Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

  1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
    Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
    Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
    Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
  2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
    - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
    - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
    - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Kỹ năng cơ bản của một trợ lý Giám đốc ẩm thực

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi sonnguyen65, 21/11/2017.

  1. sonnguyen65

    sonnguyen65 Hơn mem thường Quyền rao vặt

    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    F&B Coordinator là một trong nhiều vị trí công việc trong khách sạn. Vậy F&B Coordinator là gì? Công việc của một F&B Coordinator là như thế nào? Hãy cùng phần mềm quản lý khách sạnOhotel tìm hiểu rõ hơn về vị trí này nhé.

    F&B Coordinator là gì?
    Trong ngành kinh doanh khách sạn, F&B Coordinator là vị trí thư ký cho giám đốc bộ phận ẩm thực, hỗ trợ các công việc cho người đứng đầu bộ phận bếp của mỗi khách sạn

    [​IMG]
    Yêu cầu cho một F&B Coordinator
    Một F&B Coordinator cần thành thạo các kỹ năng về tin học văn phòng, kỹ năng tiếng anh chuyên ngành ẩm thực tốt, có kiến thứ, am hiểu về thực phẩm, đồ uống cũng như các hoạt động nhà bếp, có kỹ năng tổ chức, quản lý hồ sơ và xử lý các vấn đề nhanh chóng....

    Công việc của F&B Coordinator

    • Hỗ trợ Giám đốc bộ phận ẩm thực trong các công việc hành chính, tổ chức hệ thống hồ sơ và vận hành hoạt động của một bộ phận hàng ngày
    • Là cầu nối thực hiện việc truyền đạt thông tin và các báo cáo chính xác , hiệu quả từ Giám đốc ẩm thực đến bộ phận liên quan và ngược lại
    • Thực việc xử lý và theo dõi đơn hàng, các vocher, kế hoạch đào tạo nhân viên của bộ phận bếp.
    • Đảm bảo hệ thống hồ sơ thực phẩm, thức uống được quản lý theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu.
    • Tham gia lên ý tưởng cho menu mới, chỉnh sửa menue hàng ngày, dịp đặc biệt... của nhà hàng hoặc trong khách sạn
    • Tham gia đóng góp trong các chương trình khuyến mãi
    • Chịu trách nhiệm bảo mật các thông tin, file tài liệu được Giám đốc quản lý giao
    • Phối hợp với bộ phận tài chính của khách sạn làm các báo cáo về ngân sách, dựu báo ngân sách theo tháng, quý, năm.
     

Chia sẻ trang này