Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt lợi ích khi đưa phần mềm vào quản lý khách sạn/ nhà hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt công nghệ' bắt đầu bởi sonnguyen65, 4/7/2017.

 1. sonnguyen65

  sonnguyen65 Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trước đây, khi công nghệ thông tin chưa phát triển, việc thu thập và hệ thống thông tin khách hàng rất khó thực hiện. Bạn phải viết và lưu tất cả ra giấy, bao gồm thông tin liên lạc khách hàng, hoá đơn, chứng từ v.v… Mỗi khi cần, việc truy xuất thông tin khách hàng là rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Bài toán đặt ra với nhà quản lý : “ Làm sao để quản lý khách sạn, nhà hàng được tốt? Làm sao để tăng lợi nhuận cho khách sạn, nhà hàng ? Làm sao để quản lý hóa đơn? Làm sao để bảo mật các thông tin khách hàng? Làm thế nào để quản lý nhân viên khi có sự thay đổi nhân sự trong khách sạn, nhà hàng. Đặc biệt là tìm kiếm, tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng khi cần thiết v..vv…”. Và nhà quản lý đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ hỗ trợ giải quyết câu hỏi trên?
  [​IMG]

  Giải pháp nào cho quản lý khách sạn?

  Phần mềm Ohotel là câu trả lời cho nhà quản lý. Phần mềm quản lý khách sạn, nhà hàng Ohotel được nghiên cứu và phát triển theo quy trình quản lý dành cho các khách sạn tiêu chuẩn 3 sao – 5 sao. Phần mềm được xây dựng với đầy đủ các tính năng từ quản lý kinh doanh, lễ tân, nhà hàng, buồng, kho, cho đến các báo cáo tài chính cũng như các báo cáo quản trị dành cho ban lãnh đạo.
  Các quy trình nghiệp vụ được thiết kế thông minh, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và cung cấp thông tin một cách tối ưu nhất. Phần mềm hướng tới mang lại cho người sử dụng sự trực quan thông qua các biểu đồ, lược đồ (biểu đồ doanh thu, lược đồ giá,…) . Phần mềm ứng dụng quản lý khách sạn, nhà hàng Ohotel là sự cải tiến và tin học quá những quy trình làm việc trên giấy tờ thành những quy trình tiên tiến, hiện đại thông qua các hệ thống máy tính. Mang lại hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm thời gian và các chi phí về nguồn lực.

  Đặc biệt, phần mềm Ohotel còn tích hợp thêm các tính năng độc đáo là tích hợp trên tất cả các thiết bị di động cho phép người quản lý có thể truy cập từ xa . Với tốc độ xử lý nhanh chóng, phần mềm giúp giải quyết các bài toán quản lý một cách dễ dàng. Cùng với đó là giao diện thân thiện, cách sử dụng đơn giản, phần mềm sẽ tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.
   

Chia sẻ trang này