Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Hướng dẫn và giới thiệu lập báo cáo giám sát định kỳ tại Gò Vấp

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 22/5/2020.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bài viết ngày bữa nay, tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi xin giới thiệu và đưa ra một số thông tin về hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ được lập cho các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động. Bài viết hôm nay, hãy cùng với công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh tìm hiểu thông tin về hồ sơ báo cáo giám sát môi trường lập cho các doanh nghiệp tại quận Gò Vấp. Xin mời Các bạn cùng theo dõi

  [​IMG]  Hãy tìm hiểu qua về quận Gò Vấp cùng tình hình môi trường tại đây
  Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được[cần dẫn nguồn]. So với các quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.

  Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở nên một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Cụ thể, năm 1976 Gò Vấp có 144 ngàn dân thì năm 1995 đã có 223 ngàn người, năm 2000 là 231 ngàn, năm 2003 là 413 ngàn và năm 2004 là 455 ngàn người. Tính từ năm 1980 đến năm 2003, dân số của Gò Vấp tăng 2,87 lần, trung bình tăng mỗi năm 13,66%. Theo thống kê vào năm 2019 của Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh, dân số quận Gò Vấp là 602.180 người. Đây là quận đông dân thứ 2 của thành phố (sau quận Bình Tân).

  Cũng như các quận khác tại TPHCM, Gò Vấp cũng có rất nhiều đơn vị hoạt động kinh doanh với nhiều ngành nghề khác nhau. Tình hình ô nhiễm môi trường tại Gò Vấp cũng đang báo động, rác thải, chất thải chưa qua xử lý thải ra ngoài môi trường từ nhiều dự án cũng gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị. Để đảm bảo dự án hoạt động thuận lợi và đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh của đơn vị không gây thúc đẩy đến môi trường xung quanh thì tốt nhất trước và sau khi đi vào hoạt d9o6ntg5 đơn vị cần tiến hành các loại hồ sơ môi trường cho dự án. Tùy vào quy mô lớn hay nhỏ mà trước khi đi vào hoạt động cần lập kế hoạch môi trường hoặc báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm, còn sau khi đã đi vào hoạt động thì chủ doanh nghiệp cần tiến hành lập bá ocao1 giám sá môi trường định kỳ. Bài viết bữa nay sẽ giới thiệu đến Anh chị một số thông tin khi thực hành lập báo cáo giám sát. Xin mời quý khách cùng theo dõi.

  báo cáo giám sát - Quy định lập như thế nào ?
  báo cáo giám sát môi trường hay còn có tên gọi khác là báo cáo quan trắc môi trường định kỳ, thực hành lập hồ sơ sau khi dự án đi vào hoạt động, việc lập hồ sơ với mục đích giúp cho chủ đơn vị đầu tư có thể kiểm tra ảnh hưởng nguồn thải, giám sát tình hình nguồn thải xung quanh dự án hoạt động, định kỳ thực hiện lập hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ nộp về cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định và phê duyệt hồ sơ. Hồ sơ ứng dụng cho công ty có quy mô vừa và nhỏ thực hành định kỳ 6 tháng 1 lần, viết bài vào cuối năm, lấy mẫu vào tháng 6 và tháng 12. Còn với đơn vị có quy mô lớn thì thực hành báo cáo quan trắc 1 năm 4 lần, lấy mẫu vào tháng 3, 6, 9 và tháng 12, cuối năm thực hành biên soạn thảo hồ sơ nộp phê chuẩn.

  Quy trình tiến hành lập báo cáo môi trường định kỳ sẽ qua các bước sau:

  - B1: Khi tiếp nhận đề xuất của khách hàng, bộ phận kinh doanh sẽ cử nhân viên chuyên lập hồ sơ đến tận nơi dự án để khảo sát các vấn đề về tình hình môi trường, khảo sát nguồn thải gây hại, điều kiện kinh tế, xã hội, con người,... Xung quanh dự án triển khai.

  - B2: Chuyên viên kỹ thuật sẽ thu thập mẫu nguồn thải để tiến hành xét nghiệm, mẫu lấy có thể là mẫu nước, mẫu không khí xung quanh, mẫu khí tại nguồn, mẫu đất,... Đo đạc thông số về độ rung, tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,... Cùng một số chỉ tiêu khác.

  - B3: Phân tích các nguồn thải gây ô nhiễm tại phóng thí nghiệm, coi xét chỉ tiêu mẫu nào vượt mức ô nhiễm từ đó đưa ra phương án ngăn chặn và xử lý phù thống nhất.

  - B4: Lên chương trình giám sát môi trường, triển khai xây dựng hệ thống xử lý nước, khí thải theo tiêu chuẩn hiện hành, thực hiện phương án thu gom chất thải ác hại từ dự án.

  - B5: Yếu cầu phía đơn vị cung cấp các loại giấy tờ sau:

  + Giấy phép kinh doanh / giấy chứng nhận đầu tư

  + Giấy chứng thực quyền sử dụng đất / hợp đồng thuê đất.

  + Biên lai tiền địan nước trong 3 tháng gần nhất.

  ... Và một số giấy tờ khác. Cùng với kết quả mẫu và giấy tờ doanh nghiệp cung cấp để tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ theo thông tư 43.

  - B6: Nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định cùng phê chuẩn hồ sơ.

  - B7: hoàn thành hồ sơ gửi khách hàng và thanh toán chi phí.

  Với các nội dung như trên hi vọng các doanh nghiệp tại quận Gò Vấp có thể hiểu được một số thông tin căn bản về hồ sơ báo cáo môi trường định kỳ, nếu có nhu cầu cần tìm hiểu cũng như tiến hành lập báo cáo môi trường định kỳ môi tường định kỳ này, Các bạn có thể có thể gọi hotline 0938395254 để công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh được tư vấn và tương trợ thêm nhé.
   

Chia sẻ trang này