Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay và ngọt ngào nhất

Thảo luận trong 'Những câu nói tiếng Anh hay' bắt đầu bởi evergreen, 7/3/2016.

 1. evergreen

  evergreen Học tiếng Anh giao tiếp Thành viên BQT Trảm phong chân nhân

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  8
  Cùng nhau học những câu chúc tiếng Anh hay để gửi đến người thân yêu vào ngày quốc tế phụ nữ nào cánh mày râu. Đây là ngày để chúng ta thể hiện tình cảm đến họ đấy. Đừng nhàm chán như mọi ngày nữa, gửi đến họ những tấm thiệp cùng những dòng ý nghĩa thì còn gì bằng nữa :)

  [​IMG]Happy Women's Day Wishes - Những câu chúc hay bằng tiếng Anh ngày 8/3​

  1. You are the fountain of life. You are a resilient river that travels long distance, carrying everything on your shoulders but finally reaching your destination.
  Ý nghĩa: Em là cội nguồn của sự sống. Em là dòng sông kiên cường băng qua những quãng đường dài, mang theo mọi thứ trên vai nhưng cuối cùng cũng đến được đích của mình

  2. When the world was created, you were also created to beautify it. You have done your work perfectly for all the world is smiling for you today.
  Ý nghĩa: Khi thế giới được tạo ra, em cũng được sinh ra để làm đẹp cho nó. Em đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình và cả thế giới đang mỉm cười với em hôm nay.

  3. Today, remember that all life spring from you. Look at the world and smile that without you, life would have been impossible. Enjoy your day to the fullest.
  Ý nghĩa: Hôm nay, hãy nhớ đến tuổi thanh xuân của em. Nhìn ra thế giới mà cười khi không có em, cuộc sống ấy thật vô nghĩa. Hãy tận hưởng ngày của em một cách vui vẻ nhất nhé!

  4. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you. Only you can complete this world. Happy Women’s Day!
  Ý nghĩa: Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi giây phút hạnh phúc không thể hoàn thành nếu thiếu em. Chỉ em mới có thể là thế giới của anh. Chúc em ngày Quốc Tế Phụ Nữ hạnh phúc!

  5. You have faced adversity through resilience. You have disarmed your problems through smile. You have buried your tribulations in your heart. What else can I ask from you…Just enjoy this Day.
  Ý nghĩa: Em đối mặt với khó khăn bằng sự kiên cường. Em vượt qua những vấn đề bằng nụ cười. Em chôn giấu những đau khổ trong trái tim. Anh có thể yêu cầu gì từ em nữa đây... Hãy tận hưởng ngày hôm nay nha!

  [​IMG]
  Những câu chúc hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh ngày 8/3​

  6. A beautiful woman draws strength from troubles, smiles during distress and grows stronger with prayers & hope. Send this to a beautiful woman. I just did! Wishing you a very happy woman’s day!
  Ý nghĩa: Một cô gái đẹp tạo ra sức mạnh từ những rắc rối, nụ cười khi kiệt sức và trở nên mạnh mẽ hơn khi ước nguyện và hi vọng. Gửi nó đến một cô gái đẹp. Tôi đã làm vậy! Mong em có một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc!

  7. A woman can make happiness bloom all around them! Happy Women’s Day!
  Ý nghĩa: Một cô gái có thể khiến những bông hoa xung quanh họ hạnh phúc! Chúc ngày phụ nữ hạnh phúc!

  8. All your love, all your caring ways, all your giving these years are the reasons why my heart thinks of you on Women’s Day! with a wish for happiness and a world full of love. Happy Women’s Day!
  Ý nghĩa: Tất cả tình yêu và sự chăm sóc của em, tất cả những gì em dành cho anh những năm qua là lý do tại sao trái tim tôi luôn nghĩ về em vào ngày Phụ nữ với một điều ước em luôn hạnh phúc và có mọt cuộc sống tràng đầy tình yêu. Chúc em ngày phụ nữ hạnh phúc!

  9. Behind every successful man is a woman who is getting ahead of him! Three cheers to the woman of tomorrow! Happy Woman’s Day!
  Ý nghĩa: Phía sau sự thành công của người đàn ông luôn có hình bóng một người phụ nữ, người luôn cổ vũ động viên anh ta. Ba niềm vui đến người phụ nữ vào ngày mai! Chúc ngày phụ nữ hạnh phúc!

  10. Dear Mom, you will always and forever be the first woman I have ever loved this much. Happy Women’s Day!
  Ý nghĩa: Gửi đến mẹ, người luôn sẽ và mãi mãi là người phụ nữ đầu tiên của đời con. Con luôn yêu mẹ rất nhiều. Chúc mẹ ngày phụ nữ hạnh phúc!

  Để có những lời nói ngọt ngào thì cần có những tình cảm chân thành, vì vậy hiểu được những câu mình sắp nói cũng là điều vô cùng quan trọng đấy. Hãy theo dõi học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cùng trung tâm học tiếng anh giao tiếp Evergreen để nhận thêm nhiều lời chúc ý nghĩa bằng tiếng Anh nha!

  Chi tiết: Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ hay và ngọt ngào nhất bằng tiếng Anh
   

Chia sẻ trang này