Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Huyết trắng có màu gì là bình thường?

Thảo luận trong 'Rao vặt sức khỏe và đời sống' bắt đầu bởi sakaratt, 3/3/2017.

 1. sakaratt

  sakaratt Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào bác sĩ! Năm nay em 17 tuổi. Hiện giờ em ra khá là nhiều dịch âm đạo. Khí hư có màu trắng trong nhưng mà hơi hơi bốc mùi bác sĩ ạ. Em không biết dịch tiết âm đạo có những màu gì là thông thường ạ? Rất hi vọng các bác sĩ giải đáp giúp em. (Linh Đan - Hà Nội).

  Xem thêm: Thế nào được gọi là khí hư bất thường?

  [​IMG]

  Chào Linh Đan! Thật sự cảm ơn bạn đã gửi vấn đề tới cho các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Dưới đây là một vài giải đáp từ các chuyên gia chuyên khoa dành cho vấn đề của bạn.

  Dịch tiết âm đạo là biểu hiện sinh lý bình thường ở bạn gái. Tuy nhiên, có rất nhiều nữ giới vẫn chưa thể nắm được thế nào là dịch âm đạo sinh lý và thế nào là dịch âm đạo bất thường. Bài viết này để giải thích cho thắc mắc của bạn Linh Đan cũng như khá nhiều phụ nữ có cùng thắc mắc bài viết này các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra những biểu hiện đặc biệt là về màu sắc của khí hư để giúp bạn phân biệt.

  Dịch âm đạo có màu gì là ở trạng thái bình thường?

  Khí hư còn gọi là khí hư sinh lý là dịch tiết âm đạo có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà hay là có màu trắng hơi ngả vàng. Các bác sĩ cho biết chỉ căn cứ vào màu sắc không thôi thì chưa thể nào nhận biết được dịch tiết âm đạo có bình thường không mà cần phải căn cứ vào mùi của huyết trắng và lượng của nó. Dịch âm đạo có màu trắng trong hoặc là màu trắng đục ngả vàng tuy vậy phải không mùi thì mới được cho là dịch tiết âm đạo bình thường.

  Vì thế, căn cứ vào những thông tin mà bạn Linh Đan có đưa ra thì các chuyên gia cho biết bạn đang có khí hư sinh lý. Tình trạng dịch âm đạo hơi có mùi của bạn có khả năng là do ra nhiều khí hư ướt quần nhỏ mà bạn chưa kịp thay hoặc là để một khoảng thời gian lâu do đó dễ sinh ra một thứ mùi không dễ chịu. Và các bác sĩ khẳng định rằng đây là tình huống bình thường mà bạn không cần quá căng thẳng.

  Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về hiện tượng dịch tiết âm đạo của bạn gái các chuyên gia sản phụ khoa phòng khám Thiên Tâm sẽ chỉ ra những đặc điểm của khí hư không bình thường để các bạn tham khảo như sau:

  Khí hư bất thường khi có lượng dịch âm đạo tiết ra bất thường, màu sắc bất thường và mùi lạ.

  - Theo các chuyên gia phụ khoa phòng khám đa khoa Thiên Tâm thì khí hư ra khá nhiều hoặc dịch âm đạo ra quá ít là một trong những triệu chứng của huyết trắng không bình thường. Nhưng người yêu cũng cần thiết phải nắm rõ có những khoảng thời gian dịch âm đạo ra không ít không phải là biểu hiện của dịch tiết âm đạo thất thường. Đó là, ra rất nhiều dịch âm đạo trước và sau chu kỳ kinh nguyệt, sau khi có "lâm trận", trong chu kỳ rụng trứng ...

  - Khi dịch âm đạo có những màu sắc lạ như là: khí hư màu vàng,khi hu mau xanh, khí hư màu đen, hay huyết trắng có màu trắng đục....thì khí hư của bạn là thất thường. Bạn cần phải xác định được nhân tố dẫn tới tình trạng này để sớm các kỹ thuật cải thiện.

  - Khi huyết trắng có mùi hôi, mùi tanh hoặc là chua giống như bã đậu...thì khí hư của bạn đang ở trạng thái thất thường. Lúc này dịch âm đạo gây ra mùi ở bộ phận sinh dục không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà nó còn có khả năng còn là dấu hiệu của những bệnh phụ khoa nguy hiểm.

  Ở trên là một số tư vấn mà các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã đưa ra cho bạn Linh Đan. Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn.
   
: khí hư

Chia sẻ trang này