Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HN Không thể tin được với nghĩa trang xe hơi lớn nhất Trung Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi NMTT90, 29/8/2017.

 1. NMTT90

  NMTT90 Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tin tức của công ty công nghệ http://skysoft.vn/ - Hàng ngàn xe xếp chồng chất trong bãi, biến nơi đây thành nghĩa trang riêng cho ôtô, với những khu cao ngang 1 ngôi nhà 4-5 tầng. Nhưng mà đa dạng xe trong số đó mới chỉ ở điểm khởi đầu của sự hồi sinh. Chúng đang đợi được tháo dỡ và tái chế thành nhiều thiết bị khác biệt. Có thể 1 trong số các mẫu xe ở đây là 1 phần của chiếc nồi nấu bếp trong nhà bạn, theo CCTV News.

  Ngoài ra có 1 nghĩa địa xe nổi tiếng khác nằm ở Hàng Châu, cùng tỉnh Chiết Giang, có hàng trăm ngàn xe gồm cả ôtô và xe máy. Những phương tiện này bị tịch thu bởi quá hạn sử dụng, theo nguyên tắc ở Trung Quốc chỉ cấp phép sử dụng 10 năm. Có tới hơn 154 triệu xe trên khắp các đoạn đường ở Trung Quốc tính đến 2014, theo Chinadaily. Chỉ riêng 2014, 17 triệu xe bán ra, chiếm 1 phần dân số thế giới.

  Để hạn chế số phương tiện giao thông, giảm ô nhiễm, chính phủ Trung Quốc còn cắt giảm số xe mới được phép đăng ký. Trong năm 2014, xe được cấp biển số mới ở Bắc Kinh giảm từ 240.000 xuống còn 150.000 xe. Tính tới 2017, chỉ 90.000 biển số xe được cấp cho những loại ôtô tiêu chuẩn, còn lại chỉ những dòng xe thân thiện với môi trường, như tàu điện hay dùng khí thiên nhiên, mới được phép đăng ký.

  [​IMG]

  Bãi xe truất phế liệu hàng ngàn loại ở Đài Châu, tỉnh Chiết Giang. Ảnh: CCTV News.

  Xem các thông tin từ Skysoft:

  Thiết bị phát sóng định vị GPS

  Việc trưng thu xe ko đạt tiêu chuẩn và quá hạn cho phép dùng gây ra 1 vấn đề khác với các nhà chức trách Trung Quốc. Những bãi xe phế liệu ngày càng phình to, và việc tái sử dụng linh kiện cũng như tái chế xe là 1 giải pháp.

  Ở một quốc gia dùng thép đa dạng hơn bất cứ nơi nào khác, thì sẽ là việc bổ ích lúc thu nhôm trong khoảng việc nung chảy kim lại phế thải cũng như quặng sắt và than đá trong khoảng lò nung truyền thống, Bloomberg tính toán. Tái chế 1 chiếc ôtô điển hình lấy được hơn một tấn quặng sắt và khoảng 635 kg than đá, theo Viện công nghiệp tái chế phế liệu đặt hội sở ở Washington, Mỹ. Dùng phế liệu có thể giảm khí thải CO2 của một nhà máy thép xuống 58%.

  [​IMG]

  Xe siêu sang Bentley bị cây bưng bít trong một bãi đỗ bỏ hoang ở Thành Đô. Ảnh: CEN.

  Không ai tới nhận các loại xe này trong khoảng ít nhất 2 năm nay, và cây xanh mọc um tùm trong bãi đỗ. Ở đây phần lớn là xe can dự tới những vụ án, do chưa hoàn thiện thủ tục nên chủ xe chưa tới nhận. một số xe đã hợp pháp được trả về, nhưng lại bị hỏng nên chủ xe cứ thế bỏ lại, theo cảnh sát địa phương. Tuy nhiên, ngoài những bãi xe phế liệu rẻ tiền, ở Trung Quốc còn có 1 nơi được ví như nghĩa địa siêu xe ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, bởi vì ở đó "sở hữu" xe Mercedes, Land Rover và ít nhất 2 mẫu Bentley (một GT và một Flying Spur) nằm phủ bụi trong các đám cây cối. Hình ảnh về những chiếc xe đắt tiền bị bỏ hoang sinh ra hồi giữa năm và được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc.
   

Chia sẻ trang này