợ cho trẻ. Mỗi tiếp viên chỉ được đi cũng một bé để biết mức giá chính xác cũng như tham khảo về dịch vụ bạn có thể gọi tới số 0839732016 sẽ có nhân viên tư vấn rõ ràng cho bạn.


  • Trẻ em đi máy bay từ 6 tuổi đến dưới 15 tuổi
  Trong trường hợp này tùy vào quyền lựa chọn của bạn có thể không cần tiếp viên đi cùng hoặc có thể yêu cầu đi cùng và phải trả phí dịch vụ. Đối với dịch vụ trẻ em khi đi máy bay một mình không cần hỗ trợ sẽ có những yêu cầu khác với khi có tiếp viên hỗ trợ. Bạn phải liên hệ đặt trước 24 giờ, dịch vụ này được chấp nhận trên hạng thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông còn khuyến mãi thì không có nha. Số lượng trẻ em trên một chuyến bay cũng có quy định do đó bạn cũng nên tham khảo trước để nắm rõ nha.


  [​IMG]

  Lưu ý : Sau khi trẻ xuống sân bay người được ủy quyền ra đón trẻ phải đem theo đầy đủ giấy tờ mới được quyền đón trẻ nha.

  Hy vọng những quy định khi đi máy bay đối với trẻ em trên đây sẽ giúp những bậc phụ huynh dễ dàng trong việc dẫn bé đi cùng hay an tâm khi cho trẻ đi một mình mà không phải lo lắng gì.
   

Chia sẻ trang này