Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Mục đích khi lập báo cáo đánh giá tác động môi trường

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 12/11/2019.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn là chủ doanh nghiệp có dự án quy mô lớn, bạn muốn đưa dự án đi vào hoạt động thuận lợi theo đúng quy định, điều mà bạn cần làm bây giờ đó là lập bản đánh gái tác động môi trường ĐTM. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách thực hiện hồ sơ này thì xin mời cùng xem qua bài viết sau của công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi.

  [​IMG]

  Mục đích khi lập báo cáo đánh giá tác động môi trường
  Đối với mỗi đơn vị kinh doanh thì điều trước nhất cần quan tâm đó là việc bảo vệ môi trường trước và sau khi dự án đi vào hoạt động. Việc bảo vệ môi trường không chỉ giúp đơn vị có thể tránh bị xử phạt từ cơ quan môi trường, bên cạnh đó cũng giúp cho dự án hoạt động thuận tiện, không trở lực tiến độ hoạt động. Hiện nay các cơ quan chức năng đã đề xuất bắt buộc các đơn vị tùy theo quy mô phải tiến hành lập kế hoạch bảo vệ môi trường hoặc báo cáo đánh giá tác động môi trường trước khi dự án hoạt động. Mục tiêu của lập hồ sơ ban đầu đó là giúp công ty có thể dự báo được tình hình nguồn thải gây ô nhiễm, từ đó có thể tiến hành các giải pháp ngăn chặn, giảm thiểu và xây dựng các hệ thống xử lý nguồn thải ô nhiễm sao cho phù thống nhất mà không gây tương tác đến môi trường xung quanh. Tất nhiên việc lập hồ sơ phải đúng chuẩn, đúng mẫu ban hành từ cơ quan chức năng, chính thành thử nếu đơn vị chưa có kinh nghiệm lập hồ sơ cũng như thường có thời gian để tìm hiểu và tiến hành thực hành thì tốt nhất đơn vị cần tìm một công ty tư vấn môi trường như Cao Nguyên Xanh chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ đơn vị thực hành hồ sơ một cách nhanh và hiệu quả nhất với chi phí rẻ và có nhiều ưu đãi. Theo dõi thêm về thông tin hồ sơ đtm từ đơn vị chúng tôi thực hành qua phần tiếp theo.
  Đôi nét về hồ sơ đánh giá tác động môi trường đtm
  1. Đối tượng thực hiện:

  Bao gồm các doanh nghiệp có quy mô lớn, năng suất bình quân trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm, diện tích đất trên 2 hecta. Các dự án phải chưa tiến hành đi vào hoạt động.

  2. Lập lại trong trường hợp nào ?

  Nếu công ty đã có hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm và trong quá trình hoạt động có đổi thay về địa điểm hoạt động, hạ công suất, đổi thay về chủ đầu tư thì thế tất phải lập lại báo cáo đánh giá tác động môi trường theo quy định của luật pháp.

  3. Lập báo cáo đtm để làm gì ?

  + Khuyến khích quy hoạch tốt hơn.

  + Tiết kiệm thời gian và tiền trong phát triển lâu dài.

  + Giúp quốc gia, các cơ sở và cộng đồng có mối liên hệ chặt chẽ hơn.

  4. Các cơ sở pháp lý quy định tiến hành hồ sơ:

  - áp dụng Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 ban hành ngày 23/06/2014, có hiệu lực thi hành ngày 01/01/2015.

  - áp dụng Nghị định 18/2015/NĐ-CP ban hành ngày 14/02/2015, Nghị định của Chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá tác động môi trường đtm chiến lược, báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM, kế hoạch bảo vệ môi trường.

  - áp dụng Thông tư 27/2015/TT-BTNMT , ban hành ngày 29/05/2015, của bộ Tài Nguyên Môi Trường quy định về kiểm tra môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường

  - ứng dụng nghị định 40/2019/NĐ-CP SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA CÁC NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH CHI TIẾT, hướng dẫn THI HÀNH LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

  Trên đó là một số thông tin chính về hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường, nếu quý khách cần hiểu rõ hơn về hồ sơ thì có thể liên hệ với Cao Nguyên Xanh qua hotline 0938395254 hoặc truy cập website hosomoitruong.vn để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

  >> Xem thêm về hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ theo thông tư 43
   

Chia sẻ trang này