Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Kiếm tiền nhanh như Hack Speed từ Game

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi Chân Vòng Kiềng, 26/10/2017.

 1. Chân Vòng Kiềng

  Chân Vòng Kiềng Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Chắc hẳn bạn cũng chẳng quá lạ lẫm với khái niệm kiếm tiền từ Game. Nhưng chắc chắn rằng chẳng có điều gì tồn tại vĩnh hằng bất biến. Và với cái công việc vốn mang nhiều điều tiếng này thì bản thân nó cũng đã phải có sự chuyển biến để thích nghi và phát triển trong môi trường mới.

  1. Kiếm tiền từ Game đã xuất hiện từ rất lâu
  Chắc chắn là như vậy rồi, nếu bạn thuộc thế hệ 8x và đầu 9x thì chắc chắn bạn đã chứng kiến sự ra đời và những bước đầu đầy khó khăn của nghề này. Nó xuất hiện dựa trên sự cộng hưởng của sự lan toản của Internet, trò chơi điện tử với việc thiếu điều kiện và thời gian để chơi.
  Ban đầu nó chỉ đơn giản là việc cày cấp thuê, nghĩa là bạn nhận tài khoản, nhân vật của người khác rồi làm mọi cách để nhân vật này lên cấp. Ngày đó thế hệ dân cày VLTK, cắm chuột MU đã trở thành một hình tượng về việc thoả mãn đam mê vẫn mang về thu nhập.

  [​IMG]

  Sau đó nó có đôi chút biến chuyển khi người ta không chỉ cần cấp độ nữa, mà đòi hỏi về ngân lượng, tiền tệ và đồ đạc cao hơn. Cơn sốt cày tiền, cày đồ lại một lần nữa nổi lên. Đã có những lúc mà giá trị của vật phẩm trong Game còn cao gấp nhiều lần so với chính nó ở thể giới thực tại. Ví dụ như cặp nhẫn nửa tỷ trong VLTK, chiến mã đắt giá ngang Honda SH.

  2. Sự nâng cấp cải tiến của việc kiếm tiền từ Game
  Sự xuất hiện của các phần mềm hỗ trợ đã dần loại bỏ vai trò của dân cày. Tưởng chừng có những lúc mà công việc kiếm tiền từ Game sẽ đi vào ngõ cụt, nhưng chính từ sự phát triển không ngừng của thị trường Game mà con đường sống của dân cày lại sáng sủa hơn bao giờ hết.
  Có những Game mà cấp độ là sự tích luỹ trong quá trình chơi Game thực tế, chứ không phải cày kéo, train quái. Ví dụ sáng giá nhất là việc người ta phải thực chiến mới có thể lên Rank trong Game LOL. Từ đó những dân cày Rank LOL xuất hiện, và đương nhiên là nguồn thu nhập cũng không hề tệ chút nào.
  Và rồi các mảng có liên quan tới Game cũng vì đó mà phát triển. Đỉnh cao là nghề live stream chơi Game, bình luận Game. Công việc này không quá vất vả, khó khăn nhưng phải nói thu nhập là không hề tệ chút nào.

  3. Những cải tiến lớn lao dành cho nghề kiếm sống từ Game
  Giá trị tài sản trong Game tăng lên, thị trường trao đổi đồ Game cũng phát triển theo. Thậm chí một ông lớn trong lĩnh vực phát hành Game là Steam đã lập riêng ra một thứ gọi là Steam Market. Nơi chuyên buôn bán tất cả các vật phẩm có được từ việc chơi Game trên Steam.

  [​IMG]
  Có thể nói đây là sàn giao dịch vật phẩm Game lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới hiện nay, nhưng chính vì vậy mà nó không hề miễn phí. Với mỗi giao dịch thành công bạn sẽ mất 10% phí giao dịch cộng thêm 5% phí phát triển. Vậy là 15%, không thấp nhưng giá trị đổi lại cũng hoàn toàn tương xứng.
  Có thể bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi nhờ sự thành công của PUBG mà thị trường buôn bán đồ trong Game này cũng đang đạt được sự phát triển và sôi nổi hiếm có. Thậm chí một vật phẩm vô dụng, chỉ có tác dụng trang trí như khăn bịt mặt Bandana trong PUBG nay cũng có giá trên $1000, và luôn trong tình trạng cháy hàng.
  Đừng bất ngờ khi có những người đã thực sự trở thành dân buôn thứ thiệt và thu về nguồn lợi vô cùng lớn từ việc buôn bán đồ trên Steam.


  Nói vậy không có nghĩa tôi sẽ khuyên bạn bỏ làm, bỏ việc để chạy theo cái xu thế béo bở này, bởi vì không phải ai cũng thành công với công việc này. Và kể cả nếu có thành công thì cái giá bạn phải trả nó cũng không hề nhỏ đâu.

  Chi tiết bài viết xem thêm tại: https://muacash.com/tin-tuc-chung/-kiem-tien-tu-game.html
   
: steam, pubg

Chia sẻ trang này