Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Năng lượng xanh là gì? lợi ích kinh tế của nó

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi haido92, 17/3/2018.

 1. haido92

  haido92 Thành viên

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Năng lượng mặt trời, bức xạ ánh sáng và nhiệt từ Mặt trời, đã được khai thác bởi con người từ thời cổ đại bằng cách sử dụng một loạt các công nghệ phát triển hơn bao giờ hết. Bức xạ mặt trời, cùng với tài nguyên thứ cấp của năng lượng mặt trời như sức gió và sức sóng, sức nước và sinh khối, làm thành hầu hết năng lượng tái tạo có sẵn trên Trái Đất. Chỉ có một phần rất nhỏ của năng lượng mặt trời có sẵn được sử dụng.

  [​IMG]

  Năng lượng xanh là gì?

  Năng lượng xanh là năng lượng được tạo ra từ việc tận dụng nhiều nguồn khác nhau: tự nhiên ( năng lượng gió, năng lượng ánh mặt trời, năng lượng nước), phế phẩm nông nghiệp ( thân cây lúa, …), năng lượng hạt nhân,…

  => Click vào đây để xem thêm

  Dù có điểm xuất phát khác nhau, năng lượng được sử dụng là đầu vào khác nhau thì mục đích hướng tới của năng lượng xanh là như nhau. Đó chính là việc tạo năng lượng không gây hại cho môi tường. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta đang làm môi trường sống của chính mình tốt đẹp hơn, kéo dài tuổi thọ cho bản thân và cho thế hệ tương lai.

  Năng lượng xanh hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay chính là: năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng địa nhiệt, năng lượng sóng và năng lượng hạt nhân.

  Năng lượng xanh – năng lượng mang lại sự sống mới cho con người và trái đất

  Năng lượng xanh ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Năng lượng xanh cũng giúp con người bảo vệ môi trường, sức khỏe của bản thân và thế hệ tương lai tốt đẹp hơn.

  Mục tiêu chính của việc sản xuất năng lượng xanh chính là tạo được năng lượng phục vụ cuộc sống sinh hoạt, sản xuất của con người, không gây hại cho môi trường. Tác động của năng lượng xanh tới môi trường là có. Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm tác động tới môi trường thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

  Đặc biệt, sự ứng dụng của năng lượng xanh vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng năng lượng tại chỗ, tạo ra năng lượng tại chỗ, không cần di chuyển, không nhập khẩu. Ví dụ như pin mặt trời tạo điện năng. Bạn có thể đặt những tấm pin mặt trời tại một vị trí, sử dụng năng lượng mặt trời tại địa phương đó, tạo điện năng và có thể truyền sang các địa phương lân cận.

  Ngoài ra, một ứng dụng được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp chính là hầm bio. Phương pháp này đã và đang được sử dụng để giải quyết vấn đề phế thải nông nghiệp từ chăn nuôi. Năng lượng tạo thành chính là khí đốt hữu ích cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

  Trên đây là những thông tin về năng lượng xanh cũng như những tác động tích cực của năng lượng xanh tới con người và môi trường. Hiện nay, nước ta cũng như các nước trên thế giới đang xây dựng và ngày càng phát triển hơn nữa năng lượng xanh.
   

Chia sẻ trang này