Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Mổ trĩ bằng phương pháp LONGO

Thảo luận trong 'Rao vặt sức khỏe và đời sống' bắt đầu bởi tynatran9291, 31/3/2017.

 1. tynatran9291

  tynatran9291 Thành viên

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Lúc mới biết hoặc bệnh ở giai đoạn đầu, những người bệnh mắc trĩ độ 1, hoặc trĩ độ 2 có thể có xu hướng sử dụng thuốc Tây y để điều trị. Hầu hết các loại thuốc Tây y như thuốc đạn đặt tại chỗ, thuốc mỡ bôi ngoài kết hợp với một số loại thuốc có tác dụng thắt mạch máu, giúp thu nhỏ mô mạch, thuốc giảm ngứa, thuốc gây ra tê giảm cảm giác đau rát khó chịu…Nhưng những loại thuốc này chỉ chữa trị tạm thời, sau một thời gian bệnh có thể tái phát. Do không chữa trị tận gốc, chỉ hướng tới chữa bệnh tận gốc bắt buộc người bệnh vẫn có thể bị bệnh trĩ đeo bám.
  Một phương pháp khác đó chính là phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ phongkhamdakhoanguyentrai.vn/nguyen-nhan-va-dau-hieu-cua-benh-tri-noi-va-tri-ngoai.html . Người bệnh mắc bệnh trĩ buộc phải tham khảo ý kiến bác sĩ về thời điểm cắt bỏ búi trĩ. Việt phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ chỉ nên thực hiện tại bệnh viện bởi các bác sĩ chuyên khoa, tránh tình trạng thực hiện ở một số phòng khám tư không đảm bảo từ tay nghề bác sĩ tới việc đảm bảo vệ sinh dụng cụ… Tuy nhiên, đây cũng chỉ là biện pháp tạm thời. Cắt bỏ búi trĩ không loại bỏ được bệnh trĩ. Đã có không ít hiện tượng sau lúc phẫu thuật vẫn bị lại.
  [​IMG]

  Ngoài ra, không ít trường hợp người bệnh sử dụng các loại thực phẩm chức năng, dùng bài thuốc dân gian chữa trị trĩ tuy khá an toàn nhưng có thể không mang lại hiệu quả trị bệnh. Nếu bệnh trĩ để lâu ngày không được điều trị hiệu quả có thể ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và sinh hoạt, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm.
  Phương pháp phòng khám đa khoa nguyễn trãi chữa trị bằng phẫu thuật cắt trĩ
  Đây cũng là một phương pháp được áp dụng phổ biến trong chữa bệnh bệnh trĩ hiện nay có khả năng áp dụng cho các hiện tượng bệnh trĩ cấp độ nặng. Bằng cách sử dụng các dụng cụ y tế trực tiếp can thiếp loại bỏ búi trĩ nhằm chấm dứt hoàn toàn hiện tượng bệnh. Hiện nay có rất nhiều hình thức phẫu thuật cắt trĩ đang được áp dụng.
  [​IMG]

  Tùy theo từng tình trạng bệnh cụ thể, điều kiện mà có thể lựa chọn áp dụng phương pháp phù hợp nhất. Một số phương pháp phẫu thuật cắt trĩ thường được áp dụng phổ biến hiện nay như sau:
  – Phẫu thuật Longo: thực hiện phẫu thuật bằng cách dùng máy cắt và khâu quanh niêm mạc nhằm mục đích giảm lượng lưu thông cắt cũng như khâu khoanh niêm mạc, nhằm mục đích giảm lưu lượng máu tới đám rối tĩnh mạch trĩ để thu nhỏ thể tích trĩ và Phong kham da khoa Nguyen Trai treo được đệm tại vùng hậu môn vào ống ở hậu môn. Đây là phương pháp dễ thực hiện, không dẫn tới đau đớn, thời gian trị bệnh ngắn, ít nên kiêng cữ nhiều sau lúc phẫu thuật buộc phải được ưu tiên áp dụng
  [​IMG]

  -Khâu treo trĩ bằng tay: đây là phương pháp cải biên của phẫu thuật Longo ở các nước đang phát triển để giảm chi phí thực hiện. Phương pháp này cũng dựa trên nguyên tắc của phẫu thuật Longo là gây ra giảm lưu lượng máu tới búi trĩ để thu nhỏ thể tích khối trĩ và treo búi trĩ lên ống ở vùng hậu môn bằng các mũi khâu tay khâu xếp nếp niêm mạc trên đường lược 2-3 cm. Phương pháp này chỉ mới được báo cáo sau năm 2001.
  – Dùng máy siêu âm Doppler để khâu cột động mạch trĩ: phương pháp này sử dụng dò siêu âm Doppler một đầu gắn vào vùng hậu môn để dò tìm động mạch và thực hiện khâu cột ở vị trí trên đường lược 2cm. Phương pháp này là dẫn tới giảm lưu lượng máu tới các búi trĩ, chỉ áp dụng cho trĩ nội độ 2 cũng như 3, ưu điểm của phương pháp này là không đau cũng như bảo tồn được đệm vùng hậu môn.
   
: bệnh trĩ

Chia sẻ trang này