Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Những bước lập báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 6/5/2021.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn đang cần thực hiện hồ sơ báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm mà không biết phải bắt đầu từ đâu thì có thể xem bài viết ngày hôm nay mà SGE chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc. Bài viết sẽ giới thiệu về quy trình triển khai hồ sơ, xin mời các bạn cùng theo dõi.
  [​IMG]

  Tìm hiểu khái quát về báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm

  1. Khái niệm: báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm là một loại hồ sơ quan trọng mà các công ty cần phải thực hiện. Khi các công trình xử lý chất thải hoàn tất thì phải được vận hành thử nghiệm để kiểm tra được độ phù hợp và có đáp ứng được kỹ thuật về chất thải hay không.

  2. Điều kiện thực hiện:

  Lập hồ sơ cho các dự án thuộc đối tượng được quy định chi tiết tại cột 4, phụ lục II trong nghị định 40/2019/NĐ-CP về vấn đề lập và gửi kết quả vận hành cho các công trình xử lý nước thải.

  Lập báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm thì công ty phải lập trước thời điểm vận hành thử nghiệm ít nhất 20 ngày. Dự án phải hoàn tất các công trình xử lý chất thải đã cam kết trong bản ĐTM mà công ty đã thực hành trước khi triển khai hoạt động. Ngoài ra, dự án cũng phải có quy trình vận hành và bảo đảm đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường, đạt chuẩn theo quy định của pháp luật.

  6 bước thực hiện lập báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm

  Nếu bạn không có kinh nghiệm lập hồ sơ này cũng như chơi có nhiều thời gian dành cho việc lập hồ sơ thì có thể thử hợp tác với công ty tư vấn môi trường SGE chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tương trợ và tư vấn tận tâm hơn , đồng thời SGE sẽ thay mặt đơn vị thực hành hồ sơ một cách nhanh và hiệu quả nhất. Cùng xem các bước chúng tôi thực hiện hồ sơ báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm này cho doanh nghiệp như thế nào nhé.

  - Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng và nhờ khách hàng cung cấp một số thông tin tương tác đến dự án cùng các giấy tờ ảnh hưởng đến việc lập hồ sơ.

  - Bước 2: khảo sát thực tiễn dự án cùng các vấn đề như hệ thống thoát nước mưa, nước thải, công nghệ sản xuất, các danh mục, các loại máy móc và thiết bị,…

  - Bước 3: tiến hành biên soạn thảo và hoàn thành hồ sơ trước khi vận hành 20 ngày, sau đó trình nộp lên cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định coi xét ĐTM cho công ty với các loại giấy tờ như văn bản thông báo kế hoạch vận hành thử nghiệm và nội dung kế hoạch vận hành thử nghiệm có chữ ký cũng như dấu mọc của chủ dự án.

  - Bước 4: thành lập đoàn đánh giá và tiến hành kiểm tra các công trình xử lý chất thải của dự án xem đã hoàn thành và đạt chuẩn để vận hành hay chưa.

  - Bước 5: sau 20 ngày kể từ ngày nộp báo cáo, chủ dự án phải thực hiện vận hành thử nghiệm sản xuất song song tiến hành lấy mẫu tổ hợp.

  - Bước 6: công ty sẽ nhận được văn bản thông báo về kết quả vận hành thử nghiệm.

  SGE chúng tôi là một công ty tư vấn môi trường chuyên tiến hành lâp báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm giá rẻ, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chắc chắn sẽ hỗ trợ tư vấn và thực hiện lập hồ sơ cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thực hiện hồ sơ, có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0909997365 để được tư vấn thêm nhé.
  >> Tìm hiểu thêm: đánh giá tác động môi trường ĐTM
   

Chia sẻ trang này