Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Một số thông tin về 12 hồ sơ môi trường cho dự án

Thảo luận trong 'Diễn đàn môi trường' bắt đầu bởi itseo1994, 2/5/2018.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Ô nhiễm môi trường ở nước ta đặc biệt là ở các thị thành lớn như TPHCM đang diễn ra khá phức tạp và dần trở thành nghiêm trọng. Thực tế cho thấy, mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư ra đời nhưng liệu công ty có tinh thần được việc thực hành các giải pháp bảo vệ môi trường nhằm hạn chế tương tác nguồn ô nhiễm nảy sinh và có biện pháp ngăn chặn hữu hiệu nhất. Nhằm giảm thiểu tình trạng này, nhà nước ta đã ban hành nhiều loại hồ sơ môi trường buộc ràng trách nhiệm của tổ chức trong việc bảo vệ môi trường trước và sau khi dự án hoạt động. Vậy hiện thời có những loại hồ sơ môi trường nào ? Và nên tìm một công ty tư vấn môi trường như thế nào để thực hành hồ sơ tốt nhất ? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé.
  [​IMG]

  Tác dụng chính của các cong ty tu van moi truong hiện giờ
  Sự ra đời của các cong ty tu van moi truong là để giúp các tổ chức lập các loại hồ sơ môi trường đối với các đơn vị không có chuyên môn cơ sở về luật pháp môi trường. Duyệt việc lấy mẫu và phân tích mẫu nguồn ô nhiễm, các tổ chức môi trường sẽ giúp bạn triển khai lập hồ sơ theo quy định của pháp luật và nộp coi xét hồ sơ lên cơ quan môi trường tại địa phương thực hiện dự án để phê duyệt và xác nhận dự án hoạt động có phương án bảo vệ môi trường.

  Vậy vì sao nên chọn công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi ?

  Ra đời từ năm 2011, chúng tôi đã có hơn 7 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực môi trường. Với hàng ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được huấn luyện chuyên sâu về lập hồ sơ pháp lý bảo đảm sẽ tư vấn cho Anh chị chuẩn xác nhất về pháp luật môi trường, về dự án đơn vị nên lập hồ sơ môi trường nào và lập như thế nào. Duyệt y 7 năm hoạt động dịch vụ của Cao Nguyên Xanh từng bước mở mang thị trường kinh doanh ra các thị thành khu vực miền Nam như TPHCM, Long An, Vũng Tàu, Cà Mau, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước,... Với phương châm hoạt động luôn lấy "uy tín - chất lượng - giá rẻ" làm đầu, dịch vụ tư vấn của Cao Nguyên Xanh luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía tổ chức, chủ đầu tư, đây cũng là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ của mình tốt hơn, giúp được nhiều tổ chức trong cả nước. Vậy những loại hồ sơ môi trường nào hiện Cao Nguyên Xanh đang thực hành ? Anh chị có thể theo dõi tiếp trong nội dung bài viết sau nhé.

  Một số loại hồ sơ môi trường cấp thiết cho dự án
  Tổng cộng có tất cả 12 loại hồ sơ môi trường cần thiết cho dự án trong hai thời đoạn đó là trước và sau khi dự án đi vào hoạt động.

  1. Trước khi dự án hoạt động:

  • Kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là một hồ sơ pháp lý thực hiện trước khi dự án hoạt động, áp dụng cho các dự án có quy mô vừa và nhỏ, bình quân năng suất sản xuất trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và có diện tích đất dưới 2 hecta đất.
  • đánh giá tác động môi trường ĐTM: đây là một hồ sơ pháp lý thực hiện trước khi dự án hoạt động, ứng dụng cho các dự án có quy mô lớn, bình quân năng suất sản xuất trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và có diện tích đất trên 2 hecta đất.
  2. Sau khi dự án hoạt động:

  • báo cáo giám sát môi trường định kỳ: hay còn có tên gọi khác là báo cáo quan trắc môi trường định kỳ. Lập hồ sơ này theo định kỳ hàng năm của nhà trước trong 3 trường hợp sau:
   • Với các dự án lập bản kế hoạch bảo vệ môi trường thì thực hiện báo cáo quan trắc 1 năm 2 lần, định kỳ 6 tháng lập 1 lần.
   • Với các dự án lập bản đánh giá tác động môi trường đtm thì thực hành báo cáo quan trắc 1 năm 4 lần, định kỳ 3 tháng lập 1 lần.
   • Với tỉnh Bình Dương, các dự án không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ đều phải tiến hành thực hành lập bản báo cáo quan trắc 1 năm 1 lần.
  • đề án bảo vệ môi trường đơn giản: lập khi dự án đã hoạt động nhưng chưa lập bản kế hoạch bảo vệ môi trường.
  • đề án môi trường chi tiết: lập khi dự án đã hoạt động nhưng chưa lập bản đtm.
  • Sổ chủ nguồn thải CTNH
  • Hợp đồng thu gom CTNH
  • hoàn thành đtm
  • Báo cáo hoàn tất đề án bảo vệ môi trường chi tiết
  • hồ sơ vệ sinh an toàn lao động
  • Giấy phép khai thác nước ngầm
  • Giấy phép khai thác sử dụng nước mặt
  Ngoài việc tư vấn lập hồ sơ môi trường thì ngày nay công ty cao nguyên xanh chúng tôi còn chuyên thiết kế thi công hệ thống bảo vệ môi trường như:

  • Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải
  • Thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải
  • Xử lý nước cấp.
  Cảm ơn quý doanh nghiệp đã quan hoài và tìm hiểu dịch vụ của Cao Nguyên Xanh, mọi thông báo cần tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0938395254 để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé. Website: hosomoitruong.vn
   

Chia sẻ trang này