Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Liệt kê 5 lợi ích smart home đem lại cho ngôi nhà bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt công nghệ' bắt đầu bởi NMTT90, 20/11/2017.

 1. NMTT90

  NMTT90 Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hệ thống nhà thông minh áp dụng khoa học kỹ thuật cao hiện đại với những tác dụng nổi trội và ích lợi mà nó đem lại cho người dùng, Hệ thống nhà thông minh mang lại biện pháp vượt trội giúp bạn kiểm soát tối đa các thiết bị sử dụng trong nhà.

  [​IMG]

  Nhà thông minh được tích hợp với những đồ vật khoa học công nghệ hiện đại

  Khoa học công nghệ mỗi ngày một tiến bộ và hiện đại hơn với các thành tựu mới được áp dụng vào cuộc sống của nhân loại, giống như điện thoại thông minh là 1 thiết bị công nghệ chẳng thể thiếu hiện giờ đối với tầng lớp các người trẻ say mê công nghệ. Hệ thống nhà thông minh cũng được xem là 1 sản phẩm khoa học kỹ thuật hiện đại được ưa chuộng bởi các người ham mê công nghệ hiện đại.

  Nhà thông minh tích hợp các đồ vật khoa học công nghệ trở thành một hệ thống điều khiển từ xa bằng giao diện setup sẵn trên màn hình điện thoại hoặc tablet, thiết lập thông qua công nghệ hiện đại không dây Z-wave và bộ điều khiển trung tâm. Hệ thống nhà thông minh đem lại nhiều chức năng cho người dùng, dưới đây là 5 lợi ích mà thiết bị thông minh cho gia đình mang lại cho người sử dụng:

  Sử dụng công nghệ ko dây tiên tiến:

  Công nghệ mạng không dây hiện đại Z-wave là 1 sản phẩm công nghệ hiện đại hàng đầu, sự xuất hiện của sóng Z-wave trong hệ thống nhà thông minh được xem là một bước đột phá trong hệ thống nhà thông minh, tựa như sự sinh ra của sóng Wifi làm thay đổi cục diện mạng Internet. Sử dụng sóng không dây Z-wave để tích hợp với kết nối những thiết bị điện dùng trong nhà thành 1 hệ thống mạng điều khiển từ xa để điều khiển rất nhiều ngôi nhà.

  Các đồ vật điện trong nhà khi tích hợp dùng sóng Z-wave thì mọi điều khiển thiết bị điện trong nhà chỉ diễn ra bằng kết nối không dây và điều khiển bằng bộ điều khiển trung tâm, nên ko cần phải đi dây điện rườm rà hay thay đổi hệ thống điện, khiến cho mất thẩm mĩ ngôi nhà… Sóng Z-wave ko gây bất cứ tác động nào đến cuộc sống con người.

  Tiện nghi bậc nhất:

  Hệ thống nhà thông minh với sự tiện dụng trong hệ thống những vật dụng được tích hợp với sóng ko dây Z-wave và bộ điều khiển từ xa tạo nên tiện nghi hàng đầu cho người sử dụng. Các hệ thống vật dụng như: hệ thống rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào…kết hợp với nhau tạo nên 1 hệ thống mạng giúp chúng có thể giao tiếp với nhau và chủ nhân có thể điều khiển từ xa, kiểm soát bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.

  Tùy theo nhu cầu sử dụng và thói quen sinh hoạt mà người dùng có thể thiết lập các “kịch bản” ngữ cảnh để thích hợp với nhu cầu sử dụng. Sự tiện dụng mà các thiết bị thông minh cho gia đình đem lại cho con người luôn đem đến sự tiện ích hàng đầu.

  Dễ dàng kiểm soát bằng điện thoại hoặc máy tính bảng:

  Lúc sử dụng sóng ko dây Z-wave tích hợp kiểm soát và điều khiển sự hoạt động của những đồ vật điện sử dụng trong nhà, những đồ vật điện dùng trong nhà tạo nên một hệ thống điều khiển từ xa thông qua hệ thống điều khiển của bộ điều khiển trung tâm. Lúc đấy có giao diện được thiết đặt sẵn trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng bạn đều có thể điều khiển được hoạt động của các vật dụng điện trong nhà cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần di động của bạn có kết nối với internet.

  [​IMG]

  Tiết kiệm và kiểm soát năng lượng:

  Khai thác được đầy đủ các công dụng của những vật dụng điện trong nhà, không những thế với những chức năng tích hợp thiết bị hoạt động của hệ thống nhà thông minh điều khiển từ xa sẽ giúp bạn tiết kiệm và kiểm soát được tối đa năng lượng dùng cho các thiết bị điện trong nhà.

  Tự tin an ninh từ xa:

  Hệ thống nhà thông minh giúp kiểm soát tối đa hệ thống an toàn và cảnh báo đột nhập cho cả ngôi nhà, tích hợp tính năng cảnh báo qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, chủ nhà có thể hoàn toàn kiểm soát được những sự cố xảy ra trong nhà. Các chức năng liên quan sẽ hiển thị trên điện thoại sẽ giúp chủ sở hữu ngôi nhà hoàn toàn kiểm soát cả ngôi nhà mình.
   
: smart home

Chia sẻ trang này