Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Những chính sách ưu đãi về dịch vụ lập báo cáo môi trường định kỳ định kỳ tại Cao Nguyên Xanh

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 18/9/2020.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ là một loại hồ sơ được lập sau khi đã khai triển xây dựng dự án, bạn cũng có thể gọi hồ sơ này là báo cáo giám sát môi trường định kỳ. Bạn tiến hành lập hồ sơ này cho dự án một là để hợp lệ hóa kinh doanh, bạn không lo bị xử phạt từ cơ quan môi trường mỗi khi có thanh tra môi trường đến kiểm tra, hai là góp phần vào công tác bảo vệ môi trường tại kh vực dự án hoạt động, giám sát tình hình nguồn thải, xử lý nguồn thải gây ô nhiễm trước khi đưa ra môi trường. Với nội dung bài viết bữa nay, công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh xin đưa ra một số thông tin về hồ sơ như những ưu đãi, tần suất thực hiện, hình thúc xử phạt cũng như một số thông tin về công ty CNX chúng tôi, xin mời quý khách cùng theo dõi.

  [​IMG]

  Những chính sách ưu đãi về dịch vụ lập báo cáo môi trường định kỳ định kỳ tại Cao Nguyên Xanh
  - trước tiên, chúng tôi sẽ luôn tư vấn và kiểm tra miễn phí về các thủ tục cùng các loại hồ sơ môi trường cho đơn vị xem đã đúng và đầy đủ theo yêu cầu của luật pháp hay chưa để kịp thời bổ sung.

  - Thứ hai, trong quá trình lập báo cáo quan trắc sẽ tiến hành thu thập mẫu nguồn thải và phân tích, nếu kết quả vượt chuẩn cho phép từ cơ quan chức năng, chúng tôi có thể giúp Anh chị kiểm tra, kiểm tra, chỉ dẫn cải tạo và vận hành hệ thống xử lý nguồn thải.

  - Thứ ba, xử lý thu gom chất thải là việc cần thiết và bắt buộc doanh nghiệp phải thực hành mỗi năm, nếu không thực hiện phía doanh nghiệp sẽ bị xử phạt theo quy định. Đến với công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh, ngoài việc lập hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ định kỳ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lập miễn phí báo cáo quản lý chất thải nguy hại.

  Tần suất cùng những hình thức xử phạt khi không có báo cáo quan trắc môi trường định kỳ
  1. Về tần suất thực hiện:

  Trước năm 2020 thì việc lập báo cáo quan trắc sẽ có tần suất sau:

  - 3 tháng lập báo cáo quan trắc và lấy mẫu phân tích 1 lần với các công ty, cơ sở tương đương với các đối tượng quy định trong phụ lục II thuộc nghị định 18/2015/NĐ-CP.

  - 6 tháng lập báo cáo quan trắc và lấy mẫu phân tích 1 lần với các đơn vị, cơ sở tương đương với các đối tượng quy định trong phụ lục 5.1 trong thông tư 27/2015/TT-BTNMT.

  - 1 năm 1 lần đối với các cơ sở có quy mô tương đương với các đối tượng tại khoản 2 điều thứ 32 thuộc thông tư số 27/2015/TT-BTNMT.

  2. Về quy định xử phạt:

  - Phạt từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng đối với các đối tượng thuộc thẩm quyền công nhận của UBND cấp Huyện khi không tiến hành lập báo cáo quan trắc định kỳ.

  - Phạt từ 10 triệu đến 15 triệu đồng đối với các đối tượng thuộc thẩm quyền xác nhận của Sở TN&MT hoặc thuộc ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế khi không tiến hành lập báo cáo quan trắc bất kỳ một kỳ nào trong năm.

  - Phạt từ 15 triệu đến 20 triệu đối với các đối tượng thuộc thẩm quyền công nhận của Bộ TN&MT, các bộ, cơ quan ngang bộ khi không tiến hành lập báo cáo quan trắc định kỳ.

  - Bản đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường và hồ sơ môi trường tương đương đối tượng thuộc thẩm quyền công nhận của Bộ Tài nguyên và Môi trường, các bộ, cơ quan ngang bộ không lập bản quan trắc sẽ bị phạt từ 20.000.000 – 40.000.000

  Ưu điểm từ dịch vụ tư vấn môi trường của doanh nghiệp môi trường Cao Nguyên Xanh
  - Bề dày kinh nghiệm gần 10 năm, uy tín và chất lượng được nhiều đơn vị đánh giá cao.

  - thực hiện lập hồ sơ với quy trình khép kín, đúng chuẩn, hỗ trợ tận răng cho doanh nghiệp.

  - hoàn tất hồ sơ chóng vánh, nhận kết quả đúng thời hạn, ship tận giường cho doanh nghiệp.

  - Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp khi có bất kỳ sơ sót nào trong hồ sơ.

  - Nếu bạn bị thanh tra môi trường đến kiểm tra, chúng tôi cam kết sẽ tham gia và tương trợ một cách nồng nhiệt nhất.

  - Chúng tôi làm việc sẽ dựa theo nhu cầu và tài chính của công ty để chọn cho bạn biện pháp phù hợp nhất theo từng vấn đề riêng biệt.

  Hi vọng với bài viết hôm nay sẽ làm hài hòng phía đơn vị về những điều mà bạn cần biết về hồ sơ báo cáo quan trắc định kỳ này. Để nhận báo giá và tư vấn rõ hơn về hồ sơ qua hotline 0938395254 nhé. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại Các bạn trong các kỳ tư vấn sau.

  >> Tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường
   

Chia sẻ trang này