Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HN Nam giới có thể sẽ cạn tinh trùng trong tương lai?

Thảo luận trong 'Rao vặt sức khỏe và đời sống' bắt đầu bởi muabantk, 16/10/2018.

 1. muabantk

  muabantk Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo kết quả nghiên cứu mới đây từ các mẫu lấy đượ ở Tây Ban Nha và Mỹ từ năm 2002 đến năm 2017, cho thấy rằng số lượng tinh trùng đang giảm và số ca nam giới điều trị vô cơ tăng lên.

  >> Tìm hiểu thêm: giá bán hàu biển ob? Giá niêm yết sản phẩm bao lăm?

  Báo New York Post đưa tin, một nghiên cứu cho thấy số lượng nam giới gặp tình trạng vô sinh đang tăng vọt lên, số nam giới điều trị tăng gấp 7 lần và chất lượng tinh khí giảm đi đáng kể trong vòng 15 năm qua.

  Theo trưởng nhóm nghiên cứu, bác sỹ Ashley Tiegs thuộc hiệp hội sản xuất New Jersey cho hay, đây là mối lo ngại cho sức khỏe cộng đồng. Nữ bác sỹ này tiết lậu kết quả nghiên cứu với Daily Mail. Vấn đề này sẽ được biểu đạt tại buổi diễn thuyết ở Hội y khoa sinh sản Mỹ ở Denver tuần này.

  Nhóm nghiên cứu của bác sỹ Ashley Tiegs đã tiến hành lấy mẫu tinh trùng từ các trung tâm điều trị vô cơ ở Mỹ và Tây Ban Nha từ năm 2002 cho đến năm 2017.

  Họ không những phát hiện ra số nam giới điều trị vô cơ tăng từ 8000 lên tới 60.000 trong thời kì trên mà số lượng tinh trùng cũng bị giảm đi. Ngoài ra những trường hợp thực hành thụ tinh trong ống thử do nam giới tăng lên và dự kiến còn tăng cao hơn nữa.

  [​IMG]

  Theo các bac sỹ, tuổi nhàng nhàng của nam giới đến điều trị vô cơ là 36 tuổi. Nếu muốn thụ thai thì những nam giới có số lượng tinh trùng di động trong khoảng từ 0-5 triệu phải dùng đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Nếu như lượng tinh trùng di động lớn hơn 20 triệu thì được coi là bình thường.

  Tuy nhiên, theo bác sỹ Ashley Tiegs, số lượng nam giới có tinh trùng dưới mức nhàng nhàng giảm mạnh từ năm 2002. Nữ bác sỹ cũng cung cấp thêm nguyên nhân giảm lượng tinh trùng ở nam giới xuất phát từ các nguyên tố hư hút thuốc lá, dùng nhựa và béo phì.

  Chúng tôi nhận thấy răng, số lượng nam giới béo phì đang tăng lên ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Béo phì làm tăng nguy cơ mắc bệnh và ảnh hưởng đến con cái.

  Kết quả của nhóm nghiên cứu do bác sỹ Ashley Tiegs đứng đầu được công bố chỉ sau 1 năm nghiên cứu tại trường Đại học Hebrew và trường y khoa Icahan, số liệu ban bố cho thấy số lượng tinh trùng ở nam giới đang giảm tới 59% kể từ năm 1973.
   

Chia sẻ trang này