Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

  1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
    Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
    Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
    Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
  2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
    - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
    - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
    - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Quảng cáo Hướng dẫn cách xin Visa đi Nhật, khoản chi thấp

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi NMTT90, 16/8/2017.

  1. NMTT90

    NMTT90 Hơn mem thường Quyền rao vặt

    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Javina xin hướng dẫn các bí quyết cho bất kỳ ai đang dự kiến xin Visa đi Nhật, kể cả đi tự túc hay đi theo đoàn, các bạn tham khảo nhé.

    Trước hết xin khẳng định là cho đến thời khắc hiện tại, Nhật Bản chưa miễn visa (còn gọi là thị thực) ngắn hạn đối với quốc gia Việt Nam. mặc dầu phía Nhật đã miễn Visa ngắn hạn cho người dân hầu hết nước bao gồm cả thhân cận nước ta như Thái Lan, Malaysia, Indonesia và cũng đã không ít lần đề cập miễn thị thực cho Việt Nam nhưng vẫn CHƯA thực hiện, Do quá nhiều lý do.

    [​IMG]

    Xin visa đi Nhật

    Vì vậy, trừ các người có hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, tất cả các công dân Việt Nam khác đều phải xin visa để được nhập cảnh vào Nhật Bản. Các bạn nên tham khảo thông báo trên Website của Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp. HCM. Trên đó với đủ thông tin cơ bản bằng tiếng Việt về giấy tờ visa cho người Việt Nam.

    Nếu như mọi người HIỂU RÕ, CÓ ĐỦ TÀI LIỆU ĐÒI HỎI, ĐỦ THỜI GIAN để sẵn sàng cho thủ tục, nộp hồ sơ thì XIN VISA ĐI NHẬT chẳng hề khó, quý vị có thể XIN VISA ĐI NHẬT tự túc & nếu như không cần bổ sung tài liệu gì thì thường sau 5 ngày làm việc (tức một tuần) thì bạn đủ khả năng cấp VISA mà mức phí thực tế, đúng như điều khoản của Đại Sứ Quán. Nếu như …lỡ như các bạn không đủ khả năng xét cấp visa, thì quý vị cũng sẽ được hoàn lại khoản tiền phí này (một điểm rất là hay của Đại Sứ Quán Nhật so với những nước khác).

    [​IMG]

    Xem thông tin chi tiết về:

    Xin visa đi Nhật mất bao lâu

    Công ty xuất khẩu lao động Nhật

     
: visa nhật

Chia sẻ trang này