Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Làm sao để đăng tin quảng cáo với giá rẻ?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Nga1989, 24/10/2016.

 1. Nga1989

  Nga1989 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Thấu hiểu được điều này, trên website Unimedia đã có thêm danh mục đăng tin miễn phí dành cho những doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn có thể đăng tin quảng cáo. Với hình thức này, các bạn có thể yên tâm, đăng nhiều tin mà không cần tốn phí...Tạp chí Unimedia đã thành công trên đất Mỹ, với 15 năm kinh nghiệm chắc chắn rằng sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất.

  Nhiều năm trở lại đây, khi tạp chí giấy ra đời và tạp chí trực tuyến lên ngôi. Nhiều doanh nghiệp dựa vào sự tin cậy và uy tín của tạp chí với người tiêu dùng, nhận thấy tạp chí đang có nhiều triển vọng, có thể phát triển thương hiệu. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường tìm đến các đầu báo, tạp chí lớn có tiếng , uy tín lâu năm để đăng tin quảng cáo.

  Tuy nhiên, họ vẫn chưa biết rằng để đăng tin quảng cáo sản phẩm cũng không hề dễ dàng gì. Nếu không đủ kinh nghiệm, doanh nghiệp có thể bị các dịch vụ quảng cáo trên tạp chí lừa đảo, mất phí mà không được như mong muốn. Thấu hiểu điều đó, Unimedia muốn chia sẻ đôi điều khi bạn muốn sản phẩm của mình tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất.

  [​IMG]

  Hiện nay, nhiều tạp chí, nhiều đầu báo lớn có tiếng sẽ tạo được uy tín và sự tin cậy của người tiêu dùng khá lớn, vì vậy các đơn vị quảng cáo này quảng cáo sản phẩm hay một dịch vụ nào đó mức phí sẽ đắt đỏ, có thể nói nhiều doanh nghiệp mới mở đành chịu khi vốn của họ không nhiều khi đầu tư vào quảng cáo với những đơn vị này.

  Thấu hiểu được điều này, trên website Unimedia đã có thêm danh mục đăng tin miễn phí dành cho những doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn có thể đăng tin quảng cáo trên tạp chí. . Với hình thức này, các bạn có thể yên tâm, đăng nhiều tin mà không cần tốn phí...Tạp chí Unimedia đã thành công trên đất Mỹ, với 15 năm kinh nghiệm chắc chắn rằng sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận người tiêu dùng nhanh nhất.

  Cách đăng tin trên website của Unimedia khá dễ dàng, chỉ cần vài cái click chuột thì bạn có thể hoàn thiện 1 tin đăng và chờ đợi khách hàng gọi đến mình. Bạn có thể xem chi tiết trên website booking quảng cáo các bạn nhé.

  Khi cần booking quang cao xin vui lòng liên hệ

  Công ty TNHH Unimedia,

  Địa chỉ: Tầng 11, Bảo Minh Tower

  Số 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường. 7, Quận 3, TP.HCM

  Điện thoại: Tel: (08) 3932 9777 - (08) 3932 9333

  Fax: (08) 3932 9222
   

Chia sẻ trang này