Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Hội thoại tìm hiểu hồ sơ kế hoạch môi trường cùng báo cáo quan trắc

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 12/6/2020.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Nhiều công ty có thể gọi về cho công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi yêu cầu tư vấn về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường và báo cáo quan trắc môi trường định kỳ. Đây là 2 loại hồ sơ quan yếu mà bất kỳ doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm cần phải lập trước và sau khi đi vào hoạt động. Bài viết bữa nay xin giới thiệu cho chủ đơn vị một đoạn đối thoại tư vấn giới thiệu về 2 loại hồ sơ này từ đầu cho tới khi hoàn thành hồ sơ. Xin mời Các bạn cùng theo dõi.

  [​IMG]

  Tìm hiểu qua về công ty dịch vụ môi trường Cao nguyên Xanh
  Khi dự án hoạt động thì nhất định phải lập hồ sơ môi trường, đây là điều bắt buộc với bất kỳ một doanh nghiệp nào khi đi vào hoạt động. Tình hình ô nhiễm môi trường hiện giờ đa số do nguồn thải ô nhiễm nảy sinh từ dự án nảy sinh, chính thành thử cơ quan môi trường đề xuất doanh nghiệp trước khi đi vào hoạt động cần lập kế hoạch môi trường hoặc báo cáo đtm cho dự án nhằm bảo đảm quá trình hoạt động dự án tiện lợi không gây ô nhiễm môi trường. Vậy làm thế nào để giúp công ty có thể thuận lợi triển khai dự án mà không gây ô nhiễm môi trường ? Lập hồ sơ như thế nào ? Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi kiêu hãnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn môi trường chuyên tiến hành lập các loại giấy tờ hồ sơ môi trường giúp công ty hoàn tất các loại giấy tờ ban đầu từ dự án. Cao Nguyên Xanh chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm thực hành lập hồ sơ với hàng ngũ nhân viên đông đảo, cam kết sẽ giúp đơn vị thực hiện hồ sơ nhanh chóng, giá rẻ nhất. Theo như nội dung bài viết bữa nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 loai hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ cùng hồ sơ kế hoạch môi trường, công tyCa oNguyên Xanh chúng tôi sẽ giả lập một đoạn hội thoại tư vấn giới tiệu về 2 loại hồ sơ này xin mời Các bạn cùng theo dõi.

  Đoạn hội thoại tìm hiểu về hồ sơ kế hoạch môi trường và báo cáo quan trắc môi trường
  - NVTV(Nhân viên tư vấn): chào bạn ! Mình không biết có thể hỗ trợ được gì cho bạn về vấn đề môi trường hay không ?

  - KH (Khách hàng): Mình muốn lập hồ sơ kế hoạch môi trường, quý doanh nghiệp có thể hỗ trợ tư vấn cho mình một số thông tin được không ?

  - NVTV: Bạn muốn biết gì về hồ sơ này ?

  - KH: Những dự án nào có thể thực hành được bản kế hoạch môi trường hay nói cách khác điều kiện để thực hành hồ sơ này như thế nào ?

  - NVTV: Để được lập kế hoạch bảo vệ môi trường thì điều trước nhất mà đơn vị cần biết đó là dự án phải chưa đi vào hoạt động, ít ra là chưa lắp đặt máy móc sản xuất hay triển khai dự án. Điều thứ hai đó là vận dụng lập kế hoạch môi trường thì dự án doanh nghiệp phải có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm 1 năm, diện tích đất dưới 2 hecta.

  - KH: Những căn cứ pháp lý nào quy định thực hành lập kế hoạch môi trường ?

  - NVTV: Bạn có thể xem qua luật bảo vệ môi trường 2014, nghị định 18//2015/NĐ-CP và theo dõi kỹ hơn trong nghị định 27/2015/TT-BTNMT, những thông tư, nghị định này quy rõ về cách thực hành lập kế hoạch môi trường cho đơn vị.

  - KH: Vậy chi phí để lập một bản kế hoạch bảo vệ môi trường là bao nhiêu ?

  - NVTV: để lập kế hoạch môi trường thì chi phí ban sơ dự định là từ 7 đến 10 triệu đồng, đây là đối với những trường hợp dễ khi thực hành hồ sơ, còn những trường hợp khó hơn thì chi phí thực hiện có thể lên tới 20 đến 30 triệu đồng.

  - KH: Vậy sau khi hoàn tất hồ sơ kế hoạch môi trường thì càn phải thực hành hồ sơ nào nữa hay không ?

  - NVTV: hoàn thành bản kế hoạch bảo vệ môi trường thì công ty đã có thể thuận lợi đi vào hoạt động. Sau khi đã đi vào hoạt động ít nhất 6 tháng thì chủ doanh nghiệp cần phải lập thêm hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ, đây là hồ sơ quan yếu giúp chủ đơn vị định kỳ theo dõi, quan trắc nguồn thải ô nhiễm, tránh bị xử phạt từ cơ quan môi trường.

  - KH: hồ sơ này được lập với thời gian như thế nào ?

  - NVTV: Lập theo định kỳ cho trước từ cơ quan chức năng, lấy mẫu 6 tháng 1 lần, tổng hợp cuối năm viết báo cáo với các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ. Trường hợp đơn vị có quy mô lớn thì thực hiện lấy mẫu nguồn thải 3 tháng 1 lần, cuối năm tổng hợp viết báo cáo quan trắc nộp phê duyệt.

  - KH: Vậy chi phí lập hồ sơ báo cáo quan trắc này ra sao ?

  - NVTV: Chi phí tính sổ ban đầu cho 1 năm lập báo cáo quan trắc định kỳ sẽ từ 4 đến 5 triệu đồng, có thể cao hơn đối với đơn vị có quy mô lớn.

  - KH: Cảm ơn quý công ty đã tư vấn.

  Cảm ơn quý đơn vị, quý khách đọc đã theo dõi thông tin về hồ sơ báo cáo quan trắc cùng bản kế hoạch bảo vệ môi trường mà công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi đã giới thiệu như trên Nếu có nhu cầu lập xin vui lòng gọi qua hotline 0938359254 để được hỗ trợ thêm nhé.
   

Chia sẻ trang này