Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Kế hoạch môi trường - Tổng quan thông tin cần biết (Phần 1)

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 29/11/2019.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  kế hoạch môi trường (cam kết bảo vệ môi trường) đây là hồ sơ mà các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ cần tiến hành triển khai, đặc biệt là giai đoạn trước khi dự án đi vào hoạt động. Vậy cách lập hồ sơ này như thế nào ? Quy trình thực hiện ra sao ? Làm cách nào để triển khai hiệu quả ? Xem bài viết sau bạn sẽ hiểu hơn nhé.
  [​IMG]

  Tổng quan chung về công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh
  công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoạt động từ tháng 3/2011, chúng tôi hoạt động luôn với tiêu chí thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo về chất lượng dịch vụ hồ sơ cung cấp. Cao nguyên Xanh có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, giàu năng lực, không ngừng phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp môi trường uy tín tại Việt Nam nói chung và tại Hồ Chí Minh nói riêng. Qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã thực hành rất nhiều dự án lớn nhỏ tại các tỉnh phía Nam và luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp.

  Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn phấn đấu trong công việc, luôn san sớt và cộng tác toàn diện. Nhân viên không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn của mình cùng các lĩnh vực thúc đẩy để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Qua nhiều dự án thực tiễn, Cao Nguyên Xanh luôn có những nhận định khách quan nhất về nhu cầu của khách hàng, trong tương lai tới, hàng ngũ nhân viên doanh nghiệp sẽ luôn nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất để đáp ứng mọi đề xuất của khách hàng.

  Trên 90% nhân viên đơn vị đều đã tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành Môi trường và họ không ngừng nổ lực, phấn đấu, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của các công ty hiện thời.

  Trên đó là giới thiệu chung về đơn vị Cao nguyên Xanh chúng tôi, phần tiếp theo đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đôi nét về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường, xin mời Anh chị cùng theo dõi.

  Tổng quan thông tin của hồ sơ kế hoạch môi trường
  1. Mục tiêu và ích lợi khi lập kế hoạch bảo vệ môi trường:

  - kế hoạch bảo vệ môi trường là một loại hồ sơ pháp lý được lập để buộc ràng bổn phận giữa chủ công ty với cơ quan môi trường, lập hồ sơ là một quá trình phân tích, dự báo các ảnh hưởng của dự án trong các thời đoạn thực hiện và hoạt động dịch vụ. Qua việc dự báo, doanh nghiệp có thể yêu cầu các phương án xử lý, giảm thiểu và ngăn chặn nguồn thải sao cho phù thống nhất.

  - ích lợi khi lập kế hoạch bảo vệ môi trường đó là giúp cho công ty thực hiện chính sách phát triển KT-XH đi đôi với công tác bảo vệ môi trường. Kiểm tra và dự báo được ảnh hưởng của dự án đến môi trường, từ đó sẽ có các biện pháp nhằm hạn chế, xử lý nguồn thải, thực hiện công việc bảo vệ môi trường. Hợp lệ hóa quá trình kinh doanh của đơn vị.

  2. Các căn cứ pháp lý quy định lập kế hoạch bảo vệ môi trường:

  Bạn có thể tham khảo các điều luật liên quan đến hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường qua những thông tư, nghị định sau:

  - áp dụng Luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 được ban hành vào ngày 23/6/2014 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015

  - ứng dụng nghị định 40/2019/NĐ-CP SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA CÁC NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH CHI TIẾT, chỉ dẫn THI HÀNH LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

  - vận dụng thông tư 27/2015/TT-BTNMT được ban hành từ ngày 29/5/2015 của Bộ TNMT chỉ dẫn về kiểm tra môi trường chiến lược, báo cáo đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.

  Vì thời hạn bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin chấm dứt nội dung phần 1 tìm hiểu hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường tại đây. Trong phần tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về thời gian thực hiện hồ sơ, đối tượng cùng quy trình tiến hành hồ sơ. Xin mời Anh chị đón theo dõi hoặc có thể gọi điện cho chúng tôi qua hotline 0938395254 để được tư vấn hỗ trợ thêm nhé.

  >> Xem thêm hồ sơ khác từ Cao nguyên Xanh: báo cáo giám sát môi trường theo thông tư 43
   

Chia sẻ trang này