Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Nhà phố 5x20m cho anh Lưu Đồng ở Tp.Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi pibebong, 27/4/2016.

 1. pibebong

  pibebong Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Chào anh Lưu Đồng , với các yêu cầu anh đã gửi cho cấu trúc Việt. Cấu trúc Sư đã đưa ra phương án tư vấn thiết kế nhà phố 5x20m này cho anh theo yêu cầu như sau: Diện tích: 5x20m. Vị trí xây dựng: Hòa Xuân , Đà Nẵng. Qui mô: 1 trệt , 1 lầu , mái tole.Trệt: Sân trước có chỗ để ô tô. Phòng khách , bếp , một phòng ngủ người già.( cha mẹ chủ nhà ).Lầu 1: 2 phòng ngủ , 1 phòng thờ.

  Với phương án tư vấn thiết kế nhà phố 5x20m này , cấu trúc Việt bố trí các không gian chức năng sinh hoạt trong nhà như sau:
  [​IMG]
  tư vấn thiết kế nhà phố 5x20m cho anh Lưu Đồng - Mặt bằng cấu trúc Trệt
  Với chiều ngang là 5m , KTV bố trí thang gác ngay từ phòng khách , đây là dạng thang gác thẳng. Phối hợp với phòng khách , phần lan can thang gác được tối giản đi. Thay vào đó là hệ lam gỗ trang trí cho phòng khách thay thế cho tay vịn , lan can thang gác như không lệ. Đây như một mảng nền tô điểm thêm cho bộ ghế sofa của phòng khách.
  Phòng khách và bếp được tư vấn thiết kế liên thông với nhau trong mẫu nhà phố 5x20m này , cho không gian sử dụng Đường bằng phẳng hơn và Nhanh nhẹn hơn trong sinh hoạt của Nhà ở. Giữa phòng ăn là ô giếng trời được lấy gió và ánh sáng từ mái kính lấy sáng bên trên. Phần không gian bếp nấu được thiết kế gọn ghẽ , chỉnh tề nhưng hiện đại với bĩ bàng các chức năng của một Bếp. Bàn ăn được thiết kế đúc nguyên khối bằng bê tông cốt thép , bề mặt bằng đá mài.
  Phần ngăn cách ước lệ giữa phòng khách và phòng bếp ăn được trang trí bằng hệ lam gỗ đứng bên cạnh kệ tivi và cao độ của phòng bếp cao hơn phòng khách. Vệ sinh chung được lấy sáng và thông thoáng qua ô giếng trời tại đây từ trên mái xuống. Hệ lam gió quay góc 45 o được đặt bên cạnh bàn bếp phối hợp thông thoáng cho cả khu vực bếp ăn , tránh mùi thức ăn lan tỏa khắp nhà qua hệ thống hút mùi của bếp.
  Phòng ngủ của ông bà được thiết kế ở cuối nhà , phòng được thiết kế bĩ bàng các tiện nghi với giường , tủ áo quần phối hợp với bàn tivi để tiết kiệm diện tích. Phòng ngủ cũng được thiết kế thông với ô giếng trời bên cạnh để lấy sáng và thông thoáng , ngăn cách bằng một vách kính cường lực 10li để tránh việc cây xanh ảnh hưởng đến sức khỏe vào ban đêm , cũng như bảo đảm cho việc sử dụng máy Hài hòa không bị thất thiệt khí ra ngoài.
  cấu trúc Việt đưa ra phương án tư vấn thiết kế lầu 1 cho nhà phố đẹp 5x20m của anh Lưu Đồng như sau:
  [​IMG]
  tư vấn thiết kế nhà phố 5x20m cho anh Lưu Đồng - Mặt bằng cấu trúc Lầu 1
  Theo hướng thang gác ta lên được lầu 1 , tại sảnh của thang gác chia làm hai hướng: qua hướng phòng ngủ con và phòng thờ ở phía trước và một hướng ra phòng thủ sinh và phòng ngủ cha mẹ ở phía sau. Phòng ngủ cha mẹ được thiết kế lệch tầng cao hơn không gian phía trước 5 bậc thang gác tương đương với cao độ 75cm. Phòng ngủ con được lấy sáng và thông thoáng qua ô giếng trời bên trên. Theo hướng hành lang sẽ là phòng thờ ở trước mặt tiền. Phòng ngủ của cha mẹ cũng lấy sáng và thông thoáng qua ô giếng trời thông với phòng ngủ của ông bà và cũng có hệ thống kính trượt để tránh việc thất thiệt khí của máy Hài hòa khi chủ nhà sử dụng.
   

Chia sẻ trang này