Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HN Những nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” đột ngột bị xỉu khi đang “lâm trận”

Thảo luận trong 'Rao vặt sức khỏe và đời sống' bắt đầu bởi muabantk, 3/10/2018.

 1. muabantk

  muabantk Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Có những thời điểm đang làm “chuyện ấy” thì đột “cậu nhỏ” lại không không thể cương cứng nữa. Ngoài lý do bị rối loạn cương dương thì còn nhiều nhân tố tác động mà không phải ai cũng biết.

  >> Xem thêm: Tinh hàu biển OB là thực phẩm tăng cường sinh lý cho phái mạnh. Xem ngay giá bán tinh hàu biển ob? Giá bán niêm yết?

  [​IMG]

  Những lý do khiến “cậu nhỏ” đột ngột bị xỉu khi đang “lâm trận”

  Thử những phong độ hiểm

  Việc thử nghiệm những tư thế mới khiến cho nam giới và bạn tình cảm thấy huých và phấn khởi. Tuy nhiên nếu thử những phong độ lạ có thể gây hiểm nguy ảnh hưởng tới “cậu nhỏ” thậm chí là gãy dương vật. Theo vắng thống kê có rất nhiều trường hợp bị gãy dương vật. bởi thế, bạn nên nghĩ suy thật ỹ trước khi thay đổi các tư thế mới để tránh những hậu quả khôn lường có thể xảy ra.

  Quá mặc cảm về khả năng làm “chuyện ấy”

  Những nam giới có suy nghĩ tự ti về bản thân và luôn dằn vặt với thân thể kể cả “cậu nhỏ”, có thể dẫn tới rối loạn cương dương hoặc khó giữ được sự cương cứng. Các nhà nghiên cứu tại trường đại học Nam California phát hiện ra rằng, nam giới dưới 40 tuổi có nghĩ suy tự ti về bản thân sẽ luôn rứa để diễn tả mình với bạn gái khi trên giường, do những lo âu liên can đến “chuyện ấy”.

  Bạn tình không đáp lại

  Ngay cả khi các quý ông đang cố gắng làm mọi thứ để tạo nên sự vui vẻ cho hai người, nhưng bạn tình lại không có hành động gì đáp lại sẽ gây ảnh hưởng đến xúc cảm của nam giới và “cậu nhỏ” khó có thể cương cứng. do vậy, màn dạo đầu hấp dẫn chính là cách tốt nhất để bạn tình có thể hào hứng với “chuyện ấy”.

  Xảy ra mâu thuẫn

  chẳng thể có được sự thoải mái, tự nhiên khi làm “chuyện ấy”, nếu bạn và bạn tình đang có những uẩn khúc trong mối quan hệ giữa hai người. bởi thế, việc trước nhất là phải giải quyết nhũng tranh luận, mâu thuẫn trước. vày những găng tay do bị ức chế và tranh biện có thể sẽ gây ra khó khăn trong việc cương cứng hoặc rối loạn cương dương. Khi xảy ra mâu thuẫn, cảm xúc của cả hai sẽ bị giảm đi và không còn hứng thú để làm “chuyện ấy” nữa.

  suy nghĩ về những chuyện bao tay

  Nam giới thường hay nghĩ suy về công việc như email ở văn phòng hay các khoản tiền phải tính sổ hàng tháng sẽ tác động về việc cương cứng của bạn. thành ra khi đang có ý định làm “chuyện ấy” thì bạn cầm cố thoát khỏi những lo lắng, bít tất tay. ngoại giả những stress trong cuộc sống cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nam giới khiến cho nam giới mất đi sự thèm muốn và phấn chấn khi làm “chuyện ấy”.
   

Chia sẻ trang này